ผ่านพ้นไปหมาด ๆ พร้อมคลื่นทะเลซัดสาดคลอเคล้าเสียงดนตรีเสียงร้องของศิลปินที่ตบเท้าขึ้นเวทีกว่า 16 ชีวิตตลอดเกือบ 8 ชั่วโมง ใน คอนเสิร์ต “Ocean in Love Feat. & Fun ที่ทาง บริษัท Music Move Entertainment จำกัด ได้เปิดศักราชจัดคอนเสิร์ตต้อนรับซัมเมอร์ที่ขนเหล่าศิลปินมาฟีเจอริ่งกันสดบนเวทีโดยคอนเสิร์ตนี้ได้พาคนรัก คู่รัก เพื่อนรัก ไปฟังเพลงรักคลายร้อนในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลาง หาดทราย สายลม เสียงทะเล รวมถึงกิจกรรมรอบบริเวณที่สนุกสุขสรรค์จนทำให้ทุกคนที่มาร่วมงานนั้นมีความสุขตลอดทั้งคืน ณ สวนบวกหาด ชะอำ-หัวหิน

 

สนุกครบรส บรรยากาศริมทะเล ไปกับศิลปินกว่า 16 ชีวิต ในคอนเสิร์ต Ocean in Love Feat. & Fun

แหนม – อี๊ฟ

อิ๊งค์

อิ๊งค์ เสียงใส มาโชว์ตัว

 

คุณจุ๊บ วุฒินันท์

จุ๊บ วุฒินันท์ ร่วมแจม

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

 

โดยเริ่มประเดิมคอนเสิร์ตเอาใจคอเพลงแนวฟังสบายจากหนุ่มหล่อ แหนม รณเดช ที่ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะฟีเจอริ่งกับสาวน้อยหน้าใส อิ๊งค์ วรัญธร รวมถึงโชว์เพลงเดี่ยวก่อนที่หนุ่มแหนม จะขึ้นฟีทอีกครั้งกับสาวสวย 30 อีฟ ศิระฉายา โดยหนุ่มแหนม ได้โชว์ซิงเกิ้ลใหม่ Delete แถมมีเซอร์ไพร์สคูณสองที่ คุณจุ๊บ วุฒินันต์ ให้เกียรติมาเป็นมือกลองในเพลง ให้ฉันดูแลเธอ แถมยังได้หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค มาร่วมสร้างสีสันในช่วงเดียวกันให้อีกด้วย

 

ภาพบรรยากาศ 1

ภาพบรรยากาศ Ocean in love

หนึ่ง & ต้น

ETC. – ต้น ธนษิต

 

ต่อจากนั้นก็พบกับหนุ่มหล่อเสียงอบอุ่น ที่ได้รับเสียงกรี๊ดจากสาวแท้สาวเทียมอยู่ไม่น้อย จนทำให้ หนึ่ง อีทีซี ถึงกับลงไปหาแฟนเพลงให้ได้เซลฟี่กันถึงที่ ต่อด้วยหนุ่มน้อยหน้าคม ต้น ธนษิต ที่มาร่วมฟีทและโชว์เพลงเดี่ยวให้ได้ฟินกันอีกยก ยังไม่หมดช่วงเพลงชิลฟังสบายเพราะได้หนุ่มหน้าใส อะตอม ชนกันต์ จับมือควงกีตาร์โปร่งมากับ เอิ๊ต ภัทรวี สาวเสียงใสร่วมขับกล่อมเพลงช้าคลายอารมณ์สลับกับเพลงโยกโบกสะบัด


อะตอม & เอิ๊ต

อะตอม – เอิ๊ต

คิว & มาเรียม

คิว มาเรียม ร่วมแจม วงพอส

 

เพื่อให้คนดูได้เปลี่ยนอรรถรสก่อนที่จะไปรำลึกถึง พี่โจ้ และ วงพอส ซึ่งถือว่าเป็นอีกซีนที่สำคัญซีนหนึ่งของคอนเสิร์ตเลยก็ว่าได้ เพราะมี คิว วงฟลัวร์ และ มาเรียม แถมสร้างเซอร์ไพร์สโดย เบน ชลาทิศ มาร่วมร้องเพลงที่เป็นตำนานของวงพอส จนทำให้เหล่าสาวกน้ำตาคลอไปตาม ๆ กัน

พ้นช่วงการรำลึกก็มาเพิ่มบีทกับจังหวะเสียงเพลงของ วง Season Five ที่ได้เจ้าแม่เพลงละครเสียงดีอย่าง ฟิล์ม บงกช มาร่วม ร้องฟีท แดนซ์ฟัน กันอย่างเมามันส์ ยังไม่พอเท่านั้นก็มาต่อกับสาวมาดซนเสียงเด็กอย่าง แพรว คณิตกุล มาร้องเพลงดังในอดีตและปัจจุบันพ่วงด้วยหนุ่มเข้มเพื่อนสมัยเรียนอย่างหนุ่มๆ วง Jetset’er ที่มาทำให้คนทั้งหาดลุกขึ้นมาออกสเต็ปกันแบบไม่ยอมกัน

 

ฟิล์ม & Season 5

Season Five – ฟิล์ม บงกช

แพรว & Jetset'er

แพรว & Jetset’er

ลุลา & เบน

เบน – ลุลา ปิดท้ายความสนุก

 

ปิดท้ายด้วยศิลปินที่ทุกคนรอคอยอย่างเจ้าหญิงเพลงบอสซ่า ลุลา และหนุ่มลุ๊กหมีเสียงทรงพลังอย่าง เบน ชลาทิศ ที่มาสร้างความบันเทิงพร้อมเสียงหัวเราะ กับการต่อกลอนของสองเพื่อนสาว แถมการเต้นแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครจนทำให้ผู้ชมคนดูได้ขำไปตาม ๆ กัน

ถือว่าเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตกันเต็มอิ่มเกือบแปดชั่วโมงและสร้างความประทับใจเป็นอย่างยิ่ง โดยหวังว่าในอนาคตอันใกล้จะได้เห็นคอนเสิร์ตที่ทาง บริษัท Music Move Entertainment จำกัด จะสรรค์สร้างให้กับแฟนเพลงกันอย่างแน่นอน

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

Music Move Entertainment ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต Ocean in Love คิว ฟลัวร์ ต้น ธนษิต ฟิล์ม บงกช มาเรียม เกรย์ วง ETC. วง Pause วง Season Five อะตอม ชนกันต์ อิ้งค์ วรันธร เทศกาลดนตรี เบน ชลาทิศ เอิ๊ต ภัทรวี แหนม รณเดช

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top