เรียกได้ว่า NELLY LIVE IN BANGKOK 2017 ไม่ทำให้สาวกฮิปฮอปตัวจริงต้องผิดหวัง กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย ของเจ้าพ่อแรปเปอร์ระดับตำนาน Nelly ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อไม่นานมานี้ ณ GMM Live House at Central World

 

สาวกฮิปฮอป ยกนิ้ว NELLY LIVE IN BANGKOK 2017 มันส์ขั้นสุด

 

ต้องบอกเลยว่า บรรยากาศในคอนเสิร์ต ถูกเนรมิตให้เป็น คลับเฮาส์ปาร์ตี้ เสมือนยกบรรยากาศแบบนิวยอร์กมาไว้ที่ใจกลางกรุงเทพกันเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากบรรดา สาวก Nelly ที่พร้อมใจกันมาชมคอนเสิร์ตอย่างล้นหลามแล้ว ก็ยังมีเหล่าบรรดาคนดัง เซเลป แน่นฮอลล์กันเลยทีเดียว

 

สาวกฮิปฮอป ยกนิ้ว NELLY LIVE IN BANGKOK 2017 มันส์ขั้นสุด สาวกฮิปฮอป ยกนิ้ว NELLY LIVE IN BANGKOK 2017 มันส์ขั้นสุด สาวกฮิปฮอป ยกนิ้ว NELLY LIVE IN BANGKOK 2017 มันส์ขั้นสุด

 

แต่ก่อนที่จะไประเบิดความมันส์ ในคอนเสิร์ต “NELLY LIVE IN BANGKOK 2017” ก็มาอุ่นเครื่องกันก่อน ด้วยเซ็ตเพลงมันส์ๆ เต้นเผาหัวกันเบาเบาด้วยดีเจจาก Bangkok Invaders ต่อด้วยฮิปฮอปรุ่นใหญ่อย่าง DaBoy Way , Twopee Southside และ แชมป์ ศุภวัฒน์ ที่ขึ้นมาร่วมแจมบิวท์อารมณ์อย่างต่อเนื่อง จากนั้น ก็ได้เวลาของโชว์ไฮไลท์ที่แฟนๆ รอคอย งานนี้ “NELLY” ขนเพลงดังๆ มาฝากเพียบ อาทิ EI, Where The Party

 

สาวกฮิปฮอป ยกนิ้ว NELLY LIVE IN BANGKOK 2017 มันส์ขั้นสุด สาวกฮิปฮอป ยกนิ้ว NELLY LIVE IN BANGKOK 2017 มันส์ขั้นสุด สาวกฮิปฮอป ยกนิ้ว NELLY LIVE IN BANGKOK 2017 มันส์ขั้นสุด

 

ตามด้วยเพลงดังอย่าง Ride with me และที่พลาดไม่ได้กับเพลงที่ช่วยเพิ่มระดับความฮอต ความร้อนแรงอย่างต่อเนื่องกับ Hot in Herre และเพลงไฮไลท์ที่แฟน ๆ ของ Nelly ต่างรอคอย และไม่ร้อง ไม่ได้จริงๆ อย่าง Dilemma ที่ทุกคนต่างร้องตามกันสนั่น ก่อนจะส่งท้ายด้วย Just A Dream ถือเป็นการปิดท้ายบรรยากาศความสนุกกว่า 4 ชั่วโมงเต็ม แบบขั้นสุด

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

Tags

Dilemma NELLY LIVE IN BANGKOK 2017 Nelly ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ตต่างประเทศ
Top