ทั้งสวยทั้งเก่ง เมื่อพูดถึง ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่เจ้าของฉายา สั้นเสมอหู ล่าสุด ทำเอาเจ้าตัวกรี้ดแตก เพราะหลังจากกลับมาจากเที่ยวกระชับรักที่เกาหลีกับหวานใจ ดีเจ.แมนพัฒนพล ก็มีข่าวดี เมื่อได้รับการจัดอันดับของเว็บบล็อก ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ชื่อว่า wiwibloggs (เว็บบล็อกชื่อดังจัดอันดับสุดยอดศิลปินนักร้องทั่วโลก) ให้ติดสุดยอดศิลปิน 1 ใน 5 EUROVISION ASIA Song Contest (ยูโรวิชชั่น เอเชีย) ที่ประมวลผลจากยอดวิวในยูทูป กระแสการตอบรับจากยอดไลค์ ซึ่งเพลงของ ใบเตย ติดอันดับถึง 2 เพลง นั้นก็คือ แน่นอก และ ติดหนึบ
สำหรับการจัดอันดับในครั้งนี้ตัวศิลปินจะต้องมีศักยภาพ และ ความสามารถ เป็นที่ชื่นชอบ เพลงต้องเป็นเพลงที่ได้รับความนิยม และ มีอิทธิพลต่อคนฟัง ซึ่งเป็นการจัดอันดับและประมวลผลมาจาก ยูโรวิชชั่น เอเชีย
โดย ใบเตย อาร์สยาม เปิดใจถึงเรื่องนี้


"เตยเพิ่งรู้ข่าวหลังจากที่กลับมาจากไปเที่ยวเกาหลีกับพี่แมน พอมาถึงเมืองไทยก็ได้รับข่าวดีเลย อย่างที่เตยเคยบอกไปแล้วว่า ปีนี้เตยชง ชงเต็ม ๆ 100% เพราะว่าเราเกิดปีมะโรง แต่หมอดูที่นับถือก็บอกว่าเราชงดี ปีนี้รักรุ่ง งานแน่น มันก็แฮปปี้ๆ หน่อย เตยมองว่าการติดอันดับในการจัด wiwibloggs มันก็แสดงถึงว่างานของเตยที่ผ่านมาก็คุณภาพ ที่สำคัญ คือ เพลงของเตยติดถึง 2 เพลง “แน่นอก” และ “ติดหนึบ” มากกว่าศิลปินคนอื่นที่ติดอันดับด้วยกันCr 📸 @dj_man9999 #btworldtour #btworldtour2018

A post shared by Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) onความรู้สึกหลังจากรู้ข่าวก็ปลื้มอยู่แล้ว ดีใจที่ผลงานของเตยเป็นที่ยอมรับ ถามว่ากดดันมั้ย มันก็มีบ้างนิดหน่อย ยิ่งตอนนี้เป็นช่วงที่เตยกำลังเร่งซิงเกิ้ลใหม่ด้วย มันก็เลยทำให้เรารู้กังวล กลัวว่าเพลงที่จะออกจะไม่โดนใจคนฟัง แต่เตยก็มั่นใจในระดับหนึ่ง เรามั่นใจในทีมงานของ อาร์สยาม ยิ่งตอนนี้กว่าเพลงจะออกมาได้ยากมาก ถ้าไม่ได้คุณภาพจริง ๆ จะไม่ได้ออกเลย ยังไงเตยก็ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ที่เตรียมจะออกมาเร็วๆ นี้ด้วยนะคะ และขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ทำให้เพลงของเตยติดการจัดอันดับ ขอบคุณมากนะคะ" ใบเตย กล่าว 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ใบเตย อาร์สยาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top