ช่วงรายการสด! The Voice Thailand ซีซั่น 5 รอบ Blind Auditions Week 5

 

ผู้เข้ารอบคนแรกในวันนี้ โอ๋ จักรกฤษณ์ เทรนเนอร์มวยเสียงหล่อของ โค้ชดา

 

รายงานสด The Voice TH รอบ Blind Auditions วีค 5

และแล้วหนุ่มเหนือเสียงนุ่ม โจ๊ก บุลากร ก็ทำตามความฝันของคุณพ่อได้สำเร็จ สู้ ๆ นะคะ

 

kong-%e0%b9%82%e0%b8%88%e0%b9%8a%e0%b8%81-%e0%b8%9a%e0%b8%b8%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%81%e0%b8%a3

ทำความรู้จัก โจ๊ก ได้ที่นี่

 

shii

 

 

ชีน่า – อสมา แมคแคนซี่ สาวน้อยลูกครึ่ง อดีตนักกอล์ฟ ทีมชาติไทย คว้าใจ โค้ชดา เข้าทีมสาวแสบไปอีกคน!

 

singto-%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b9%80%e0%b8%ad%e0%b8%b0

 

สาวลูกครึ่งญี่ปุ่น ริเอะ จากเชียงใหม่ จริง ๆ เลือก โค้ชโจอี้บอย มาจากบ้าน แต่โจอี้บอยไม่ได้เลือกหันมา สุดท้ายขอเลือก โค้ชสิงโต คนที่ทำให้เธอเล่นกีตาร์ได้

 

singto-%e0%b8%9b%e0%b8%ad

สาวใหญ่จาก ระยอง ปอ – มัชฌิมา สมตัว ขอนำเพลงฮิต ไม่เคย ของ 25Hours มาร้องในเวอร์ชั่นที่ตัวเองถนัด แบบเพื่อชีวิต ทำให้ โค้ชสิงโต หันมาอย่างเร็ว! เพราะไม่คิดว่าใครจะเอาเพลงนี้มาทำให้เป็นของตัวเองได้ ยอดเยี่ยมมากจริง ๆ ขอต้อนรับเข้าสู่ ทีมสิงโต นำโชค

joey-pawin

จากคำแนะนำของโค้ชก้อง ตอน the voice ซีซั่น 3 ทำให้ พาวิน กลับมาแก้้ตัวใน the voice thailand season 5 แล้วก็สำเร็จ ได้เป็นสมาชิก ทีมโค้ชโจอี้ บอย เรียบร้อย!

 

kong-%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b9%8a%e0%b8%81-%e0%b8%ad%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%99%e0%b8%97%e0%b9%8c

 

ถึงจะผ่านเรื่องราวร้าย ๆ ในชีวิตมา แต่ก็ไม่ยอมแพ้ พลังเสียงและความตั้งใจของ แต๊ก อานนท์ ทำให้โค้ชก้องกดหันมาในที่สุด

 

singto-%e0%b8%9b%e0%b8%a5%e0%b8%b2-%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%9e%e0%b8%b5%e0%b8%9e%e0%b8%a3

 

เป็นแฟนคลับ ลูก ๆ ของ โค้ชสิงโต เลยทำให้ ครูสาวเสียงหวาน ปลา ระพีพร ส่งเสียงเพราะ ๆ และขอเลือกอยู่กับโค้ชสิงโต โค้ชในดวงใจ

 

joey-pond

joey-pond-2

และแล้ว เราก็ได้เห็นโฉมหน้าเจ้าของเสียงร้องเพลงการ์ตูน คุณปอนด์ ดิษฐวัฒน์ จากเชียงใหม่ เป็นคอการ์ตูนตัวยง จนโค้ชทั้ง 4 หันมา แต่สุดท้ายด้วยคำถามของ ปอน์ด ทำให้ เลือกเข้าทีม โค้ชโจอี้ บอย ไปในที่สุด

 

w5

 

(คลิป) สรุปผล The Voice Thailand ซีซั่น 5 รอบ Blind Auditions Week 5 เสียงเด็ดเพียบ!

 

แค่ปล่อยทีเซอร์ รอบบลายออดิชั่น อาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม ออกมา ก็เรียกเสียงฮือฮาหนาหู!!! กับเสียงที่ใช่ จากเพลงการ์ตูนในตำนานที่ชอบ ทำเอาแฟนคลับการ์ตูนถึงขั้นคลั่ง ภาวนาให้ถึงวันอาทิตย์เร็วๆ สักที พิสูจน์ให้เห็นจะจะว่า The Voice Thailand 5 เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 ล่าสุด เข้มข้นขึ้นทุกสัปดาห์ เรียกว่ายิ่งค้นก็ยิ่งเจอ!!! เสียงที่โดน กับคนที่ปัง มาปรากฎตัวกันคึกคักในซีซั่นนี้

 

 

งานนี้ 4 โค้ชเจ้าของเก้าอี้แดงแทบกุมขมับ เพราะเสียงนั้นก็ได้ เสียงนี้ก็ดี เสียงแบบนี้ก็มีแล้ว ส่งผลให้ทั้ง โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชดา เอนโดรฟิน, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค คิดหนักมากกกก!! ฟังไป ลูบๆ คลำๆ ปุ่มไป จนกว่าจะเจอเสียงมาสะกิดหู สะเทือนไปถึงมือ ลั่นกดปุ่ม จนได้ แม้จะหันมาช่วงวินาทีสุดท้ายก็ตาม!!

 

2016100616192735

 

แม้เก้าอี้แดงจะหันยาก แต่เมื่อเหล่าโค้ชทั้ง 4 ได้ยินเสียงร้องจากเพลงการ์ตูนสุดโปรด ก็แทบละลาย อาทิตย์นี้ มีผู้เข้าแข่งขัน เดอะวอยซ์ 5 เสียงดี สร้างจุดขายของตัวเอง โดยหยิบเพลงการ์ตูนในตำนาน มาเขย่าหัวใจโค้ช เรียกว่าวัดใจ 4 โค้ชกันเลย ว่าจะใจแข็งได้สักเท่าไหร่? นอกจากนี้ ยังเป็นการมาเยือนครั้งสำคัญ ของผู้เข้าแข่งขัน ที่มาครวญเพลงเพื่อตามหา “ผู้เฒ่าเต่า” เพราะต้องการให้ช่วยเติมพลังชีวิตให้อยู่จนถึงรอบลึก ๆ งานนี้จะมีโค้ชคนไหนยอมเป็นผู้เฒ่าเต่าบ้างมั้ย? ต้องรอชม

 

dgd

 

ส่วนใครที่รอฟังเพลงดังในอดีต ที่มาคัฟเวอร์เป็นสไตล์ตัวเอง จนเกิดเป็นเวอร์ชั่นใหม่ ที่ไม่ขัดหูเลยสักนิด รอกรี๊ดได้เลย นำโดย สาวใหญ่ สไตล์พื่อชีวิต ปอ – มัชฌิมา สมตัว ขอนำเพลงฮิต สะเทือนอารมณ์ ของวงอินดี้ขวัญใจวัยรุ่น มาร้องเป็นแนวเพื่อชีวิต แต่จะสะเทือนถึงขาเก้าอี้ 4 โค้ชหรือไม่ อันนี้ไม่รู้จริง ๆ

 

shii

 

ตามมาด้วยเสียงใส ๆ ของสาวลูกครึ่งไทย-สก๊อต มาเติบโตเมืองไทย ชีน่า – อสมา แมคแคนซี่ เลือกเพลงไทย ฮิตติดชาร์จร้องได้ทั้งประเทศ มาเขย่าเก้าอี้แดง แม้รอบนี้ โค้ชทั้ง 4 จะหันยากแล้ว เสียงที่เข้ารอบมาก็เป็นเสียงที่หาตัวจับยากเช่นเดียวกัน ร่วมลุ้นเสียงที่ใช่ เชียร์สไตล์ที่ชอบ ให้ได้เข้ารอบกันดีกว่านะ!!

 

05

 

ร่วมเฟ้นหาเสียงที่ใช่ ไปพร้อมกับ 4 โค้ช แห่งรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33) วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559 เวลา 16.55 น. ช่วงเวลาออกอากาศสามารถร่วมเล่นเกม ลุ้นรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยมได้ใน Facebook : TheVoiceThailand ติดตามความเคลื่อนไหวและเบื้องหลังรายการได้ที่ Application : The Voice by TrueMove H 4G+ สามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทางช่อง True 4U ทุกวันพุธ เวลา 21.15 น.และอัพเดทข่าวสารได้ใน www.thevoicethailand.com , IG : THEVOICETH

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

the voice 5 the voice thailand ข่าวเพลงไทย รอบ Blind Audition เพลงการ์ตูน โค้ชก้อง สหรัถ โค้ชดา เอ็นโดรฟิน โค้ชสิงโต นำโชค โค้ชโจอี้ บอย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top