นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความ กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต เจ้าของเพลงฮิต ไม่ได้ตั้งใจดำ , เปิดใจสาวแต , จ้างมันเต๊อะ , รักนะฉึกฉึก ฯลฯ  โดนอีกแล้วเมื่อเจ้าตัวรีวิวเสื้อในการซื้อผลิตภัณฑ์ KATÉ หรือ DANDY เพียง 3 กล่อง และจะได้เสื้อยืดฟรีไปใส่เล่นๆ โดยใส่แค่บราและแนะนำการใส่เสื้อยืดแบบมิกซ์แอนด์แมท ซึ่งก็มีทั้งคนชมและคนมองว่าโป๊เกินไป ซึ่งพอมีโอกาสได้เจอ นักร้องลูกทุ่งสาว เจ้าตัวแจงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ลุคไหนดีค้าาาา...?🥰 . . ❤️เสื้อคาเต้ แถมฟรี‼️ พิเศษให้กับลูกค้าที่น่ารัก ในเดือนแห่งความรักนะคะ🥰 👉🏼 @ka_te_amrez . . เมื่อสั่งซื้อ KATÉ หรือ DANDY เพียง 3 กล่อง รับฟรี‼️ เสื้อคาเต้ ใส่กับอะไรก็ดูดี (ราคา490.-) . . วันนี้ -20 กุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น⚠️ #ผิวสวยสุขภาพดี #ใส่เสื้อคาเต้ก็ยิ่งดูดี 💢เสื้อมีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลยเน้อ💢

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

 

โชว์บราแค่ขำๆ! กระแต อาร์สยาม บอกคลิปลองเสื้อไม่โป๊ ชุดใส่โชว์ยังโป๊กว่า (มีคลิป)

 

คลิปที่แจกเสื้อโชว์บาร์?

อ๋อ นานแล้วนะคะ คือกระแตทำอาหารเสริมคอลลาเจนคาเต้ ก็แจกเป็นเสื้อแบรนด์ของตัวเอง ก็เลยอยากให้ดูเซ็กซี่นิดหนึ่งจะได้ดูเรียล จริงๆ เลยนะ แตเห็นฝรั่งเขาทำเขาจะมีสอนแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทก็เห็นว่ามันเจ๋งดีก็เลยทำตามบ้าง แต่จริงๆ มันเป็นบาร์สปอตนะคะ ไม่ได้เป็นบาร์เสื้อในขนาดนั้น

 

ได้ดูคอมเมนต์ไหม?

หลังๆ ไม่ได้อ่านเลยค่ะ เขาบอกว่าถ้าอยากอยู่วงการนานๆ อย่าอ่านคอมเมนต์ ไม่ค่อยได้อ่านข่าวสารเท่าไหร่ ไม่รู้ว่ามันมีกระแส เพราะกระแตก็อ่านแต่คอมเมนต์ในไอจีกระแตนะคะ มีแต่บอกว่าสวยทุกชุดเลย ก็ไม่มีอะไรนะคะ แต่จริงๆ ก็มีไปเจอบ้าง บางอันก็ดีบางอันก็ไม่ดีบั้นทอน บางอันอ่านแล้วรู้สึกท้อแท้หรืออะไร แต่ถ้าไม่อ่านเลย เราก็จะไม่รู้ว่าเขาคิดกับเราแบบไหน มันอยู่ที่ว่าเราอ่านแล้วเราเลือกจะทำอะไรมากกว่า อ่างกระแตถ้าเจออะไรไม่ดีก็จะปล่อยผ่านๆ ไป หรือคิดมาว่าเป็นแบบนั้นจริงหรือเปล่า ถ้าเป็นก็เอามาปรับปรุง แต่ถ้าไม่เป็นก็ขำๆ กับมันมากกว่า ชินกับกระแสแล้ว เราแค่รู้ว่าเราทำอะไรก็พอแล้ว เราไปทำให้ใครทุกคนถูกใจเราไม่ได้ เราแค่ทำให้ครอบครัวเรามีความสุขก็พอค่ะ คิดแบบนี้ค่ะ

 

มีบางคนมองว่าวาบหวิว

จริงๆ ชุดออกคอนเสิร์ตกระแตโป๊กว่าอันนั้นอีก (หัวเราะ) คนก็อาจจะมองโป๊ได้ แต่จริงๆ ไม่ได้ตตั้งใจจะโป๊ขนาดนั้น แค่เห็นฝรั่งเขาทำ มันก็จะมีคลิปแบบฝรั่งเขาทำแล้วให้ดูว่าแต่งแบบนี้ดีไหม แนะนำการแต่งตัว แต่ปกติเราก็เซ็กซี่เป็นปกติอยู่แล้ว

 

โชว์บราแค่ขำๆ! กระแต อาร์สยาม บอกคลิปลองเสื้อไม่โป๊ ชุดใส่โชว์ยังโป๊กว่า (มีคลิป)

 

โชว์บราแค่ขำๆ! กระแต อาร์สยาม บอกคลิปลองเสื้อไม่โป๊ ชุดใส่โชว์ยังโป๊กว่า (มีคลิป)

 

สัญญาเหลือกี่ปี

น่าจะไม่ถึง 2 ปีแล้วค่ะ (เห็นหลายคนโดนเรียกไปคุยแล้ว?) หนูยังไม่โดนค่ะ แต่คิดว่าคงจะใกล้แล้ว (แล้วตัดสินใจหรือยัง?) ก็อีกตั้ง 2 ปีค่ะ เลยยังไม่ได้นึกถึงอะไร เพราะลืมไปเลยว่าจะหมดสัญญา เพราะเราก็ทำงานกับบ้านหลังนี้มานานจนเราลืมคิดเรื่องสัญญาไปแล้วค่ะ ถ้าถามตอนนี้เลยมันยังไม่ได้รู้สึกจะไม่เซ็น หนูไม่ได้คิดว่าอยากไปอยู่ที่อื่นแล้วหรืออะไรค่ะ เพราะอยู่ที่นี้มันก็เหมือนเป็นบ้านของหนูแล้วนะคะ แล้วอีกซัก 2 ปีค่อยว่ากันค่ะ จริงๆ หนูอยู่ RS มาเกือบ 20 ปีนะคะ ถ้าถามว่าอยากอยู่ต่อไหมก็อยากอยู่ค่ะ ไม่ใช่ว่าอีก 2 ปีแล้วจะหายไป ก็คงอยู่แหละค่ะ แต่ว่าแก่แล้วไม่รู้ว่าเขายังอยาก ให้เราอยู่ต่อหรือเปล่า

 

โชว์บราแค่ขำๆ! กระแต อาร์สยาม บอกคลิปลองเสื้อไม่โป๊ ชุดใส่โชว์ยังโป๊กว่า (มีคลิป)

 

โชว์บราแค่ขำๆ! กระแต อาร์สยาม บอกคลิปลองเสื้อไม่โป๊ ชุดใส่โชว์ยังโป๊กว่า (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top