เข้าสู่หน้าร้อนแบบนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่ อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ จะชวนคุณไปแด๊นซ์มันส์ลืมโลก ในมหกรรมคอนเสิร์ตสุดเซ็กซี่ริมหาดพัทยา EFM Chill Six Pack on The Beat #6 มันส์ แตก ซิก (อีเอฟเอ็ม ชิล ซิกแพค ออน เดอะ บีท ครั้งที่ 6 มันส์...แตก...ซิก) มันส์...สุดจัด!! ไปกับ 6 ศิลปินชื่อดัง พาราด็อกซ์, มายด์, โพลีแคท, ทูพี เซาท์ไซด์, สครับบ์ และ สมเกียรติ สนุกไปกับดีเจซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยจาก อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์ ที่พาเหรดกันไปแด๊นซ์บนเวที EDM ในสไตล์ EFM พบกันวันเสาร์ที่ 30 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา ที่สำคัญ! ห้ามนำเครื่องดื่มทุกชนิดเข้าภายในงาน

 

แจกด่วน!!! บัตร EFM Chill Six Pack on The Beat 6 มันส์ แตก ซิก

 

ร่วมสนุกชิงบัตรเข้างานฟรี! ง่าย ๆ เพียงแค่ตอบว่า ศิลปินฮิพฮอพที่จะขึ้นเวที EFM Chill Six Pack on The Beat #6 มันส์...แตก...ซิก ในครั้งนี้คือใคร?

 

งานโกอินเตอร์จ้า!! วง Mild เตรียมบินลัดฟ้า World Tour ประเดิมประเทศอังกฤษ

 

1. Mild

 

แจกด่วน!!! บัตร EFM Chill Six Pack on The Beat 6 มันส์ แตก ซิก

 

2. Twopee Southside

 

ส่งคำตอบพร้อม ชื่อ - นามสกุล และเบอร์ติดต่อกลับ มาที่ music.trueid@gmail.com  ผู้ที่ตอบคำถามถูกต้อง และทีมงานติดต่อกลับ รับไปเลย บัตรเข้างาน 2 ใบ จำนวน 5 รางวัล 

 

ระยะเวลาการร่วมสนุก วันนี้ - 26 มีนาคม 2562 เวลา 16.00 น.
ประกาศผล 26 มีนาคม 2562 เวลา 18.00 น.

 

ผู้โชคดีที่ได้รับการติดต่อจากทีมงาน รับบัตรเข้างาน EFM Chill Six Pack on The Beat #6 มันส์ แตก ซิก ที่ โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา จำนวน 2 ใบ ต่อ 1 รางวัล หากไม่ติดต่อกลับภายในเวลาที่กำหนด ทีมงานขอเลือกผู้โชคดีลำดับถัดไปทันที

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวกิจกรรม ข่าวคอนเสิร์ต ทูพี เซาท์ไซด์ วง mild
Top