มาแรงสุด ๆ สำหรับสาว ๆ ‘Red Velvet’ (เร้ด เวลเว็ท) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแห่งค่าย S.M. Ent. ที่กำลังจะมาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบที่แฟนคลับชาวไทยต่างก็รอคอยใน “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK” (เร้ด เวลเว็ท เซเคินด์ คอนเสิร์ต เร้ดแมร์ อิน แบงค็อก) เพราะแม้ว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้ จะนับเป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ ‘Red Velvet แต่กระแสตอบรับจากแฟน ๆ ชาวไทยก็ไม่ธรรมดาจนทำให้บัตรคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงเป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่า สมกับเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ฮอต และมาแรงที่สุดในขณะนี้อย่างแท้จริง ฟังเพลงทั้งหมดของ Red Velvet ที่ TRUEID MUSIC  โดยล่าสุด ‘Red Velvet’ ได้ฝากข้อความถึง ReVeluv (เรเวเลิฟ; ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทยผ่านคลิปทักทายสุดน่ารักดังนี้

 

 

"สวัสดีค่ะ ~ Red Velvet ค่ะ ทุกคนคะ! ทราบกันหรือยังคะ? ทราบเรื่องอะไรเหรอคะ? พวกเรา Red Velvet กำลังจะได้ไปพบกับแฟน ๆ ชาวไทยกันแล้วนะคะ! ~ ใช่แล้วค่ะ พวกเราเตรียมที่จะพาความหวานอันน่าพิศวงไปพบกับทุกคนในคอนเสิร์ต “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK” ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานีนะคะ และจนกว่าจะถึงวันนั้น อยากให้ทุกคนอดใจรอกันอีกนิด และช่วยรอติดตามพวกเรากันเยอะ ๆ ด้วยนะคะ จนถึงตอนนี้อยู่กับ Red Velvet นะคะ ขอบคุณค่ะ~"

 

Red Velvet ส่งคลิปอ้อน แฟนชาวไทย ตื่นเต้น บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยหมดเกลี้ยง

 

Red Velvet ส่งคลิปอ้อน แฟนชาวไทย ตื่นเต้น บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยหมดเกลี้ยง

 

Red Velvet ส่งคลิปอ้อน แฟนชาวไทย ตื่นเต้น บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยหมดเกลี้ยง

 

เจาะลึกเรื่องราวของพวกเธอ Red Velvet คลิกเลย

 

สาว ๆ ‘Red Velvet’ พร้อมที่จะมาพบทุกคนขนาดนี้แล้ว ใครที่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่ในมือก็อดใจรออีกไม่นาน เตรียมไปเพิ่มพลัง ‘Power Up’ และสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสุดร้อนแรงตามแบบฉบับของพวกเธอได้ในคอนเสิร์ต “Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK” (เร้ด เวลเว็ท เซเคินด์ คอนเสิร์ต เร้ดแมร์ อิน แบงค็อก) ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยสามารถติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของงานคอนเสิร์ตของ ‘Red Velvet’ ได้ทาง www.facebook.com/smtruethailand 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

Red Velvet ส่งคลิปอ้อน แฟนชาวไทย ตื่นเต้น บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยหมดเกลี้ยง Red Velvet ส่งคลิปอ้อน แฟนชาวไทย ตื่นเต้น บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยหมดเกลี้ยง Red Velvet ส่งคลิปอ้อน แฟนชาวไทย ตื่นเต้น บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยหมดเกลี้ยง

 

และ แอปพลิเคชั่น

Red Velvet ส่งคลิปอ้อน แฟนชาวไทย ตื่นเต้น บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยหมดเกลี้ยง TrueID Application Red Velvet ส่งคลิปอ้อน แฟนชาวไทย ตื่นเต้น บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวในไทยหมดเกลี้ยง Add friend ที่ ID : @TrueID

 

Tags

Red Velvet asian update sm true ข่าวคอนเสิร์ต นักร้องเกาหลี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top