เป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ข่าวดัง เพลงดี ที่เดียวจบ!! ที่ทำตามเสียงเรียกร้องของคุณผู้ฟังจัดกิจกรรม EFM Six Pack on The Beat #3 (อีเอฟเอ็ม ซิกแพค ออน เดอะ บีท 3) ยึดริมหาดพัทยามันส์กันอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 แล้ว กับบันทึกหน้าใหม่ที่ผู้ฟังร่วมกันสร้างขึ้น จนทำให้บัตรกว่า 13,000 ใบ หมดเกลี้ยงในพริบตา

 

แฟนเพลง ล้นหาด สนุกสุดเหวี่ยง ใน EFM Six Pack on The Beat 3

 

เรียกว่ามากที่สุดเป็นประวัติการณ์ ซึ่งเป็นเครื่องการันตีความสนุกที่เพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ ปี พร้อมทั้งกองทัพดีเจที่พาเหรดกันมาสร้างความสุข นำโดย ดีเจ.โป้ง, ดีเจ.โบ, ดีเจ.เผือก, ดีเจ.เจ็ม, ดีเจ.บุ๊คโกะ, ดีเจ.ต้นหอม, ดีเจ.อ๋อง, ดีเจ.ดาด้า, ดีเจ.โจ๊ก, ดีเจ.จอมจิ, ดีเจ.ป๊อป, ดีเจ.บอล, ดีเจ.แนน และ ดีเจ.มะตูม ที่ โอเชี่ยน มาริน่า ยอชท์ คลับ พัทยา เมื่อวันก่อน

 

แฟนเพลง ล้นหาด สนุกสุดเหวี่ยง ใน EFM Six Pack on The Beat 3

 

เริ่มต้นอุ่นเครื่องด้วยเซอร์ไพร้ส์โชว์จากหนุ่ม ๆ ในเครื่องแบบฟิต ๆ กับเหล่า Police Dance Crew ที่มาโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้นใส่เต็มแบบไม่ยั้ง จนไม่คิดว่าจะเป็นตำรวจจริง ๆ จากนั้นเป็นคิวของ Season Five ซีซั่น ไฟว์ ที่ขอขึ้นโชว์เปิดเป็นวงแรกให้ทุกคนได้วอร์มเสียงกรี๊ดกันก่อน ในเพลง ฉันมาบอกว่า.. , แหลก และ พูดไม่คิด เบรกอารมณ์ด้วยหนุ่มมาดเข้มอย่าง สิงโต นำโชค ที่เหมาะกับบรรยากาศชิล ๆ ริมทะเลที่สุดและก็ทำเอาทุกคนลุกขึ้นมาโยกตามจังหวะกันได้ตั้งแต่เพลงแรก อย่าง อาย, อยู่อย่างเหงาๆ และเพลงที่ขาดไม่ได้อย่าง อยู่ต่อเลยได้ไหม

 

แฟนเพลง ล้นหาด สนุกสุดเหวี่ยง ใน EFM Six Pack on The Beat 3

ใครชอบคนในเครื่องแบบบ้างจ๊ะ

แฟนเพลง ล้นหาด สนุกสุดเหวี่ยง ใน EFM Six Pack on The Beat 3

แฟนเพลง ล้นหาด สนุกสุดเหวี่ยง ใน EFM Six Pack on The Beat 3

 

ส่งไมค์ต่อไปที่หนุ่ม ๆ ที่ชอบปิดหน้า เกทสึโนวา ที่จัดเซ็ทเพลงมาให้ฟังกันชุดใหญ่อย่าง สิ่งที่ตามหา และโดดกันให้ตัวลอยไปพร้อมกันทั้งหาดใน เพลง แตกต่างเหมือนกัน และเพลง คนไม่จำเป็น ที่คนอกหักช่วยกันร้องจนหาดแทบแตก

 

แฟนเพลง ล้นหาด สนุกสุดเหวี่ยง ใน EFM Six Pack on The Beat 3

สิงโต นำโชค

3n1a4043

3n1a4048

Getsunova

 

ไปกันต่อกับ วง ZEAL กับเพลง ไม่ต้องการเห็นบางคน (ที่ไม่รักกัน), สองรัก และ หยุดรักยังไง เร่งดีกรีความมันส์ขึ้นไปอีกระดับ ต่อด้วย วง เคลียร์ ที่มาขึ้นเวทีซิกแพคฯเป็นครั้งแรกอีกด้วย ก็มาชวนแฟน ๆ กระโดดให้หายคิดถึงในเพลง กระโดดกอด ต่อด้วย เพลง คำยินดี, จะรักหรือจะร้าย และ เล่นของสูง ส่งท้ายกันให้สุด ๆ ไปเลยกับ โปเตโต้ ในเพลง ทิ้งไว้กลางทาง, กล้าพอไหม, ตัวปลอม และ ขอบคุณที่รักกัน

 

3n1a4381

ZEAL

img_9310

KLEAR

img_9526

POTATO

 

เท่านั้นยังไม่พอ บนเวทีประภาคารซึ่งจัดเป็นเวทีย่อยในงาน เอาไว้สลับความมันส์กับเวทีหลักของงานนี้ ก็จัดเต็มแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบด้วยดีเจดีกรีหนุ่มเมนเฮลท์หล่อล่ำได้โล่ห์ มาเปิดเพลง EDM ในสไตล์ EFM เอาใจหนุ่มสาวยุค 90 ให้ได้แดนซ์และย่อกันติดพื้นจนลืมวิธีนั่งเลยทีเดียว และบรรดาเหล่าดีเจตัวท็อปก็พร้อมใจวาดลีลาพาผู้ฟังในงานเต้นกันสุดชีวิต เรียกว่ามันส์สุดติ่งสนุกสุดพลังกว่าครั้งไหนๆ จริง ๆ ติดตามความสนุกครั้งต่อไปกันได้ที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือ www.efm.fm

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

EFM Six Pack on The Beat ข่าวคอนเสิร์ต คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม วง Season Five สิงโต นำโชค แฟนมีตติ้ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top