เตรียมก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ของการเป็นคลับระดับโลกอย่าง ONYX ที่เตรียมจัดงานปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 1 ปี World’s Top 100 Clubs by DJ MAG โดยมีดีเจชื่อดัง TUJAMO อันดับที่ 46 ของโลกปีล่าสุด มาสร้างความมันส์ความสนุกในวันที่ 1 ธันวาคมนี้

 

ONYX ฉลองครบรอบ 1 ปี World’s Top 100 Clubs เตรียมจัดปาร์ตี้ ขนดีเจชั้นนำของโลกมาไว้ที่นี่ที่เดียว

 

ONYX เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2014 ในย่านดัง RCA ต่อมาในปี 2016 ONYX เป็นที่แรกของประเทศไทยที่สามารถติดอันดับที่ 92 ใน World’s Top 100 Clubs จากการจัดอันดับของ DJ MAG นิตยสารชื่อดังของอังกฤษ หรือ DJMAG.COM ที่มีการจัด 100 อันดับดีเจที่ดีที่สุด รวมถึง 100 คลับที่ดีที่สุด จากการโหวตของคนทั่วโลก ซึ่งเป็นการการันตีมาตรฐานระดับสากล ที่ได้รับการยอมรับจากต่างชาติของ ONYX นอกจากนี้ยังนำศิลปินดีเจชื่อดังระดับโลก เช่น Steve Aoki, The Chainsmokers, Deorro, Showtek เป็นต้น มาโชว์ความมันส์อยู่เป็นประจำอีกด้วย

 

ONYX ฉลองครบรอบ 1 ปี World’s Top 100 Clubs เตรียมจัดปาร์ตี้ ขนดีเจชั้นนำของโลกมาไว้ที่นี่ที่เดียว

 

ใน วันที่ 1 ธันวาคม 2560 ONYX ร่วมกับนิตยสารอังกฤษชื่อดัง DJ MAG จัดงานปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 1 ปี World’s Top 100 Clubs โดยมีดีเจชื่อดังระดับเวิลด์คลาสอย่าง TUJAMO บินตรงมาร่วมงานสร้างความสนุกความมันส์กับ WORLD TOUR ของเขาที่นี่ให้กับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างแน่นอน และยังมีเซเลปบริตี้ชาวไทยอีกมากมายมาร่วมงานอีกด้วย ตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป ณ ONYX , RCA พระราม 9

นอกจากนี้ ONYX ยังตอกย้ำความเป็นเวิลด์คลาส เตรียมจัดงานเทศกาลดนตรีชั้นนำอีกมากมาย รวมถึงกิจกรรมดี ๆ ตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้ จนถึงตลอดปี 2018 มาร่วมโหวตให้ ONYX ติดอันดับ World’s Top 100 Clubs เป็นปีที่ 2 กันได้ที่ www.top100clubs.com และสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://www.onyxbangkok.com หรือทาง facebook.com/onyxbkk

Tags

ข่าวคอนเสิร์ต งาน World’s Top 100 Clubs by DJ MAG ดีเจ Mag ดีเจ tujamo

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top