กลับมาเมืองไทยคราวนี้ คุณแม่หมี มารายห์ แครี่ (Mariah Carey) ขอจัดเต็มด้วยการกลับมาจัดคอนเสิร์ต “มารายห์ แครี่ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต แบงค็อก 2018” (Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018) ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.00 น. ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา งานนี้บอกเลยไม่ผิดหวังแน่นอน!! เพราะขุ่นแม่มารายห์ ฝ่าฟันมรสุมชีวิตมากมาย เพื่อได้กลับไปทำในสิ่งที่เธอรัก นั้นก็คือ การร้องเพลงและเขียนเพลง ล่าสุดขุ่นแม่ มารายห์ แครี่ ก็เพิ่งออกอัลบั้มใหม่ Caution ซึ่งได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงทั่วโลก เรียกว่าเป็นการการันตีได้ว่า มารายห์ แครี่ คืนบัลลังก์ ควีน ออฟ อาร์ แอนด์ บี แบบว่า COME BACK สมการรอคอย

 

4 ปี แห่งการรอคอย มารายห์ แครี่ คัมแบ็ค! ใน คอนเสิร์ต Live in Bangkok 2018

 

ส่วนแฟนคลับชาวไทยที่เฝ้ารอให้ มารายห์ แครี่ กลับมาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทยอีกครั้ง หลังจากเคยมาโชว์พลังเสียงให้ชาวไทยฟินมาแล้วเมื่อ 4 ปีก่อน ก็ได้สมหวัง เมื่อโปรโมเตอร์น้องใหม่ เทดดี้ ไทม์ บริหารงานโดย คริษฐ์ ศรีทองเสถียร คว้าตัวนักร้องเจ้าของสถิติศิลปินหญิงที่มียอดขายมากที่สุดตลอดกาลมาเปิดคอนเสิร์ตเอาใจคอเพลงชาวไทย บอกเลยว่างานนี้เหล่าสาวก ขุ่นแม่ มารายห์ ต้องไม่พลาด! เพราะ...

 

4 ปี แห่งการรอคอย มารายห์ แครี่ คัมแบ็ค! ใน คอนเสิร์ต Live in Bangkok 2018

 

หนึ่ง - เป็นการกลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง ใน รอบ 4 ปี

สอง - โปรดักส์ชั่นยิ่งใหญ่ ทั้งแสง สี เสียง เพราะ ขุ่นแม่มารายห์จัดเตรียมทีมงานด้วยตัวเองแถมส่งตรงมาจากสหรัฐอเมริกา

สาม - เป็นคอนเสิร์ตที่รวมเพลงฮิตครองใจตลอดกาล อย่าง HERO เอาเป็นว่า โดนใจทุกเพลงแน่นอน!!

สี่ - แว่วว่า แม่หมีมารายห์ เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนๆ ชาวไทย ด้วยการโชว์เพลงจากอัลบั้มใหม่ “Caution” แต่จะเพลงอะไรนั้น ต้องรอลุ้นกัน!!

สุดท้าย - หลังจบคอนเสิร์ต Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018 แล้ว ไม่รู้ว่า แฟน ๆ ควีน ออฟ อาร์ แอนด์ บี “มารายห์ แครี่” จะต้องเฝ้ารออีกนานแค่ไหนที่จะกลับมาหาแฟน ๆ เมืองไทย

 

4 ปี แห่งการรอคอย มารายห์ แครี่ คัมแบ็ค! ใน คอนเสิร์ต Live in Bangkok 2018

 

เอาเป็นว่าไม่อยากพลาดดื่มด่ำเสียงทรงพลังของแม่หมี มารายห์ แครี่ (Mariah Carey) กับคอนเสิร์ต มารายห์ แครี่ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต แบงค็อก 2018 (Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018) ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.00 น. ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา ก็ต้องรีบกันหน่อย หาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 3,500 บาท/ 5,000 บาท/ 6,500 บาท/ 8,000 บาท

 

 

ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/teddytime.th , Instagram: @teddytime.th, Twitter: @teddytimeth

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องต่างประเทศ ประเด็นร้อน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top