เป็นเรื่องที่ทำให้นักร้องหนุ่ม แบงค์ ปรีติ หรือ แบงค์ แคลช เศร้าสุด ๆ เมื่อได้สูญเสียน้องแมวตัวโปรด ที่อยู่ด้วยกันมานานถึง 13 ปี ซึ่ง แบงค์ เผยว่าเสียใจ แต่ก็เป็นเรื่องธรรมชาติ ส่วนความรักกับหวานใจ โอซา แวง ตอนนี้ลงตัว มีคุยเรื่องแต่งงานบ้าง แต่รอให้ถึงเวลาที่เหมาะสม

 

 

แบงค์: ตอนนี้แฮปปี้ มีความสุขครับ เรื่องทำสีผมคู่ ไม่ได้คู่นะครับ คือไม่ได้ตั้งใจจะคู่ เพราะผมไปถ่ายเอ็มวีที่ญี่ปุ่น มันเป็นคอนเซปต์เอ็มวีนะ แล้วบังเอิญเขาสั่งวิกมาพอดี มาใส่เล่น แล้วมันก็ชนพอดี อ้าวเธอก็ใส่วิกสีนี้เหรอ ก็พอดีเลยไม่มีอะไรครับ

 

แบงค์ แคลช รักลงล็อค โอซา แวง เผยยังเศร้า! สูญเสียเเมวสุดที่รัก (มีคลิป)

 

หลายคนเขียร์แต่งงานกันสักทีเถอะ แบงค์ - โอซา แวง

 

แบงค์: ก็ถ้าดีมันก็ต้องแต่ง แต่วันนี้อย่างที่เห็นกัน ครึ่งปีเองเนอะ เผลอแป๊บเดียวครึ่งปีแล้ว ผมว่าก็ต้องดู ๆ กันไป แผนทางการมาก ๆ ยังไม่มี แต่ว่าเราคุยกันบ้างนะ ว่าเราสองคนก็ไม่มีอะไรที่ต้องมานั่งคุย หรือข้อเสียที่รับกันไม่ได้ ด้วยวัยแล้วก็มีคนบอกว่า ควรแต่งได้แล้วนะ แต่ด้วยปีด้วย ผมไม่อยากให้แต่งไปแล้วผิดพลาดตอนแต่ง ก็ต้องดูกันดี ๆ ไม่ใช่ดูเขานะ ดูตัวเราเองด้วย คุยกันไว้แล้ว วาเลนไทน์ เขาก็วาดรูปให้ผม เราคุยกันแล้ว ตกลงแล้วว่าเราจะไม่ให้ของขวัญกันนะ เพราะสิ้นเปลือง เดี๋ยวนี้เงินทองหายาก ไม่ต้องเซอร์ไพรส์อะไร เราถือว่าเป็นวาเลนไทน์ทุกวันแล้วกัน ผมก็ไม่ค่อบอินเทศกาลเท่าไหร่ ไม่อยากให้เป็นวันเดียวที่รักกัน

 

แบงค์ แคลช รักลงล็อค โอซา แวง เผยยังเศร้า! สูญเสียเเมวสุดที่รัก (มีคลิป)

 

แบงค์ แคลช รักลงล็อค โอซา แวง เผยยังเศร้า! สูญเสียเเมวสุดที่รัก (มีคลิป)

 

 

เศร้าสุด ๆ เมื่อสัตว์เลี้ยงตัวโปรดจากไป

 

แบงค์: คือไม่ได้ตัวเดียวนะ สองตัวเลย 13ปี กับ 11ปี มาพร้อมกับบ้านที่อยู่ปัจจุบัน ซื้อบัานแล้วเขาก็มาเลย คือผมเตรียมใจไว้แล้วล่ะ พอหมาแมวอายุเกิน 10ปี ก็เตรียมใจไว้แล้ว เพราะอยู่กับสัตว์เลี้ยงมาแต่เด็ก เห็นการเกิดแก่เจ็บตายของสัตว์เลี้ยงตลอด ค่อนข้างจะปลงพอสมควรนะ แต่คุณพ่อ คุณย่ารับไม่ค่อยได้ เคยคุยกับน้องเหมือนกันนะ ว่าหมดรอบนี้ก็จะไม้่เลี้ยงแล้วนะ แต่สุดท้ายก็จะเพิ่มมา ไปเก็บมาเลี้ยงเอง หรือมีคนเอามาให้ กลายเป็นบ้านหลังนี้เป็นมูลนิธิย่อม ๆ ฮะ

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย ประเด็นร้อน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top