ใกล้จะออนแอร์ให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับ ละคร บ่วงหงส์ ทางช่อง 3 นอกจากหลายคนจะรอติดตามผลงานของ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ในบท รเมศ นักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอม ประกับ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ในบท พิมพ์ลภัส นางแบบสาวชื่อดังที่ชีวิตผกผันมาเจอกับพระเอก และยังมีขุ่นแม่ บี – น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ เพิ่มความแซ่บ อีกทั้งแฟน ๆ เอเอฟ ยังรอชมผีมือการแสดงของ เอม – น้ำ ในละคร บ่วงหงส์ ด้วย

 

 

ล่าสุด ค่าย Chandelier Music ได้ปล่อยทีเซอร์ เพลง แค่ภาพลวงตา ที่เป็น เพลงประกอบละคร บ่วงหงส์ ออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว จากปลากปากกาการเขียนเพลงของ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ซึ่ง น้ำชา ชีรณัฐ รับหน้าที่ถ่ายทอดน้ำเสียงและอารมณ์ความรู้สึกแบบจัดเต็ม ลงในเพลงนี้ เป็นตัวแทนความรู้สึกของฝั่งนางเอก นอกจากนั้นได้ยินมาว่าจะมีเพลงที่พระเอกของเรื่องอย่าง เจมส์จิ ร้องด้วย ติดตามกันได้เร็ว ๆ นี้ งานนี้ ทั้ง ค่าย Chandelier Music และ ป๋าแจ๋ว ยุทธยา ก็ได้โพสต์ถึงความรู้สึกที่เพลงประกอบละครออกมาให้ฟังกัน

 

 

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

สวย แพง! แค่ภาพลวงตา เพลงประกอบละคร บ่วงหงส์ ร้องโดย น้ำชา ชีรณัฐtwitter-followinstagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

Tags

Chandelier Music ข่าวเพลงประกอบละคร น้ำ กัญญ์กุลณัช น้ำชา ชีรณัฐ บี น้ำทิพย์ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เจมส์ จิรายุ เพลง แค่ภาพลวงตา เพลงประกอบละคร บ่วงหงส์ เอม สาธิดา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top