วงแขนกล้ามเป็นมัด ๆ อุ้ยน่าจะกัดแขนเล่นเบา ๆ ... ทำเอาบรรดา เก้ง กวาง บางชะนี ร้องกรี๊ดกันเสียงหลง หลังจาก บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล กูรักมึง ลุกขึ้นมาถ่ายรูปโชว์กล้ามแน่น ๆ งานนี้หลายคนมองว่า สร้างกระแสให้กับเอ็มวี ส่วนเรื่องที่จะถูกมองว่า เป็นเกย์ หนุ่มบิว ยิ้มสู้ พร้อมลั่นไม่หวั่น แล้วแต่ใครจะมอง เพราะไปห้ามความคิดของใครไม่ได้
โดย บิว พงค์พิพัฒน์ เผยว่า


"เรื่องที่ผมถอดเสื้อโชว์ ไม่ได้อยู่ดี ๆ ถอดครับ จริง ๆ ที่ผ่าน ๆ มา เวลาไปออกกำลังกายเล่นฟิตเนสหรือว่ายน้ำ บิวก็จะลงรูปประมาณนี้เรื่อย ๆ อยู่แล้ว เพียงแต่ที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้เห็นเพราะบิวจะลงใน Facebook ส่วนตัว (บิว พงค์พิพัฒน์) ถ้าใครไม่ได้ติดตามก็จะไม่ค่อยรู้ ถามว่าเราถอดสร้างกระแสหรือเปล่า อันนี้ที่ทำไม่ได้เกี่ยวกับ MV เลยครับ เพราะตัวมิวสิควีดีโอเพลง กูรักมึง ก็ปล่อยมาได้เดือนกว่า ๆ กระแสเพลงก็ค่อนข้างไปในทิศทางที่ดีมาก ๆ ใจจริงคือ อยากทำให้แฟนคลับได้ดูได้เห็นอะไรใหม่ๆ จากบิวมากกว่า (หัวเราะ) แล้วบวกกับช่วงนี้กระสความเป็นไทยมาแรง หลายๆ คนหันมาอนุรักษ์และแต่งชุดกันทั่วบ้านทั่วเมือง บิวก็เลยอยากจะใส่บ้าง แต่ถ้าใส่ชุดไทยอย่างเดียวก็จะดูธรรมดาๆไป ก็เลยร้องเพลงซะด้วยเลย เพราะเพลงนี้ของบิวเนื้อร้องก็มีความเป็นไทยอยู่ในตัวอยู่แล้ว มันเลยออกมาเข้ากันพอดีครับ

เรื่องคนมองเป็นเกย์ ไม่เคยกลัวว่าคนจะมองว่าเป็นหรือไม่เป็น เพราะหลาย ๆ ปี ที่อยู่วงการนี้มาก็โดนคำถามแบบนี้มาโดยตลอด ส่วนตัวค่อนข้างที่จะชิน และไม่รู้สึกอะไร เราไม่ได้เป็นเราก็เลยไม่ได้สนใจว่าใครจะคิดยังไงอ่ะครับ ส่วนมากจะปล่อยผ่านๆไม่เก็บเอามาคิดอยู่แล้ว ยอมรับว่าพอลงรูปนี้ไปกระแสดีนะ มีสาวๆและไม่สาวเข้ามาเป็นแฟนคลับใหม่ๆเยอะมาก เห็นยอดติดตามใน Facebook เพิ่มในสองสามวันนี้ตกใจมาก มาจากไหนกันก็ไม่รู้ มากันทั่วสารทิศเลย ดีใจ ๆ และก็ของคุณมาก ๆ ครับที่มาติดตามกัน


ซึ่งแฟนคลับบิวไม่ว่าอะไรเลย มีแต่ขออีก ๆๆ เอาอีกๆๆ ถ่ายมาเยอะ ๆ นะพี่บิว ชอบดู ส่วนเรื่องการดูแลตัวเอง บิวออกกำลังกาย และควบคุมอาหารก่อนเลยครับ บิวจะค่อนข้างมีวินัยกับเรื่องการกิน เป็นคนค่อนข้างรักสุขภาพมากๆ อยากให้ตัวเองแข็งแร็ง ไม่เจ็บป่วย จะได้ดูแลคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัวไปนาน ๆ เลยหมั่นออกกำลังกาย และเลือกแต่สิ่งดี ๆ ให้ตัวเองครับผม" 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top