แม้ปีนี้จะเป็นปีชง แต่ดูเหมือนว่าจะทำอะไรเธอไม่ได้จริง ๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน เจ้าของฉายา สั้นเสมอหู เพราะเธอย่องไปเช็กดวงมาแล้ว ล่าสุดโพสต์ไอจี จนถูกมองว่า ปรี๊ดแตกน้องชาย (ลุกซ์ ชาญวิทย์) ที่รับงานเยอะ จนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว โดย ใบเตย อาร์สยาม เปิดใจถึงเรื่องนี้อีกครั้ง


"อืม อี ผจก @luxx.c.t_ @lux.celebritymanager ก็คือ รับงานไม่หยุด นี่ร้องเพลงคอจะแหกอยู่แล้วค่ะ วันละสองสามงาน ไม่ให้ไปทำอาชีพนักท่องเที่ยวเลย ลำไยมาก ขอคิวให้แม่ว่างว้าปไป แล่นแตร๊บ้างนะลูก แม่ไม่ไหวแล้ววว ร่างพังหมดแล้วตอนนี้ ถ่ายละคร ขึ้นเขาลงห้วยหนอง คลองบึง น้ำตก โขดหินมาหมด ตัวดำเป็น นิโกรไปหมดแล้ว ขอแม่พักบ้างนะคะน้องแนนซี่ 555 Please please"งานนี้เลยขอสอบถามเจ้าตัวกันหน่อย ว่าปรี๊ดจริงหรืเปล่า?"เรื่องที่โพสต์ในไอจี ไม่มีอะไรจริง ๆ ไม่ได้ปรี๊ดแตกใส่น้องอะไรเลย แค่แซวเล่นเฉย ๆ ว่ารับงานเยอะ จนเตยไม่มีเวลาทำอะไรแล้ว เพราะละคร ซิ้นลายหงส์ ก็ยังถ่ายเสร็จ น่าจะอีกประมาณสัก 2-3 เดือน ถึงจะปิดกล้อง แล้วไหนจะคอนเสิร์ตที่ทางบริษัทจองคิวไว้ ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต สบายดีทีวีสัญจร The Big Show มี 11 จังหวัด คอนเสิร์ต สบายดีทีวี AEC Music Caravan มี 4 จังหวัด คอนเสิร์ต สบายดีทีวี แซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก อีก 8 จังหวัด และ คอนเสิร์ต สบายดีทีวีสนั่นนิคม 5 จังหวัด

นอกจากนั้น ก็มีคอนเสิร์ตที่เป็นงานจ้างที่ ลุกซ์รับไว้อีก ไม่รวมงาน อีเว้นท์ต่าง ๆ เอาเป็นว่าตอนนี้คิวยาวตลอดทั้งปีแล้ว ไม่สามารถรับอะไรได้อีกแล้ว ซิงเกิ้ลใหม่ก็เร่งอยู่ ประมาณกลางปีก็คงจะเต้นกันสุดฤทธิ์สุดเดช เอาจริงมันก็พอจะมีวันว่าง ๆ มันไม่ได้เต็มทุกวัน แต่พอมีวันว่างเตยก็อยากไปชอปปิ้ง เดินเล่นบ้าง


คือ เมื่อช่วงปลายที่มีผ่านมา เตยก็แอบไปเช็กดวงมา ปีนี้เตยชง 100% เราก็อยากรู้ว่าดวงเราเป็นไงบ้าง จะได้ตั้งรับไว้ แต่หมอดูบอกว่าเตยชงดี ปีนี้เกณฑ์การงานรุ่งมาก แต่ก็ไม่คิวว่าจะรุ่งขนาดนี้ (หัวเราะ) แต่เราก็คิดบอกว่ามีงานดีกว่าไม่มี ส่วนเรื่องความรักก็ไม่มีน่าห่วงนะ พี่แมนเขาเข้าใจกับการทำงานของเรา เรื่องงานปล่อยให้เป็นอิสระกันอยู่แล้วต่างคนต่างจะไม่ยุ่งเรื่องนี้กันจะได้สบายใจกันทั้งสองฝ่าย" 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ใบเตย อาร์สยาม ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top