มีผลงานออกมาติด ๆ หลังจากพลิกบทบาทเป็นศิลปินเดี่ยว มน หรือ Mon Monik ในค่าย Holy Fox สังกัด LOVEiS Entertainment นับว่าเป็นศิลปินสาวที่ประสบความสำเร็จมากอีกคนหนึ่งจนถึงทุกวันนี้ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง อย่าให้ฉันคิด, ฉันต้องคู่กับเธอ และ หากวันนั้น และงานเดี่ยว ตั้งแต่ และ ถ้าไม่เจอเธอ ก็ได้รับการตอบรับมากมาย ก็เป็นบทพิสูจน์ได้ว่า มน คือ ศิลปินเดี่ยวมีคุณภาพอย่างเต็มตัว กับเพลงล่าสุด อย่ากังวล (No Worries) ผลงานเดี่ยวลำดับที่ 3 ที่ มนมั่นใจ เนื้อหาเพลงต้องโดนใจ คนที่ประสบกับเหตุการณ์แบบนี้ อย่างหนีไม่ได้

 

มน Monik ยอมรับ แฟนเพลงชอบเพลงอกหัก เพลงล่าสุด อย่ากังวล โดน!

 

“รู้สึกว่า ปล่อยเพลงไปแล้ว แฟนเพลงจะอินกับเพลงเศร้าๆ อกหักๆ เพราะเนื้อหาตรงใจ เข้าถึงคนที่อยู่ในสถานะการณ์แบบนี้ เหมือนเพลงเราเป็นเพื่อนพวกเขาได้ดี มนก็ดีใจนะ” มน กล่าว

 

มน Monik ยอมรับ แฟนเพลงชอบเพลงอกหัก เพลงล่าสุด อย่ากังวล โดน!

 

จากเนื้อหาที่พูดถึงการแสดงความเข้าอกเข้าใจ การปลอบใจให้อีกฝ่ายให้สบายใจว่า “อย่ากังวลไปเลย” ทั้งที่คนที่พูดกำลังต้องเผชิญกับความเสียใจที่รู้ว่าคนที่ตัวเองรัก ไม่ได้รักเราอีกต่อไปแล้ว ทำใจยอมรับความจริงโดยไม่รู้สึกอะไร แต่แค่เป็นการแสดงออกเพื่อให้คนที่ต้องการจะจากไป ได้จากไปได้อย่างสบายใจที่สุด เพราะท้ายที่สุดเราต่างรู้ดีว่า เมื่อหมดรักกันแล้ว การเหนี่ยวรั้งก็ยิ่งทำให้ทุกคนเจ็บปวดอยู่ดี

 

 

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “อย่ากังวล (No Worries)” ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube: HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: HolyFox/LOVEiS/Mon Monik Instagram : LOVEiS_News / monikmackitty และสามารถฟังเพลงได้ที่ TrueID Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย มน room39 เพลงใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top