ตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่องสำหรับ Zeal (ซีล) หนึ่งในวงร็อกระดับแถวหน้าของเมืองไทย ทั้งยอด Sold out คอนเสิร์ตใหญ่ ZEAL 15yrs Concert ในปีที่ผ่านมา ตามด้วยแพร่กระจายความเจ็บไปไกลทั้งในและต่างประเทศกับเพลง “เจ็บน้อยที่สุด” ที่ทำให้เกิดกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ยาวนาน ได้คุณแม่สุดสตอง แอฟ ทักษอร มาเล่นเอ็มวีครั้งแรก และล่าสุดกับอีกหนึ่งรางวัลการันตีคุณภาพ Zeal จาก Me Records คว้ารางวัล BEST CHOICE OF THE YEAR (รางวัลที่ทางนิตยสารมอบให้กับศิลปินหรือวงดนตรีที่น่าสนใจในรอบปีที่ผ่านมา) จากเวที The Guitar Mag Awards 2019 เป็นการรับรางวัลที่นี่เป็นครั้งแรกด้วย แบบนี้สิถึงเรียกว่าตัวจริงเรื่องคุณภาพ มาฟัง วง Zeal พูดถึงรางวัลนี้ หลังจากที่ทำงานบนเส้นทางดนตรีมาตลอด17ปี!

 

 

"สวัสดีทุกคนนะครับ ขอบคุณคุณจุ๊บ วุฒินันท์ บิ๊กบอสของพวกเรา ขอบคุณ ฟองเบียร์ ปฎิเวธ อุทัยเฉลิม บอสของเราที่ Me Records เป็นเหมือนพี่ เขียนเพลงหลาย ๆ เพลงที่ทุกคนรู้จัก อาจจะขอบคุณเยอะหน่อยนะครับ พอดี 17ปีที่ผ่านมา เพิ่งได้รับรางวัลนะครับ ขอบคุณทีมงานทุก ๆ คน ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจให้พวกเรา ขอบคุณครอบครัวที่สนับสนุนพวกเรามาตลอด คือผมอยากจะบอกว่าในรอบหนึ่งปีของพวกเรา มีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย เรื่องคอนเสิร์ต งานอัลบั้มของพวกเรา และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีค่าสำหรับพวกเรามาก ๆ สำหรับการเดินทางในเส้นทางดนตรี ขอบคุณ Guitar Mag ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่โหวตให้พวกเรา ขอบคุณกรรมการ ขอบคุณที่ให้รู้ว่าการเล่นดนตรีตลอด 17ปีที่ผ่านมา พวกเราไม่ได้คิดผิดนะครับทุกคน"

 

Zeal คว้ารางวัล Best Choice Of The Year การันตีคุณภาพ ของจริงไม่พูดเยอะ!! (มีคลิป)

 

Zeal คว้ารางวัล Best Choice Of The Year การันตีคุณภาพ ของจริงไม่พูดเยอะ!! (มีคลิป)

 

Zeal คว้ารางวัล Best Choice Of The Year การันตีคุณภาพ ของจริงไม่พูดเยอะ!! (มีคลิป)

 

สามารถอัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ ค่าย ME Records และ ZEAL ได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/MeRecordslabel  https://www.facebook.com/Zealrockband  IG : @merecordslabel / @Zealrockband Twitter : Merecordslabel Youtube Channel : MERECORDS

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย วง Zeal

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top