คนไทยทำได้! ทีม Cover Dance สัญชาติไทย คว้าชัยชนะในการประกวด 2013 Cover Dance Festival

     นับได้ว่าเป็นเกียรติประวัติของประเทศอย่างยิ่ง ที่คนไทยไปสร้างชื่อเสียงให้ชาวโลกได้รับรู้ในการประกวด 2013 Cover Dance Festival ที่ คยองจู อินดอร์สเตเดียม ประเทศเกาหลี ซึ่งมีตัวแทนวงคัฟเวอร์แดนซ์จากประเทศต่างๆทั่วโลกกว่า 15 ทีม โดยทีม Millennium Boy cover EXO จากประเทศไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ประเทศไทยก็เคยได้รับรางวัลระดับโลกมาครั้งหนึ่งเมื่อปีแล้ว โดยวง Lollipop CZ cover Big Bang 

คนไทยทำได้! ทีม Cover Dance สัญชาติไทย คว้าชัยชนะในการประกวด 2013 Cover Dance Festival คนไทยทำได้! ทีม Cover Dance สัญชาติไทย คว้าชัยชนะในการประกวด 2013 Cover Dance Festival

     นอกจากนี้ ทีม Millennium Boy ยังได้รับเกียรติให้เป็นวงคัฟเวอร์วงเดียวในโลก ที่ขึ้นแสดงในงาน Hallyu Dream Festival 2013 ร่วมเวทีเดียวกันกับศิลปิน K-POP ชั้นนำ อาทิ TVXQ!, KARA, T-ARA, 4minute, และ Crayon Pop ณ คยองจู อินดอร์สเตเดียม เมืองคยองจู ประเทศเกาหลี เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมาอีกด้วย

     Creditwww.facebook.com/MilleniumBoy.CoverEXO, www.pingbook.com

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
คนไทยทำได้! ทีม Cover Dance สัญชาติไทย คว้าชัยชนะในการประกวด 2013 Cover Dance Festivalคนไทยทำได้! ทีม Cover Dance สัญชาติไทย คว้าชัยชนะในการประกวด 2013 Cover Dance Festival
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

 

Tags

cover ชนะเลิศ เกาหลี
Top