หลังจากที่ส่ง เพลง ปลุก ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะประกาศให้สาวกได้เฮ!! จากที่รอคอยมา 15 ปี ในที่สุดวงดนตรีแถวหน้าของเมืองไทย วง ZEAL (วงซีล) ภายใต้สังกัดค่าย ME RECORDS (มี เรคคอร์ด) พร้อมแล้วที่จะจุดพลุระเบิด! คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก 15 th YEARS ZEAL Leo Presents CONCERT ที่จะจัดขึ้นใน วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ขึ้นชื่อว่า คอนเสิร์ตครั้งแรก จะพลาดได้ยังไง ชวนแก๊งค์ กวน เพื่อนมากระโดด มาสนุก มากอดคอร้องเพลงฮิตที่ใครๆ ก็ร้องได้ ไปด้วยกัน

 

15 ปี ไม่เคยมีคอนเสิร์ตใหญ่!! Zeal เผยเส้นทางดนตรี โคตรดีใจที่มีวันนี้!

 

15 ปี ไม่เคยมีคอนเสิร์ตใหญ่!! Zeal เผยเส้นทางดนตรี โคตรดีใจที่มีวันนี้!

 

15 ปี ไม่เคยมีคอนเสิร์ตใหญ่!! Zeal เผยเส้นทางดนตรี โคตรดีใจที่มีวันนี้!

 

วง ZEAL (วง ซีล)

 

"พวกเรารู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากครับ สำหรับการใช้ชีวิตในวงการดนตรี เชื่อได้ว่าทุกคน ทุกวง รอที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองสักครั้ง ซึ่งพวกเราก็เช่นกันกับ 15 ปี ที่เราสะสม ประสบการณ์ มาในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของเรา บอกเลยว่าจัดแน่นแน่นอน ทั้งเพลงช้าและเร็ว ตั้งแต่ชุดแรกจนถึง ปัจจุบันกว่า 30 เพลง ที่จะได้ยินในคอนเสิร์ตครั้งนี้ พวกเราเตรียมจัดความพิเศษให้คุ้มค่าการรอคอยที่ไม่เคยเห็นจาก ที่ไหนมาก่อน

 

ช่วงนี้ก็เริ่มมีเข้าห้องซ้อม ๆ กันแล้วครับ เพราะเพลงบางเพลงเราไม่ได้เล่นกันเลย แต่จะมีเพลงอะไรบาง ต้องไปฟังกันในคอนเสิร์ตที่เราจะร่วมอยู่ในความทรงจำเดียวกัน ไปด้วยกันในวันที่ 23 มิถุนายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ thaiticketmajor ทุกสาชา บัตรยืนใน ราคา 1,200 บาท ส่วนบัตรนั่ง 1,000 และ 1,500 บาท"

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่าย Me records วง zeal

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top