เรียกว่าตอนนี้วงการบันเทิงกลับมาคึกคักอีกครั้ง เมื่อ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ ไลน์ทีวี เขย่าความบันเทิง ส่ง Premium Music - Artist Content อัดแน่นตลอดทั้งปี ในงาน BEYOND MUSIC x BREAKTHROUGH งานนี้จัดหนักจัดเต็มขนทัพศิลปินร่วมงานคับคั่ง ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส โดยมี ดีเจเป้ วิศวะ รับหน้าที่พิธีกรของงาน เปิดตัวด้วยการพูดคุยกับบอสคนเก่ง ภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และพันธมิตรผู้นำด้านดิจิทัล แพลตฟอร์ม คุณกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย
จากนั้นเข้าสู่ช่วงแนะนำในส่วนของ Premium Music Content (พรีเมี่ยม มิวสิค คอนเทนต์) จะเป็นคอนเทนต์จากศิลปินยอดนิยม อาทิ เป๊ก ผลิตโชค, ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, อะตอม ชนกันต์, JETSET’ER (เจ็ตเซ็ตเตอร์), MU MUZU (หมู มูซู), BANKK CASH (แบงค์แคลช),  นิว-จิ๋ว, PARADOX (พาราด็อกซ์), POTATO (โปเตโต้), COCKTAIL (ค็อกเทล), เปาวลี, E-San Overlab (อีสาน โอเวอร์แลป), ไผ่ พงศธร, มนต์แคน แก่นคูน บวกกับเอ็กซ์คลูซีฟมิวสิควิดีโอ และยิ่งไปกว่านั้น พบกับ FAN MEET ของ 3 หนุ่มสุดฮอต แห่งยุค 2018 ป๊อบ ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, เป๊ก ผลิตโชค, กิจกรรม LIVE EVENT SESSION (ไลฟ์ อีเว้นท์ เซสชั่น) ของ JETSET’ER (เจ็ตเซ็ตเตอร์), MU MUZU (หมู มูซู), อะตอม ชนกันต์, กิจกรรม GENIE SCHOOL TOUR (จีนี่ สคูล ทัวร์) จากศิลปิน COCKTAIL (ค็อกเทล), PALMY (ปาล์มมี่), POTATO (โปเตโต้), และ PARADOX (พาราด็อกซ์)ด้าน Artist Content (อาร์ทติสท์ คอนเทนต์) ทุ่มไม่อั้นเช่นกัน จัดเต็มด้วยความหลากหลายความบันเทิงผ่าน 12 รายการออนไลน์ จากศิลปินดัง อย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ ที่รับหน้า 2 รายการ  WHY ALWAYS OAT? อะไรๆ ก็กู และ ฮาแทะเล็ม หรือศิลปินเสียงนุ่ม เบล สุพล รายการ ถ่ายเรี่ยราด ซึ่งจะมีศิลปินมาร่วมรายการมากมาย หรือจะเป็นวงร็อกอย่าง Paradox ก็มีรายการรายการของตัวเอง Padox Tour (พาด็อกซ์ทัวร์) เมื่อ PARADOX (พาราด็อกซ์) ขอพาเที่ยวแบบบ้าคลั่ง โดยที่พวกเขาได้เลือกเองทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง กิน เที่ยว นอน แต่สุดท้ายคนที่ต้องคลั่งคือ พวกเขาแทนจีน่า - แบมแบม - เบล สุพล


ในส่วนของศิลปินลูกทุ่งก็มี นู๋เปาวลีมี 300 เมื่อศิลปินสาวลูกทุ่งชื่อดัง ‘เปาวลี พรพิมล’ จะทำอย่างไรเมื่อมีแค่ 300 บาท หรือ พี่ไมค์ ภิรมย์พร ก็ส่งรายการ เที่ยวบ้านพี่ไมค์ เมื่อคนดังขอไปเที่ยวบ้านคนเกษตรอย่างพี่ไมค์ จะเป็นอย่างไร และยังมีรายการของ พี่ต่าย อรทัย และ ไผ่ พงศธร อีกด้วย อีกหนึ่งศิลปินสายร็อก แน็ป Retrospect ที่ขอเป็นรุ่นพี่ ดันรุ่นน้องใน KIDS ROCK เมื่อร็อครุ่นเล็กอย่าง วง ‘OVERDOSE’ (โอเวอร์โดส) มาขอเรียนรู้ความร็อคที่แตกต่างออกไปจากศิลปินร็อครุ่นพี่ รายการ MBOKE (เอ็มบีโอเกะ) ศึกวันชิงไมค์ เมื่อการร้องเพลงกลายเป็นเกมโชว์ที่สนุกสุดมันส์ ดีเจนุ้ย และศิลปิน MBO ร่วมสร้างความสนุกเปาวลีPARADOXแน็ป Retrospectดี้ นิติพงษ์ และ นักร้องนำวง Overdoseนอกจากนั้นยังมีรายการ SONG แปลง โดย ดีเจเอกกี้ - เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ นำทุกมิติของเพลงมาแปลง เพื่อทำเป็นเกมโชว์ที่มีแต่ความสนุกสุดเหวี่ยง และ รายการ BEHIND THE SONG เพลงที่ใครหลายคนตกหลุมรัก ฟังกี่ครั้งก็ชอบไม่เคยเบื่อ แต่เรื่องราวที่มาที่ไปเบื้องหลังของเพลงนั้นจะเป็นอย่างไร มาดูให้รู้ โดยนักแต่งเพลงชื่อดัง ‘ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค’ แล้วคุณจะฟังเพลงเดิมที่รู้สึกไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย วง PARADOX เปาวลี แน็ป เรโทรสเปค โอ๊ต ปราโมทย์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top