10 ปี เนเวอร์เซย์คัทซ์ กับการเดินทางที่ชัดเจนและมั่นคง ถ้าพูดถึงยุคนี้คงไม่มีใครปฏิเสธถึงความแรงและคอนเซ็ปที่แข็งแกร่งของแนวคิดดี ๆ ที่สองสามีภรรยาอย่าง เวย์ - ปริญญา อินทชัย และ นานา - ไรบีนา อินทชัย ได้ปลุกปั้น ร้านตัดผมสุดแนวครบวงจรอย่าง เนเวอร์เซย์คัทซ์ ซึ่งในปี 2018 นี้ครบ 10 ปีเต็ม แบรนด์ที่แข็งแรงนี้เปิดสาขาไปทั่วกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ

 

เวย์ นานา พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ต 10 YEAR ANNIVERSARY NEVERSAYCUTZ FESTIVAL

 

และในปีนี้เองที่จะมีคอนเสิร์ตครบรอบสุดยิ่งใหญ่โดยการสร้างเวที แสง สี เสียง แบบจัดเต็มพร้อมศิลปินที่ขนมากว่า 30 ชีวิต ไว้ในเวทีเดียวกันกับคอนเสิร์ตที่มีความยาวที่สุดกว่า 6 ชั่วโมง เต็มอิ่มที่ทุกคนจะได้ร้องได้เต้นไปกับฮิปฮอปและแร็ปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทย อาทิ THAITANIUM (ไทยเทเนี่ยม), BANGKOKINVADERS (แบงคอกอินเวเดอร์), TWOPEE SOUTHSIDE (ทูพี เซาท์ไซด์), URBOYTJ (ยัวบอย ทีเจ), MINDSET (มายเซ็ท), YOUNGBONG (ยังบอง), YOUNGOHM (ยังโอม) , FIIXD (ฟิกซ์), YOUNGGU (ยังกู), DIAMOND (ไดม่อน), GAVIND (กวิน ดี), D GERRARD (ดี เจอราร์ด), P-HOT (พี-ฮอท), JIGSAW (จิ๊กซอ), STICKYRICE KILLAH (สติ๊กกี้ไรซ์ คิลล่า), NLHZ (นิล โลหิต), BIGBEST (บิ๊กเบส), I AM RECORDS (ไอ แอม เรคคอร์ด), PYRAMID (พีรมิด), MAIYARAP (ไมยราพ), BLACKSHEEPRR (แบล็คชีพ), VKL (วีเคแอล), J$R (เจเอสอาร์), LING OF KING (ลิง ออฟ คิง), KLONG TOEY (คลองเตย), CHINK 99 (ชิง นายตี้นาย), RADIO3000 (เรดิโอ ทรีเทาซั่น), JUU4E (จูโฟร์อี)

 

เวย์ นานา พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ต 10 YEAR ANNIVERSARY NEVERSAYCUTZ FESTIVAL

 

โดย เวย์ และ นานา ได้พูดถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า "ผมเติบโตมาจากสิ่งแวดล้อมที่อยู่ในวงการเพลง ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ผมถนัดที่สุดพอครบรอบ 10 ปี เราก็อยากจัดคอนเสิร์ตที่ดีๆ ขึ้นมาให้แฟนๆทุกคนได้สนุกไปกับมันตลอด 6 ชั่วโมง โดยทุกศิลปินที่จะมาขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ผมไม่ได้เชิญแค่มาเป็นเกสต์เท่านั้นไม่ใช่มาแค่ 1-2 เพลง ไม่นะผมไม่อยากได้แบบนั้น แต่สิ่งที่ผมต้องการคือให้ทุกศิลปินขึ้นมาโชว์คอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบของแต่ละคน ซึ่งแฟนคลับทุกคนก็จะได้ชมศิลปินทุกวงแบบเต็มอิ่ม ความสนุกแบบอัลลิมิตแน่นอนครับ และในส่วนของระบบแสง สี เสียง เราได้พี่เต็ด ยุทธนา มาช่วยทำโปรดักชั่นในงานนี้ให้ ซึ่งการันตีได้เลยว่ามันคุ้มมากจริงที่ทุกคนได้มาดู 25 พ.ย. นี้นะ ครับอย่าพลาดกันนะครับมาสนุกไปด้วยกัน งานนี้เป็นคอนเสิร์ตแรกในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ที่รวมเหล่าแร็พเปอร์และวงดนตรีฮิปฮอปที่เยอะที่สุดยังไม่มีใครเคยจัดงานแบบนี้มาก่อนมากันเยอะๆนะครับ"

 

นานา กล่าวเสริมต่อว่า

 

"ถ้าทุกคนได้ดูจากรายชื่อศิลปินที่มาร่วมคอนเสิร์ต เท็น เยียร์ แอนนิเวอร์เซอรี่ เนเวอร์เซย์คัทซ์ เฟสติวัล ในครั้งนี้แล้ว ก็จะรู้ได้เลยว่าเราทั้งสองคนตั้งใจทำกันสุดๆ เราอยากทำคอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนใคร และเราเชื่อเสมอว่าฮิปฮอปไม่มีวันตายและฮิปฮอปจะกลับมาคืนชีพขึ้นอีกครั้ง ทุกศิลปินที่ขึ้นมาโชว์ก็เรียกได้ว่างัดโชว์ที่ดีที่สุดมันส์ที่สุดออกมาให้แฟนๆ ได้สนุกกันสุดขีด นานาอยากให้คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดและสนุกที่สุดส่งท้ายปี 25 พ.ย. รอบเดียว...วันเดียวเท่านั้นนะคะ"

 

10 YEAR ANNIVERSARY NEVERSAYCUTZ FESTIVAL 25 พฤศจิกายน 2561 จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าท์ @ เซ็นทรัลเวิร์ด ชั้น 8 บัตรราคา 900 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรวันนี้เป็นต้นไปที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262 3456 www.thaiticketmajor.com หรือติดตามได้ที่ WWW.NEVERSAYCUTZBARBER.COM และ ร้านตัดผมเนเวอร์เซย์คัท ทุกสาขา

 

เวย์ นานา พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ต 10 YEAR ANNIVERSARY NEVERSAYCUTZ FESTIVAL

 

รวมสุดยอด MVเพลงแร็ป2018 มาแรง เนื้อหาโดน กระแทกใจวัยรุ่น

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ตนักร้องไทย เวย์ ไทยเทเนี่ยม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top