เป็นการร่วมงานครั้งแรกของ เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดย บอย โกสิยพงษ์ กับ เดอะทอยส์ ศิลปินหนุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความโดดเด่นในแนวความคิด บอย แต่เพลงใหม่ ที่ใช้ชื่อเพลงว่า เหตุผล ที่เดอะทอยส์ ถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าฟัง เป็นอีกแนวที่ยังไม่เคยฟังจากทอยส์ สามารถฟังได้แล้ววันนี้ที่ TrueID Music

 

บอย โกฯ เลือก เดอะทอยส์ ทำโปรเจกต์พิเศษ เพลงใหม่กับศิลปินนอกค่าย

 

โดยเนื้อหาของเพลง เหตุผล อยากให้เพลงเป็นตัวสร้างแรงบันดาลใจของทุกคนที่ใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ ให้เปลี่ยนมุมมองใหม่ การใช้ชีวิตแบบเก่า ๆ ลองหาสิ่งใหม่ ๆ ที่อาจจะดีกว่าที่ทำอยู่ แล้วทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ซึ่ง บอย เองได้ลองเปลี่ยนแนวคิดตัวเองใหม่ ออกนอกเส้นทางในชีวิตที่เคยเป็น จากโปรเจกต์พิเศษนี้ โดยการเลือกศิลปินนอกสังกัด มาร่วมงานเพื่อหาประสบการณ์ใหม่มอบให้คนฟังเพลง บอย โกสิยพงษ์ ได้พูดถึงโปรเจกต์พิเศษนี้ว่า

 

"เป็นโปรเจกต์พิเศษที่ผมอยากจะเปลี่ยนมุมมองให้คนฟังเพลงได้รับสิ่งใหม่ ๆ เป็นประสบการณ์ชีวิตใหม่ ๆ ออกนอกเส้นทางที่เคยใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ โดยไม่ลืมว่าเวลาที่ผ่านไปแล้วไม่สามารถย้อนกลับบมาอีก ผมได้ร่วมงานกับ เดอะทอยส์ (ทอย ธันวา) ที่เป็นคนรุ่นใหม่ มีแนวคิดที่โดดเด่น เพลง เหตุผล เดอะทอยส์ตอบโจทย์ได้ตรงที่สุด แล้วน้องเก่งมาก และเร็วมากในการร่วมงานครั้งนี้ เราทำงานกันเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็วจริง ๆ มีโอกาส ผมก็อยากจะร่วมงานกับน้องอีก ครับ" บอย กล่าว

 

บอย โกฯ เลือก เดอะทอยส์ ทำโปรเจกต์พิเศษ เพลงใหม่กับศิลปินนอกค่าย

 

สำหรับเพลง เหตุผล ที่ เดอะทอยส์ เป็นผู้ร้อง ได้เปลี่ยนแนวการร้องที่เคยได้ฟังเช่นกัน กับแนวดนตรีน่ารัก ๆ ฟังสบาย ๆ ที่อยากจะบอกคนฟังว่ามี เหตุผล อะไร ที่จะต้องหาสิ่งใหม่ ๆ ให้กับชีวิต ฟังได้แล้ววันนี้ที่ Trueid Music และติดตามงานเพลงอื่น ๆ ได้ทาง Facebook Fanpage: LOVEiS

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

บอย โกฯ เลือก เดอะทอยส์ ทำโปรเจกต์พิเศษ เพลงใหม่กับศิลปินนอกค่าย บอย โกฯ เลือก เดอะทอยส์ ทำโปรเจกต์พิเศษ เพลงใหม่กับศิลปินนอกค่าย บอย โกฯ เลือก เดอะทอยส์ ทำโปรเจกต์พิเศษ เพลงใหม่กับศิลปินนอกค่าย

 

และ แอปพลิเคชั่น

บอย โกฯ เลือก เดอะทอยส์ ทำโปรเจกต์พิเศษ เพลงใหม่กับศิลปินนอกค่าย TrueID Application บอย โกฯ เลือก เดอะทอยส์ ทำโปรเจกต์พิเศษ เพลงใหม่กับศิลปินนอกค่าย Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย ทอย ธันวา บอย โกสิยพงษ์ เดอะทอยส์ เพลง เหตุผล เพลง ใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top