พัดชา เอนกอายุวัฒน์, สงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือง, พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล, หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ, จ๊ะ และ ลาดา อาร์สยาม เข้ารับโล่รางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ จากพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 2559 ที่อาคารใหม่สวนอัมพร

 

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ ประทานโล่รางวัลลูกผู้มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อเเม่ โดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2559 ณ อาคารใหม่สวนอัมพร ลานพระราชวังดุสิต#ความภาคภูมิใจ#งดฝากร้านนะคะ

A photo posted by จ๊ะ คันหู (@jaja_nongpanee) on

 

โดยทั้งหมดเผยว่า รู้สึกภูมิใจที่สุดในชีวิต เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มทำงานจะนำเงินเดือนให้มารดามาตลอด และดูแลมารดาให้สะดวกสบายมากที่สุด พร้อมกับจะนำคำสั่งสอนของมารดามาปรับใช้ในชีวิตประจำวันและมารดาเป็นกำลังใจที่สำคัญเวลาที่ท้อหรือเหนื่อยจากการทำงาน

 

สุขสันต์วันแม่นะค้าทุกคนนน<3 ^^ Happy mother’s day! >< <3 A photo posted by Ploychompoo Jannine Weigel (@jannineweigel) on

 

ทั้งนี้ เหล่าคนบันเทิงได้รับการคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยพิจารณาจากการเป็นลูกที่ดี ดูแลเอาใจใส่ความเป็นอยู่ของบิดามารดาอย่างสม่ำเสมอ ประพฤติตามคำสั่งสอน ดำรงตนอยู่ในศีลธรรม และเชิดชูวงศ์ตระกูลรวมทั้งบำเพ็ญตนเป็นประโยชน์และเป็นที่ยอมรับของสังคม ขณะที่ในวันนี้ก็มีบุคคลทั่วไปเดินทางมารับรางวัล ทั้งรางวัลแม่ดีเด่น ลูกกตัญญู และ ผู้มีอุปการะคุณ

ขอบคุณภาพจาก : patchadotnet, jannineweigel และ jaja_nongpanee

 

บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

เหล่าศิลปินตบเท้าเข้ารับโล่รางวัลลูกกตัญญู เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ2559

ควันหลง วันแม่ปีนี้ รวมภาพคู่ แม่-ลูก ศิลปินหลากค่าย อบอุ่นไปด้วยรัก

10 เพลงซึ้งนึกถึงแม่ Cover

(มีคลิป) 10 เพลงซึ้ง นึกถึงแม่ ฟังทีไร น้ำตาไหลทุกที!

Cover

เก่ง ธชย และเหล่าศิลปิน จัดเต็มวันแม่ โพสต์บอกรักผ่าน IG

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องไทย พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ศิลปินไทย สงกรานต์ รังสรรค์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top