หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลเพลงช้า ถ้าเธอจะไป จนฮิตติดลมบนไปเรียบร้อย สาวน้อยเสียงดี แพรว คณิตกุล ก็ขอปล่อยซิงเกิ้ลเพลงจังหวะกลางๆ สดใส ออกมาทิ้งท้ายปลายปี กับเพลง ไม่อยากสนิทกับความเหงา ที่กำลังถูกพูดถึงกันมากในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ทั้งเนื้อหาเพลงที่พูดถึงเรื่องเหงา ๆ ในมุมมองบวก ๆ ยิ้ม ๆ ไม่เหมือนใคร และเอ็มวีเพลงที่ดูแล้ว ต้องบอกต่อ ว่าน่ารักสุด ๆ

 

ไม่อยากสนิทกับความเหงา - แพรว คณิตกุล เพลงน่ารักแห่งปี MV รวม Net Idol เพียบ!
แพรว กับ นักแสดงนำเอ็มวี

 

ไม่อยากสนิทกับความเหงา เพลงนี้ ได้นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นมาประชันกันเต็มเฟรม ทั้ง นะนู้บ หนุ่มสุดเกรียน จากซีรีส์วัยรุ่นชื่อดัง lovesick ซีซั่น 2, มีน พีรวิชญ์ หนุ่มน้อยสุดเทห์ จากซีรีส์เรื่องเดียวกัน และ ลูกแก้ว สาวสวยตาโต แห่งวง SOUNDCREAM ที่รับบทเป็นตัวแสดงนำในเอ็มวีเพลงนี้ได้อย่างน่ารักน่าหยิกสุด ๆ

 

และเเล้วก็เเฮปปี้เเอนดิ้ง

อย่ายิ้มเเบบนี้น้าา

ลูกแก้ว รับบทคิวปิ๊ดคนสวย
ลูกแก้ว รับบทคิวปิ๊ดคนสวย

 

ซึ่งเรื่องราวจะพูดถึงนางฟ้าแสนซนที่คอยสร้างเรื่องยุ่ง ๆ ให้คนเค้ารักกันชอบกัน แต่สุดท้ายตัวนางฟ้าเองก็ต้องหาตัวช่วยให้แฮปปี้เอนดิ้งในเรื่องความรักเหมือนกัน ไม่อยากสนิทกับความเหงา เพลงน่ารักที่จะทำให้คุณยิ้มได้ จาก แพรว คณิตกุล ดิจิตอลดาวน์โหลดเพลงนี้ได้แล้วที่ *1230092 หรือ ชมมิวสิควิดีโอได้ที่นี คลิกเลย และติดตามข่าวสารศิลปินได้ทาง Facebook : www.facebook.com/werkgang

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

werkgang ค่าย GMM Grammy เพลง ใหม่ เพลง ไม่อยากสนิทกับความเหงา เพลงไทย แพรว คณิตกุล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top