ก้าวเข้าสู่วงการเพลงทั้งพี่และน้อง สำหรับ ว่าน วันวาน และ โบกี้ไลอ้อน ซึ่งทันทีที่ลงจากเวทีการประกวด The Voice Thailand Season 4 ก็มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง ในเพลง “แพ้หัวใจตัวเอง” ประกอบละครเรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ โดย ว่าน วันวาน แถมยังมีอีกหนึ่งเพลงที่ ว่าน ได้ร้องประกอบละคร นั่นก็คือ “อย่าบอกว่า” ประกอบละคร คลื่นชีวิต ที่กำลังมาแรงมาก ๆ และ เพลง ใจร้าย ประกอบละครเรื่อง แรงตะวัน โดย โบกี้ไลอ้อน แต่ความแรงยังไม่หยุดแค่นั้น ด้วยกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง ทำให้ทั้งคู่ได้ ร้องเพลงประกอบละครอีกครั้ง รวมทั้งยังมีผลงานเพลงของตัวอยู่เรื่อย ๆ

 

ว่าน วันวาน - โบกี้ไลอ้อน 2พี่น้องเสียงดี มีคุณแม่เป็นแรงบันดาลใจในการร้องเพลง

 

ซึ่งความสำเร็จในวันนี้ ทั้ง ว่าน และ โบกี้ บอกว่าได้รับมาจากคุณแม่

“คุณแม่อยากเป็นนักร้องค่ะ แต่ทางบ้านไม่สนับสนุน พอคุณแม่ท้อง ก็ร้องเพลงให้ลูกฟัง เหมือนที่หลายคนบอกว่า อยากให้ลูกซึบซับอะไรก็ให้ทำตั้งแต่ในท้อง เราเกิดมาเลยชอบร้องเพลงทั้งสองคนค่ะ เรียกว่ามีแม่เป็นแรงบันดาลใจ วันนี้ แม่จากไปแล้ว เต่การร้องเพลงก็เป็นสมบัติที่แม่ให้เราเอาไว้ เราเข้าสู่วงการเพลงจากการที่ ว่าน เดินสายประกวดหลายเวทีมาก เพราะคิดว่าการประกวด คือการเติมไฟให้กับตัวเอง ก้าวออกไปดูว่าเค้าทำอะไรกันไปถึงไหนแล้ว เราจะได้พัฒนาตัวเองไปด้วย

 

wan001

 

แต่ โบกี้ ไม่ชอบการแข่งขันเลย จนว่านบังคับให้ประกวด เพราะคิดว่าโบกี้ มีความสามารถแต่ไม่มั่นใจ หลังจากประกวดเสร็จ ได้ร้องเพลงประกอบละครเลย เราก็งงนะ ว่ามีคนรู้จักเราด้วย มันเป็นโอกาสที่ดีของชีวิตมากหลังจากที่เราร้องเพลงประกอบละคร ชีวิตเปลี่ยนไปเลย มีคนรู้จักมากขึ้น ไปไหนมีคนเข้ามาทัก มาขอเพลงที่เราร้อง

 

bokie01

 

ตอนนี้มีผลงานออกมาพร้อมกันอีกแล้ว คือดีใจมากค่ะ โบกี้ ไปอัดร้องเพลง ถ้าฉันรัก ประกอบละครเรื่อง บาปรักทะเลฝัน ทางช่อง 28 SD ไว้สักพักหนึ่งแล้ว แต่ยังไม่ทราบกำหนดที่แน่นอน พอละครออกอากาศ เพื่อนส่งมาให้ฟังเราก็ตื่นเต้นมาก รีบเข้าไปฟัง ส่วนว่านตอนแรกว่านไม่รู้ตัวเลยนะว่าจะได้ร้องเพลง อย่าบอกว่า ประกอบละคร คลื่นชีวิต คือได้รับการติดต่อให้เข้ามาร้องไกด์ แต่ตอนร้องไกด์ เรารู้สึกว่าเพลงนี้ทำไมเข้าปากเราจังเลย ผ่านไปประมาณหนึ่งสัปดาห์ ก็ได้รับการติดต่อให้ร้องจริง ก็ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้โอกาสนะคะและฝากผลงานของเราสองคนด้วยค่ะ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

ข่าวนักร้องไทย ข่าวเพลงประกอบละคร ว่าน วันวาน เพลงประกอบละครช่อง 3 โบกี้ พิชญ์สินี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top