นักร้องหนุ่มหน้านิ่ง เสียงนุ่ม “คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง “รอฉันอยู่ตรงนั้น” จากอัลบั้ม Kacha Lonely Planet (คชา โลนลี่ แพลนเน๊ท) ไปได้สักพักแล้ว มีกระแสการตอบรับจากคนฟังและแฟนเพลงต่างชื่นชมมามากมาย ทั้งในความไพเราะของเพลงและความสามารถที่เจ้าตัวแต่งเพลงนี้ด้วยตัวเอง เจ้าพ่อแร๊ปเปอร์พ่อลูกอ่อนสุดซ่า ที่ดูต่างกันสุดขั้วอย่าง “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ที่ได้มาร่วมฟีทเจอร์ริ่งด้วยเป็นครั้งแรกยังเอ่ยปากชื่นชมในความสามารถของ “คชา” ว่า

 

'กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ' ยินดีร่วมแจมเพลง ยกนิ้วชม 'คชา' อนาคตไกล…
กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร

 

“ดีใจครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมฟีทเจอร์ริ่งในเพลง “รอฉันอยู่ตรงนั้น” กับ “คชา” ก่อนหน้านี้ผมก็พอทราบมาบ้างว่า “คชา“เคยมีแต่งเพลง เล่นดนตรีแต่ไม่ได้ติดตาม จะรับรู้ก็ผ่านทางภรรยาผมที่ปลื้ม “คชา” มากๆ (หัวเราะ) พอมีโอกาสได้พูดคุย ทำงานร่วมกันและได้ยินเพลงนี้ครั้งแรกที่ “คชา” ส่งมาให้ฟัง ขอบอกเลยว่า “คชา” เป็นศิลปินที่มีของอยู่จริง ยิ่งนี่คือเพลงแรกที่ “คชา” แต่งทั้งเนื้อและทำนองเพลงเองด้วย ผมคิดเลยว่า อนาคตเด็กคนนี้เดินทางไปบนเส้นทางดนตรีได้อีกไกลแน่นอนครับ”

 

คชา - กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่
คชา – กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

 

ได้ยินแบบนี้ “คชา” ถึงกับปลื้มพร้อมเผยความรู้สึกว่า “ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมครับ ผมเองก็ยินดีและดีใจมากเหมือนกันครับที่ได้ทำงานกับคนเก่งๆ อย่าง “พี่กอล์ฟ” ยังไงผมก็ขอฝากให้ทุกคนติดตามผลงานเพลง “รอฉันอยู่ตรงนั้น” ด้วยนะครับ ตอนนี้มีเอ็มวีให้ได้ชมกันแล้วด้วยครับ”

 

คชา - Kacha Lonely Planet
คชา – Kacha Lonely Planet

 

ติดตามโหลดเพลงเต็ม ริงโทน เสียงรอสาย เพลง “รอฉันอยู่ตรงนั้น” พร้อมเพลงอื่นๆ ในอัลบั้ม “Kacha Lonely Planet” ของ “คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” ได้ที่ *492244116 / iTunes Music Store / music.truelife.com / True Music Application และชมเอ็มวีได้ทาง You Tube: True Fantasia ตลอด 24 ชม.

***ช่องทางการเปิดจองอัลบั้ม KACHA LONELY PLANET (Audio 10 แทร็ค พร้อมโฟโตบุ๊ค ราคา 799บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ที่ truelife.com/KachaLONELYPLANET ตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม – 20 พฤศจิกายน 2558

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

คชา ตื่นเต้น! อัลบั้มเดี่ยวใกล้คลอด แฟน ๆ เตรียมจอง!

[Spot] เส้นทางอัลบั้มแรกในชีวิตการเป็นนักร้อง คชา นนทนันท์

(คลิป) เบื้องหลัง MV รอฉันอยู่ตรงนั้น ของ คชา นนทนันท์ ชวน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ร่วมแจม

[Scoop] กว่าจะถึงวันนี้ของ “คชา” ใน ‘Kacha LONELY PLANET’

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ข่าวเอเอฟ คชา AF8 คชา นนทนันท์ อัลบั้ม Kacha : Lonely Planet เพลง รอฉันอยู่ตรงนั้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top