อยู่ในวงการเพลงมากว่าครึ่งชีวิต คร่ำหวอดแนวเพลงทั้งสายร็อค ป๊อป แจ๊ส ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ด้วยผลงานคุณภาพ กับน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ของ แมว จิรศักดิ์ ผนวกกับ ฝีมืออันเฉียบขาดด้านดนตรี ทำให้เพลงที่ถูกถ่ายทอดออก มาทุกครั้งกลายเป็นงานเพลงที่ติดหู และถูกใจคนฟังเสมอมา ล่าสุดต้นสังกัด มิวสิคมูฟเรคคอร์ด ยอมใจ ปล่อยไฟเขียวให้เจ้าพ่อขาร็อค แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ที่ขอเบนเข็มเดินหน้าลุยเพลงแนวโพสต์ ฮาร์ดคอร์ ดนตรีมีความหนักแน่นดุดันแบบเมทัล พร้อมเปิดตัววงใหม่ที่มีชื่อว่า ไทพวันเออเรอร์ (Type 1 Error – T1E ) ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกอีก 3 คน คือ เก่ง พุติธร ฉวีทอง, ต้อม นรอาจ ประดิษฐดวง และ พฤกษ์ รัชฎา วิทวุฒิศักดิ์ ทั้งยังอวดซิงเกิ้ลล่าสุดที่มีชื่อสะดุดหูว่า เค็มแต่ดี ที่ได้สาวเท่รุ่นน้องคนสนิท ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ มาร่วมแจมอีกด้วย

 

ยอมใจ! แมว จิรศักดิ์ เบนเข็มลุยเพลงสายว้าก ฟอร์มวงใหม่ Type One Error ดึง ซานิ ร่วมฟีเจอริ่ง!

 

โดย แมว จิรศักดิ์ เล่าให้ฟังว่า

“เริ่มทำเพลงในแนวโพสต์ ฮาร์ดคอร์ แบบจริงๆจังๆมาสักพักนึงแล้วครับ รวมตัวกันเป็นวงนี้ผมตั้งชื่อว่า Type One Error ก็จะมีน้อง ๆ ที่สนิทกัน ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกร่วมกันอีก 3 คน ก็จะมี เก่ง ต้อม และ พฤกษ์ เราอยากนำเสนอสีสันใหม่ทั้งเรื่องแนวเพลงและการทำงานครับ ถ้าพูดถึงเพลงเค็มแต่ดีมีที่มาจากน้ำตาครับ ทุกครั้งที่น้ำตาไหลออกมาไม่ว่าจะด้วยความดีใจ หรือเสียใจมันมีอยู่ในทุกคนทั้งหญิง และชาย น้ำตาที่ไหลเข้าปากนั้นถึงแม้จะเค็มแต่มันก็เป็นภูมิคุ้มกันที่ดี

 

3.แมว จิรศักดิ์

 

ดนตรีมีความหนักแน่นดุดันแบบเมทัลมีการใช้เสียงว้าก ต่ำ-สูง ร้องไปกับทำนองเพลง แถมได้น้องซานิ มาร่วมฟีเจอร์ริ่งว้ากด้วยกันครับ ปกติเคยร้องแจมกันตามงานคอนเสิร์ตยังไม่เคยร่วมงานกันจริงจังนี่ถือเป็นครั้งแรก เหตุผลที่เลือกน้องเพราะชอบเสียง และสไตล์ของน้องครับ เพลงนี้ถือได้ว่าเป็นศิลปะอีกรูปแบบหนึ่ง อยากให้แฟนๆ ลองเปิดใจฟังกันครับ”

ซานิ เล่าความรู้สึก ว่า…

“พี่แมวเป็นศิลปินที่ชื่นชอบมานานแล้วค่ะ ไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสมาร่วมงานด้วย จำความรู้สึกแรกที่รับโทรศัพท์จากทางค่ายได้เลยคือตกใจปนดีใจค่ะ เหมือนฝันเป็นจริง (หัวเราะ) การร่วมงานกับพี่แมวง่ายกว่าที่คิดไว้เยอะเลยค่ะ เราแอบทำการบ้าน กับเพลงก่อนเข้าห้องอัดมาเยอะมาก พอมาเข้าห้องอัดจริง ๆ พี่แมวบอกให้ปล่อยตามอารมณ์แล้วมันจะเข้าถึงเพลงจริงๆ ค่ะ เราใช้เวลาอัดกันรวดเร็วมาก ไม่ถึง 3ชั่วโมงก็แยกย้ายค่ะ ส่วนวันถ่ายมิวสิควีดีโอเป็นลายซิ้งค์มันส์ ๆ เลยค่ะ เพลงเค็มแต่ดีเป็นร็อคเมทัลมีว้ากมันส์ ๆ ให้ได้โยกตามกันค่ะ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”

 

แมว

 

สามารถติดตามเพลง “เค็มแต่ดี” ของ แมว จิรศักดิ์ จากค่าย มิวสิค มูฟ เรคคอร์์ด ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ และสามารถดู MV ได้ที่นี่ หรือที่ทาง Youtube Channel : Music move หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *492222 กด 188 และ TrueMusic App.

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

ข่าวเพลงไทย ค่าย music move ซานิ นิภาภรณ์ วง Type One Error เพลง เค็มแต่ดี แมว จิรศักดิ์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top