สนุกสนานเกินคำบรรยายจริง ๆ สำหรับ GREEN FAN CLUB : Mom and me ที่คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวนคู่แม่ลูกให้มาออกเดทบอกรักกันนอกบ้าน กับกิจกรรมสุดน่ารักประจำเดือนสิงหาคมที่เอาใจคุณแม่คุณลูกทั้งหลายได้ใช้เวลาสนุกสนานด้วยกันตลอดทั้งวัน โดยมี ดีเจอั๋น ภูวนาท คุนผลิน และ ดีเจโกเมน เรืองกิจรัตนกุล รับหน้าที่เป็นเจ้าบ้านต้อนรับ แม่-ลูก ทั้ง 150 คู่อย่างอบอุ่น

 

เต้นสนุก เอาใจแม่! มอส - อ๊อด - ไอซ์ เสริ์ฟความสุข สนุกลืมวัย ใน GREEN FAN CLUB - Mom and me

IMG_1965_resize

 

เริ่มกิจกรรมด้วยมื้อเที่ยงสุดหรูกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติทั้ง ฝรั่ง จีน ไทย ซีฟู้ด เรียกว่าขนกันมาหลายเมนูทั้งคาวหวานแทบจะเลือกตักกันไม่ถูกเลยทีเดียว พอหนังท้องเริ่มอิ่ม ก็ถึงเวลาเข้าไปสนุกกันต่อกับมินิคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าใกล้ชิดกับศิลปินที่สุด สตาร์ทความสนุกด้วยเพลงฮิตของทั้ง 3 หนุ่ม มอส ปฏิภาณ อ๊อด คีรีบูน และ ไอซ์ ศรัณยู กับ เพลง คนมันรัก , หัวใจลัดฟ้า และรอวันฉันรักเธอ ที่มาประเดิมเรียกเสียงได้กระหึ่มโรงละครอักษรา

 

IMG_3258_resize

 

3หนุ่ม ถูกใจแม่ พี่อ็อด มอส ไอซ์

 

IMG_2190_resize

IMG_2206_resize

IMG_2215_resize

 

จากนั้นทั้ง 3 คนทำซึ้งขอลงมามอบพวงมาลัยดอกมะลิที่เป็นสัญลักษณ์ความรักให้กับเหล่าแม่ ๆ ด้านล่างทั้งหลายด้วยตัวเอง เรียกว่ายิ้มปลื้มปริ่มกันทั้งฮอลล์ซาบซึ้งกันไปสุดๆ ก่อนส่งช่วงโชว์เดี่ยวให้ อ๊อด เอาใจคุณแม่กันก่อนเป็นคนแรกทั้ง อดีตรักยามเย็น, เปาะแปะ, ปลูกรัก แถม อ๊อด ยังขอเต้นท่าบิดเอว กับ มอส ในเพลง ด้วยรักและปลาทู อีกต่างหาก เรียกว่าคุณแม่ต้องยอมเสียลุคแล้วกรี๊ดเบอร์แรงให้ทั้ง 3 หนุ่มกันเลยทีเดียว

 

IMG_2302_resize

อ๊อด คีรีบูน

IMG_2542_resize

พี่อ๊อด บอก ซ้อมเต้นมาแล้ว!!

IMG_2744_resize

IMG_2864_resize

IMG_2988_resize

IMG_3149_resize

 

ต่อด้วย มอส ที่ขอโซโล่เดี่ยวชวนทั้งแม่และลูกให้ลุกขึ้นเต้นตามกันอย่างสนุกสนานจนลืมอายุไปชั่วคราว ส่วน ไอซ์ ที่คิวออกเป็นคนสุดท้ายเกือบจะขอยอมแพ้ แต่ก็ฮึดสู้ขนทั้งเพลงฮิต ลูกทุ่ง ลูกกรุงมาเอาใจเพียบ งานนี้ทั้งแม่และลูกเลยนั่งไม่ติดเก้าอี้เต้นแรงชนิดไม่สนไขข้อกันเลยทีเดียว เรียกว่ากิจกรรมกรีนแฟนคลับครั้งนี้สานสัมพันธ์แม่ลูกให้ได้ใกล้ชิดมีความสุขด้วยกันตลอดวันน่าประทับใจจริง ๆ

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

Green Fan Club กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มอส ปฏิภาณ อ๊อด คีรีบูน แฟนมีตติ้ง ไอซ์ ศรัณยู

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top