เป็นอีกหนึ่งโอตะตัวพ่อที่เป็นคนบันเทิง สำหรับ โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน หลังจากออกตัวเป็นโอตะ และชื่นชอบน้อง ๆ BNK48 คนแรก ๆ ที่เป็นคนบันเทิง แล้วก็เจอดราม่าหลาย ๆ เรื่องเช่นกัน มาถึงวันนี้ ความโอตะ และความชื่นชอบในตัวน้อง ๆ ไอดอลกรุ๊ป เปลี่ยนไปหรือไม่ และ โอ๊ต ก็มีมีคำแนะนำฝากถึงโอตะมือใหม่ ที่อาจจะเพิ่งมาชอบ BNK48 และติดตามน้อง ๆ มาจากการเห็นในสื่อต่าง ๆ แบบจริงจัง

 

(คลิป) โอ๊ต ปราโมทย์ ให้กำลังใจโอตะ ชีวิตหนึ่งเกิดมามีครั้งเดียว ทำแล้วมีความสุขทำไปเถอะครับ

 

 

หลังจากเจอดราม่าหลาย ๆ เรื่อง ตอนนี้ ความโอตะ หายไปมั้ยคะ?

 

โอ๊ต ปราโมทย์: เหมือนที่เราทวิต สุดท้ายเราก็ยังเป็นคนที่ดูการ์ตูน เล่นเกม นั่งกินขนม ใช้เวลาเหมือนเป็นโอตะทั่วไป แต่เราอาจจะไม่ได้ติดตามผลงานน้อง ๆ มากมายขนาดนั้น เพราะหนึ่งด้วยเรื่องเวลา เราก็งานเยอะ และอีกอย่าง น้องก็เติบโต เป็นศิลปินที่แข็งแรงแล้ว ต่อไปเราก็อยากเห็นพัฒนาการ ก้าวต่อไปของน้อง ๆ มากกว่าว่าจะไปอยู่จุดไหน

 

(คลิป) โอ๊ต ปราโมทย์ ให้กำลังใจโอตะ ชีวิตหนึ่งเกิดมามีครั้งเดียว ทำแล้วมีความสุขทำไปเถอะครับ

 

ตอนนี้มีโอตะที่มาสนใจน้อง ๆ BNK48 มากขึ้น ในฐานะโอตะรุ่นพี่ มีคำแนะนำยังไงบ้าง?

 

โอ๊ต ปราโมทย์: จริง ๆ ผมมองว่า โอตะ อาจจะไม่ใช่แค่ติดตาม BNK48 อย่างเดียว อาจจะเป็นคนชอบดูการ์ตูน สะสมโมเดล สะสมโน่นนี่นั่น สุดท้ายแล้วอะไรที่ทำแล้วมีความสุขเราทำเถอะครับ คนจะมาว่าอะไรเรา จะบอกว่าเราเป็นโอตะ เป็นเด็กเนิร์ดอะไรไม่ต้องไปสนใจ สุดท้ายความชอบคนเราไม่เหมือนกัน ต่อให้คนมาว่าเราเอาเงินไปเปย์ซื้อของ ทำเมมเบอร์ แพง ๆ เสียเงินเป็นแสนเป็นล้าน มันคือเงินเราครับ ทำแล้วมีความสุขทำไปเถอะครับ มันไม่ได้เสียหาย ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ทำไปให้เต็มที่ คนเราชีวิตนึงเกิดมามีครั้งเดียว ทำอะไรแล้วมีความสุขเราก็ทำต่อไปครับ เราต้องยึดมั่นความเป็นโอตะตลอดไป

 

(คลิป) โอ๊ต ปราโมทย์ ให้กำลังใจโอตะ ชีวิตหนึ่งเกิดมามีครั้งเดียว ทำแล้วมีความสุขทำไปเถอะครับ

 

นอกจากจะฝากกำลังใจถึงเหล่าโอตะ และน้อง ๆ ไอดอล แล้ว โอ๊ต ปราโมทย์ ยังอัปเดทผลงานทั้งงานเพลง งานพิธีกรที่มีมากมาย ใครที่เป็นแฟนเพลงของ โอ๊ต ก็ติดตามกันนะคะ

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top