พิสูจน์ฝีมือการเป็นพระเอกเต็มตัวให้แฟนละครได้ติดตามและชื่นชอบกันไปแล้ว กับบทบาทของ “ศิลา” Feedback ดีจนแฟนละครยกให้เป็นพระเอกตบจูบแห่งยุค2019 จากละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “หัวใจศิลา” ล่าสุด ต่อ-ธนภพ รับหน้าที่มาจับไมค์ร้องเพลง “หัวใจของเธอ” อีกหนึ่งเพลงความหมายดีที่นำมา Re-arrange ใหม่ ที่ถ่ายทอดในมุมของพระเอกและใส่ความเป็น ต่อ ธนภพ ลงไปในเวอร์ชันนี้ ถือเป็นเซอร์ไพรส์ให้แฟนละครได้อิน! ฟิน! กับละครกันอย่างต่อเนื่อง

ซึ่ง ต่อ ธนภพ ได้เผยถึงความรู้สึกถึงการร้องเพลงในครั้งนี้ว่า “ต้องบอกเลยว่าตื่นเต้นและกดดันมากๆครับ ถือเป็นการร้องเพลงแบบจริงจังครั้งแรกและเป็นมิวสิควิดีโอตัวแรกในชีวิตของผมเลยครับ ซึ่งเพลงหัวใจของเธอ ถือเป็นเพลงที่ผมชอบที่สุด เป็นเพลงที่ผมเลือกเองและขอให้พี่ๆทีมงานช่วยRe-arrangeให้ผมใหม่ ปรับดนตรีให้มีความร่วมสมัยมากขึ้นเพื่อให้เข้ากับตัวละคร ด้านดนตรีในช่วงแรกอาจจะฟังดูเหงาหน่อย แต่ถ้าฟังไปเรื่อยๆคนฟังอาจจะสัมผัสถึงความรู้สึกที่สามารถยิ้มตามเพลงได้แน่นอนครับ กับเพลงนี้ผมเต็มที่และพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด อยากให้ทุกคนได้ฟังและติดตามชมมิวสิควิดีโอกันนะครับ รับรองว่าแฟนละครต้องเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน เพราะขนาดตัวผมเองยังเซอร์ไพรส์เลยครับ (ยิ้ม)”

 

 

ติดตามฟัง&ดาวน์โหลดเพลง “หัวใจของเธอ” อีกหนึ่งความรู้สึกที่ถ่ายทอดโดย ต่อ ธนภพ จากละคร หัวใจศิลา ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

MVตัวแรกในชีวิต! ต่อ ธนภพ  ส่ง หัวใจของเธอ ตอกย้ำความแรง หัวใจศิลา

 

MVตัวแรกในชีวิต! ต่อ ธนภพ  ส่ง หัวใจของเธอ ตอกย้ำความแรง หัวใจศิลา

 

MVตัวแรกในชีวิต! ต่อ ธนภพ  ส่ง หัวใจของเธอ ตอกย้ำความแรง หัวใจศิลา

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

MVตัวแรกในชีวิต! ต่อ ธนภพ  ส่ง หัวใจของเธอ ตอกย้ำความแรง หัวใจศิลา MVตัวแรกในชีวิต! ต่อ ธนภพ  ส่ง หัวใจของเธอ ตอกย้ำความแรง หัวใจศิลา MVตัวแรกในชีวิต! ต่อ ธนภพ  ส่ง หัวใจของเธอ ตอกย้ำความแรง หัวใจศิลา

 

และ แอปพลิเคชั่น

MVตัวแรกในชีวิต! ต่อ ธนภพ  ส่ง หัวใจของเธอ ตอกย้ำความแรง หัวใจศิลา TrueID Application MVตัวแรกในชีวิต! ต่อ ธนภพ  ส่ง หัวใจของเธอ ตอกย้ำความแรง หัวใจศิลา Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

MV ต่อ ธนภพ หัวใจของเธอ หัวใจศิลา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top