“สวย สโรชา” ถือเป็นศิลปินสาวเสียงดี เสียงทรงพลังจากเวที เดอะวอยซ์ ซึ่งมีผลงานเพลงกับค่าย ไอแอม และตอนนี้มีผลงานมีซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่รู้คงไม่ตาย” ที่เธอบอกว่าชัดเจนในความเป็น Style เพลงแบบเธอ แม้ที่ผ่านมา ความเป็น “สวย” จะถูกถ่ายทอดผ่านดนตรีในสไตล์ Soul R&B และ Electronic แต่วันนี้ ซิงเกิ้ลใหม่ของ “สวย สโรชา” เป็นแนว Pop Rock Style R&B ที่มีความง่ายของกรู้ฟ และทำนอง ไม่ไกลตัวผู้ฟัง ทำให้ฟังง่าย วันนี้ได้มีโอกาสเจอ “สวย” เลยขออัพเดทผลงาน และเคล็ดลับการลดน้ำหนัก ที่หายไปกว่าสิบโลกันเลย

 

(คลิป) อัพเดทผลงาน 'สวย สโรชา' นักร้องสาวเสียงดีจาก ไอแอม พร้อมเคล็ดลับน้ำหนักลด!
สวย สโรชา

 

“ซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่รู้คงไม่ตาย” ความหมายของเพลงนี้ การที่เรามีคนรักอยู่แล้วคนรักจากไปโดยไม่อธิบายว่าทำไมถึงจากไป จากไปเฉย ๆ แต่เมื่อเขาพร้อม เขากลับมาบอกเรา แต่เราไม่โอเคแล้ว ไม่รู้ก็คงไม่ตาย เหมือนชื่อเพลง

การร่วมงานของโปรดิวเซอร์ฝีมือดี มีอะไรที่แปลกใหม่ด้วย เพราะตอนแรกตั้งใจจะเป็นป็อบร็อค แต่ว่ามันมีกลิ่นอายของ R&B มาด้วย ทำให้เหมือนเป็นลายเซ็นที่คนจะไม่ลืมว่าเราก็ร้อง Soul ร้อง Blue มีกลิ่นอายที่เป็น สวย อยู่ แต่ยังมีความบ้าพลังเหมือนเดิม ไม่มีเพลงไหนเลยที่นิ่ง ๆ ฝากเพลง “ไม่รู้คงไม่ตาย” กันบด้วยนะคะ และถ้าชื่นชอบกัน ติดตามกันได้ทาง @iamasiam หรืออยากรู้ว่าสวยทำอะไรบ้าง ติดตามได้ที่ @suay_sarocha

 

 

สวย ผองลงเยอะมาก มีเคล็ดลับอะไร?

 

สวย สโรชา ปี 2556 ตอนเข้า the voice และ ปัจจุบัน ปี 2558
สวย สโรชา ปี 2556 ตอนเข้า the voice และ ปัจจุบัน ปี 2558

 

“เคล็ดลับง่ายเลย ไม่อยากอ้วนก็ไม่ต้องกิน ถ้าเราไม่กินเข้าไปก็ไม่อ้วนนั่นเอง คิดมาตั้งนานว่าทำยังไง เข้าคอร์สก็ไม่หาย สุดท้ายก็กลับมากินเหมือนเดิม วิธีง่าย ๆ กินในสิ่งที่มีประโยชน์ แต่ของที่ทำให้อ้วน มักจะอร่อย ตอนนี้ก็เลยนาน ๆ กินที เพราะเมื่อก่อนเรากินของอร่อยทุกวัน แต่ตอนนี้ก็เลือกวัน หรือ สองเดือนครั้ง หรือเกิดวันเสาร์ ก็เลือกกินวันเสาร์กินขนมอร่อย ๆ สักชิ้นหนึ่ง เป็นรางวัลให้ตัวเองบ้าง แค่นี้ก็โอเค ถ้าอยากผอม แนะนำอะไรที่อ้วนไม่ต้องกิน

 

ภาพโปรโมทเพลงของสวย  ภาพซ้าย ปี 2556 เพลง "สวย" ภาพขวา ปี 2558 เพลง "ไม่รู้คงไม่ตาย"
ภาพโปรโมทเพลงของสวย ภาพซ้าย ปี 2556 เพลง “สวย” ภาพขวา ปี 2558 เพลง “ไม่รู้คงไม่ตาย”

 

แต่ที่ลดน้ำหนักลงมา ไม่ใช่เพราะอยากสวย แต่ที่ลดความอ้วนเพราะ อยากร้องเพลงอีกนาน หลัง ๆ มาเริ่มรู้สึกว่าร่างกายอ้วนมาก เวลาร้องเพลง และ เต้น จะหอบและเหนื่อย ถ้าเป็นแบบนี้เรื่อย ๆ จะเป็นโรค คิดว่าคงอยู่ได้ไม่นาน อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ร้องเพลงได้นาน ๆ ค่ะ”

ใครฟังเคล็ดลับการลดน้ำหนักดี ๆ จาก “สวย สโรชา” นักร้องคนเก่งจากค่ายไอแอม ไปแล้ว จะลองทำตามก็ได้นะคะ อยากให้มาสุขภาพดีด้วยกัน

โหลดเพลง “ไม่รู้คงไม่ตาย” ของ สวยสโรชา ได้ที่ *492 244 206
Full song, Ringtone, RBT ทุกเครือข่าย นาทีละ 5 บาทไม่รวมค่าดาวน์โหลด

ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของ สวย สโรชา ได้ที I AM Official

www.facebook/iamasiamoffcial
www.youtube/ iamoffcialchannel
twitter @iam_asiam
instagram @ iamasiamoffcial

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

scoop ค่ายไอแอม สวย The Voice สวย สโรชา เพลง ใหม่ เพลง ไม่รู้คงไม่ตาย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top