หมดสัญญาค่ายเดิมไปอีกคน สำหรับ ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ หรือ ปอ AF7 ซึ่ง ปอ ก็ห่างหายจากงานเพลงตัวเองไปร่วม 3 ปี และหลังจากหมดสัญญาจากค่ายเดิม ทรู แฟนเทเชีย ปอ อรรณพ ขอกลับมาลุยงานเพลงที่ตัวเองรักอีกครั้งในบ้านหลังใหม่ SRP TCM ในชื่อ ปอ อรรณพ TCM พร้อมแง้มเรื่องราวถึงบ้านหลังใหม่และงานเพลงว่า

 

ปอ อรรณพ หมดสัญญาค่ายเดิม เข้าสังกัดใหม่ ผู้ใหญ่ให้โอกาสทำเองเต็มที่!

 

“สวัสดีครับ ปอ อรรณพ TCM ครับ (ยิ้ม) แน่ะสงสัยล่ะสิครับ ว่าไปไง มาไง คือเริ่มจากที่ผมหมดสัญญากับที่เก่าไปแล้ว และในส่วนของงานเพลง นี่ก็ร่วม 3 ปีแล้วที่ผมไม่ได้ออกซิงเกิ้ลตัวเองเลย ก็คิดถึงงานเพลงอยู่ครับ ประจวบเหมาะกับทางพี่ ๆ ทีมงานได้ติดต่อเข้ามาเรียกมาคุยเรื่องงานเพลงกับ ค่าย SRP TCM ผมก็ลองเข้าไปคุยดู จนสุดท้าย คลิกกันลงตัว ซึ่งผู้ใหญ่ก็ให้โอกาสทำเพลง และทำให้เรารู้สึกว่าเราโตขึ้น ได้มีส่วนร่วมในการทำเพลงเกือบทุกอย่าง

 

 

 

 

คือเราเป็นคนเบื้องหน้ามาแล้ว ครั้งนี้ยังได้โอกาสเป็นคนทำงานเบื้องหลังด้วย ก็ต้องขอบพระคุณมาก ๆ ที่ให้โอกาสนี้กับผม และผมรู้สึกว่าอบอุ่นดี และในแง่การทำงานทำให้เรามีส่วนร่วมได้เสนอมุมมองความคิดเห็นต่าง ๆ อีกอย่างมันทำให้เรารู้สึกว่า เออมันโตขึ้นจริง ๆ นะ มันมีอะไรที่ท้าทาย ที่น่าทำมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เพลงก็ใกล้เสร็จสมบูรณ์แล้วอีกไม่นานก็คงได้ฟังกันแน่นอนครับ ยังไงผมก็ฝากติดตามด้วยนะครับ ฝากเนื้อฝากตัว ฝากศิลปินในค่าย SRP TCM ไว้ด้วยนะครับ อีกไม่นานเจอกัน ขอบคุณครับ”

ต้องรอดูกันต่อไปว่าผลงานใหม่ ๆ ของ ปอ อรรณพ ในสังกัดใหม่ จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามความเคลื่นไหวของ “ปอ อรรณพ TCM” ได้ที่ facebook : SRP TCM You Tube : SRP TCM

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่าย srp tcm นักร้องลูกทุ่ง ปอ อรรณพ ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top