นับเป็นเพลงที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้! สำหรับซิงเกิลสุดพิเศษ Nobody Like You ของศิลปิน เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร และ ดีเจดูโอ้ชาวอังกฤษ Hollaphonic (Peck Palitchoke x Hollaphonic) ในโปรเจ็กต์ NEXTPLORER (เน็กซ์พลอเรอร์)  เพลงอินเตอร์ภาษาอังกฤษเพลงแรกในโลกของ เป๊ก ผลิตโชค ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับดนตรีอิเล็กทรอนิคแดนซ์ ดนตรีสดจากเครื่องสาย และ beats เพลงแดนซ์สดใหม่ในแบบของ Hollaphonic และในเวอร์ชั่นภาษาไทย ที่ได้ เอก สุดเขต จึงเจริญ หรือ เอก ซีซันไฟว์ มาช่วยแปลงเนื้อร้องให้อีกด้วย ทำให้เพลงนี้กลมกล่อมครบรส ลงตัวเป็นที่สุด ล่าสุดพลิกหน้าประวัติศาสตร์ทุบสถิติยอดวิวขึ้นเร็วที่สุดในหลายช่องทาง ไม่เพียงเท่านั้น เพลง Nobody Like You ยังฮิตติดอันดับ 1 เทรนด์ในทวิตเตอร์ประเทศไทยอีกด้วย หลังจากเพลงได้ถูกปล่อยออกไปเพียงไม่กีชั่วโมง และถึงแม้ว่าตอนนี้ เป๊ก ผลิตโชค กำลังออนทัวร์ USA แต่ก็ยังฝากงานเพลงให้คิดถึงกันเสมอ

 

ถึงจะทัวร์อเมริกา แต่วิวเพลง เป๊ก ผลิตโชค ไม่ตก! Nobody Like You ซิงเกิ้ลเพลงสากล แรงยังดี

 

เป๊ก ผลิตโชค เล่าว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนๆ ที่มีให้กันตลอดมาซิงเกิ้ล Nobody Like You เป็นการทำงานด้วยกันครั้งแรกกับพี่ เอก ซีซันไฟว์ ปลื้มเลยครับ ปกติเราเจอกันบ่อยตามงานคอนเสิร์ต แต่ยังไม่มีโอกาสได้มาร่วมงานกัน ครั้งนี้โอกาสดีมาถึงได้ร่วมงานในโปรเจ็กต์เน็กซ์พลอเรอร์ ต้องขอบคุณพี่เอกที่ทำให้เพลงนี้ออกมาเป็นภาษาไทยได้อย่างยอดเยี่ยมลงตัวมากที่สุด ก็ขอฝากผลงานซิงเกิ้ล Nobody Like You ไว้กับแฟนเพลงทุกคนด้วยนะครับ ทั้ง 2 เวอร์ชั่น ภาษาอังกฤษ และ ภาษาไทย"

 

 

ติดตามสีสันใหม่ในวงการเพลงกับ 5 เพลง 10 ศิลปินต่าง DNA (ดีเอ็นเอ) เกทสึโนวา x วิโอเลต วอเทียร์, ลุลา x ซีซันไฟฟ์, อะตอม x ไมยราพ, จีน่า เดอซูซ่า x ยังโอม และ เป๊ก ผลิตโชค x Hollaphonic ในโปรเจ็กต์ NEXTPLORER (เน็กซ์พลอเรอร์)

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

ถึงจะทัวร์อเมริกา แต่วิวเพลง เป๊ก ผลิตโชค ไม่ตก! Nobody Like You ซิงเกิ้ลเพลงสากล แรงยังดี ถึงจะทัวร์อเมริกา แต่วิวเพลง เป๊ก ผลิตโชค ไม่ตก! Nobody Like You ซิงเกิ้ลเพลงสากล แรงยังดี ถึงจะทัวร์อเมริกา แต่วิวเพลง เป๊ก ผลิตโชค ไม่ตก! Nobody Like You ซิงเกิ้ลเพลงสากล แรงยังดี

 

และ แอปพลิเคชั่น

ถึงจะทัวร์อเมริกา แต่วิวเพลง เป๊ก ผลิตโชค ไม่ตก! Nobody Like You ซิงเกิ้ลเพลงสากล แรงยังดี TrueID Application ถึงจะทัวร์อเมริกา แต่วิวเพลง เป๊ก ผลิตโชค ไม่ตก! Nobody Like You ซิงเกิ้ลเพลงสากล แรงยังดี Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย ข่าวเพลงไทย เป๊ก ผลิตโชค

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top