ยูไอพี ประเทศไทย ร่วมกับ ยูนิเวอร์ซัลมิวสิค ประเทศไทย ขอส่งความสุขจากเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Pitch Perfect 2 ผ่าน 5 ศิลปิน ผู้เข้าประกวดจากรายการเดอะวอยซ์ บอลล่า จูโน่ แบมแบม เบียร์ และ ปุยฝ้าย มาร่วมสร้างความไพเราะในโปรเจคพิเศษ คัฟเวอร์เพลง Cups (When I’m Gone)

 

5 ศิลปิน จากเวทีเดอะวอยซ์ ทำเพลงคัฟเวอร์น่ารักๆจาก Pitch Perfect 2

บอลล่า จูโน่ แบมแบม เบียร์ และ ปุยฝ้าย

จากความสนุกของ Pitch Perfect กับเพลง Cups (When I’m Gone) ที่ทุกคนจดจำได้ และ Pitch Perfect 2 กลับมาสร้างสีสันอีกครั้ง เพื่อต่อยอดความสนุกจากภาคแรก จึงเป็นที่มาที่ไปของ Cover Version แบบ Acapella ของเหล่าศิลปินทั้ง 5 ที่มารวมตัวกันสร้างความไพเราะใน Cups (When I’m Gone) เวอร์ชั่นพิเศษนี้

IMG_3499

IMG_3521

บอลล่า – จูโน่

บอลล่า ตัวแทนจาก 5 ศิลปิน พูดถึงบรรยากาศการทำงานในห้องอัด

 

“พวกเราก็ดีใจมากเลย ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Cover Project ในเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Pitch Perfect ที่ทุกคนรู้จักดี ถูกนำมาปัดฝุ่นสร้างสรรค์ความสนุกแบบ Acapella อีกครั้ง โดยได้พี่จอร์จ Sevendogs มาช่วยดีไซน์ความสนุกในครั้งนี้ของพวกเราทั้ง 5 คน ส่วนพวกเราจะมาเคาะอะไร ร้องอะไร ประสานงงงวยอย่างไร และจะแซ่บขนาดไหน มารอดู MV น่ารักๆกันได้ปลายเดือนเมษานี้”

IMG_3545

แบมแบม

IMG_3584

ปุยฝ้าย

IMG_3647

เบียร์

นอกจากความสนุกของเพลง Cover น่ารักๆอย่าง Cups (When I’m Gone) สำหรับคนรักหนังที่มีเพลงเพราะๆไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งกับ Pitch Perfect 2 มีเพลงเพราะมากมาย อาทิ Flashlight โดย Jessie J และเพลงจากเหล่านักแสดง Anna Kendrick, Rebel Wilson, Adam DeVine ร่วมด้วย Pentatonix และ Snoop Dogg มีกำหนดฉายวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ และใครที่ชอบเพลงซาวด์แทร็กสุดเปรี้ยว ที่คุณต้องถือไมค์ร้องตาม กับ 18 แทร็กเต็มอิ่ม สามารถฟังและดาวน์โหลดทาง iTunes และซีดีจำหน่ายพฤษภาคมนี้

IMG_0907

ติดตามความเคลื่อนไหวภาพยนตร์ได้ที่ https://www.facebook.com/UIPThailand

ติดตามเพลงซาวด์แทร็กสุดเปรี้ยวได้ที่ https://www.facebook.com/universalmusicthailand

Cover VDO เพลง Cups (When I’m Gone)

 

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ Pitch Perfect 2

 

 

โหลดเพลงได้ที่ iTunes: http://smarturl.it/iTPitchPerfect2

Tags

ข่าวเพลงประกอบภาพยนตร์ คัฟเวอร์เพลง Cups (When I’m Gone) บอลล่า จูโน เบียร์ the voice เพลงประกอบ Pitch Perfect 2 แบมแบม The Voice
Top