เป็นศิลปินคุณภาพอีกคนที่ใคร ๆ ต่างยอมรับในน้ำเสียงนุ่ม ๆ ที่ถ่ายทอดบทเพลงซึ้งสุดฮิตมากมาย ล่าสุด นนท์ ธนนท์ จากค่ายไอแอม ก็มีโอกาสได้โชว์ฝีมือการแสดง ในละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล ปี 2560 ในบท อ๊อด ลูกชายคนที่ 3 ของ แม่พลอย อยากรู้ว่า เป็นมาอย่างไร แล้วรู้สึกอย่างไร ไปฟัง นนท์ ธนนท์ เล่า

 

นนท์ ธนนท์ ปลื้ม ได้เป็นส่วนหนึ่ง ละครเวที สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล

 

“ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาออดิชั่น ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก ครั้งแรกที่ผมได้เจอกับ พี่บอย ถกลเกียรติ ก็คือวันออดิชั่นเลย ตื่นเต้นและเกร็งมากครับ ที่สำคัญผมต้องออดิชั่นกับ พี่นก สินจัย ด้วย ผมทำการบ้านหนักมาก เพราะรู้ว่าต้องมาออดดิชั่นกับ พี่นก รู้สึกเกร็งไปหมด เพราะไม่เคยมีประสบการณ์ด้านการแสดงมาก่อน แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุด

จนได้ทราบว่า ผมได้รับเลือกให้เล่นบท “อ๊อด” ก็รู้สึกภูมิใจมากครับ แต่มีเวลาดีใจอยู่แค่วันเดียว ผมต้องพักการดีใจไว้ก่อน (หัวเราะ) เพราะวันรุ่งขึ้นก็ต้องมาซ้อมเลย จึงต้องทำการบ้านเพิ่มอย่างหนัก ต้องเรียนรู้ทุกอย่างใหม่หมด ไม่ว่าจะเป็นการแสดง หรือการร้องเพลงในแบบมิวสิคัล แต่พี่บอย ก็จะอธิบายที่มาที่ไปของตัวละครให้ฟัง ผมก็เริ่มเข้าใจความรู้สึกของ “อ๊อด” ได้มากขึ้นเรื่อย ๆ

นอกจากนี้พี่บอยยังช่วยดึงความรู้สึกลึก ๆ ที่อยู่ข้างในของผมออกมาใช้กับบทบาทนี้ได้ รวมถึงพี่ ๆ ทีมงาน และครูสอนร้องเพลงทุกคน ก็ไม่กดดันหรือทำให้เรารู้สึกเครียด พี่ ๆ นักแสดงก็ช่วยแนะนำสิ่งต่าง ๆ ให้ เรียกว่าเป็นการทำงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นจริง ๆ ครับ ผมสัญญาว่าจะทำโอกาสที่ได้รับมานี้ให้ดีที่สุด จะไม่ให้ทุกคนผิดหวัง ก็อยากให้ติดตามชมผลงานการแสดงละครเวทีเรื่องแรกในชีวิตของผมด้วยครับ”

 

นนท์ ธนนท์ ปลื้ม ได้เป็นส่วนหนึ่ง ละครเวที สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล

 

ละครเวที สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล เปิดการแสดง 8 สิงหาคมนี้ ณ โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-2623456 หรือฝ่ายขาย โทร.02-6422400-5 นักเรียน-นักศึกษาสามารถซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษกับโครงการ “Student Tickets สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-6422400

 

บทความอื่นที่น่าสนใจ

 

นนท์ ธนนท์ ปลื้ม ได้เป็นส่วนหนึ่ง ละครเวที สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล

 

เอาฤกษ์เอาชัย!! คุณบอย นำทีมนักแสดง สี่แผ่นดิน สักการะ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์

นนท์ ธนนท์ ปลื้ม ได้เป็นส่วนหนึ่ง ละครเวที สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล

Music Talk – นนท์ ธนนท์ แนะนำ 5 เพลงน่าฟังช่วงฤดูฝน (คลิป)

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

Tags

ค่าย Exact Music นนท์ ธนนท์ ละครเวที สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top