หลังปล่อยเพลง “ผู้ชายแบบไหน” ภายใต้สังกัด เวิร์กแก๊งค์ Werk Gang ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เนื้อหาแรงได้ใจผู้หญิงทั่วประเทศ ออกมาให้ฟังกันเมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุด ปนัดดา เรืองวุฒิ หรือ นัท นักร้องสาวเสียงสวย เตรียมส่งอีกหนึ่งซิงเกิลแซ่บ รักไปเจ็บไปไม่เอา เพลงช้า ๆ ฟังสบาย ๆ แต่เนื้อหานี่บาดใจสุด ๆ เรียกว่า ไม่ทิ้งสไตล์สาวหัวใจแกร่ง ให้ได้อินกันต่อ

 

ปนัดดา ส่งตรงเพลง รักไปเจ็บไปไม่เอา ฝากให้ทุกแกร่ง หากเจอแบบนี้!

อีกมุมมองความรัก จาก ปนัดดา ที่อยากให้ทุกคนแกร่ง!

 

โดย ปนัดดา เผยว่า

“ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่คอยติดตามผลงานของนัทมาตลอด ตอนนี้ก็มีซิงเกิลใหม่มาให้ฟังกันอีกเพลงค่ะ ชื่อเพลง รักไปเจ็บไปไม่เอา เป็นเพลงช้า ๆ ฟังสบาย ๆ ที่ได้ พี่กฤช กฤษณาวารินทร์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เนื้อหาและอารมณ์ของเพลงนี้ ก็จะพูดถึงมุมมองความรักของคนในยุคนี้ ที่คนเราไม่ค่อยมีความชัดเจนกันในเรื่องการระบุสถานะความสัมพันธ์กันเท่าไหร่ บางทีไปไหนมาไหนด้วยกัน สนิทกัน เหมือนเป็นคู่รักกันเลย แต่ว่าไม่ได้เป็นอะไรกันเลยนะ (หัวเราะ)

 

panadda-5

 

มันเป็นสถานการณ์ที่สุข ปน ๆ ไปกับความเศร้า คือตอนอยู่ด้วยกันก็มีความสุขดี แต่มันก็จะเจ็บปวดตรงที่มันไม่มีความชัดเจน สถานการณ์แบบนี้มันจะบีบให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกเจ็บขึ้นมาเสมอ เหมือนมีความรักแล้วมีความเจ็บปวดไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ สุดท้ายแล้วคงต้องมีคนหนึ่งยอมเดินจากไป

ซึ่ง นัท เชื่อว่าเหตุการณ์แบบนี้น่าจะเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศ ไม่ใช่เฉพาะกับผู้หญิง ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังมีปัญหาความรักคล้าย ๆ แบบนี้อยู่ ให้มีหัวใจที่แกร่งพอค่ะ และอยากฝากให้ติดตามเพลงนี้กัน จะปล่อยให้ติดตามพร้อมกันทั้งเพลงและมิวสิควิดีโอ ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไปค่ะ”

 

1

 

คลิกเพื่อชม MV เพลง รักไปเจ็บไปไม่เอา

 

สามารถติดตามซิงเกิ้ล รักไปเจ็บไปไม่เอา ของศิลปิน ปนัดดา เรืองวุฒิ ค่าย Werkgang ได้ทาง https://www.youtube.com/user/werkgang ดาวน์โหลดได้ที่ กด*1230031 โทรออก ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/werkgang

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

werkgang ค่าย GMM Grammy ค่ายแกรมมี่ ปนัดดา เรืองวุฒิ เพลง รักไปเจ็บไปไม่เอา เพลง ใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top