โด่งดังจากเพลง คันหู มาถึงเพลงล่าสุด จีบหน่อย อร่อยแน่ เพลงลูกทุ่งทำนองสนุก ๆ ชวนแดนซ์ ของ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย แถมล่าสุดยังมีเพลงใหม่ สวยวนไปค่ะ ที่ถ่ายทำ mv ไปแล้วนั้น นอกจากการงานร้องเต้นเผ็ดแซ่บจะไปได้ดีแล้ว เรื่องการเรียน จ๊ะ อาร์สยาม ก็ไปได้ดีเช่นกัน เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของชีวิต

 

จ๊ะ อาร์สยาม สอนน้อง ความรู้ไม่มีวันหาย ขอให้ตั้งใจเรียน หลังคว้าปริญญาให้ครอบครัว

 

จ๊ะ อาร์สยาม เล่าให้ฟังว่า

 

“เรียนจบปริญญาตรี จากคณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ มหาวิทยาลัยมงคลสุวรรณภูมิ วิทยาเขตสุพรรณบุรี เพราะความสำเร็จครั้งในครั้งนี้เป็นสิ่งพิสูจน์ที่เปลี่ยนภาพลักษณ์ให้เธอเป็นอย่างมากว่า เป็นนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่มีกึ๋นมีสมองไม่แพ้ใคร

หลาย ๆ คนชอบคิดว่าการเป็นดารานักร้อง ไม่ต้องเรียนหนังสือ ทำงานหาเงินอย่างเดียวก็ได้ จะเรียนไปทำไม จ๊ะ เอง ได้มองว่า การเรียนก็เป็นสิ่งสำคัญ เราได้ความรู้จากการที่เราได้ไปเรียน ได้ความมีวินัย ความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ทำให้รู้จักเพื่อน ความมีน้ำใจ ซึ่งตัวจ๊ะเองก็อยากให้ครอบครัวภูมิใจ ไม่ว่าเรื่องการทำงาน หรือ เรื่องการเรียน

 

จ๊ะ อาร์สยาม สอนน้อง ความรู้ไม่มีวันหาย ขอให้ตั้งใจเรียน หลังคว้าปริญญาให้ครอบครัว

ขอบคุณภาพจาก facebook นงผณี มหาดไทย

 

บางทีก็รู้สึกท้อ เวลาทำงานเหนื่อย ๆ แต่เหมือนเราต้องมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ ซึ่งก็ทำให้เรารู้จักการแบ่งเวลา แต่โชคดีที่มีเพื่อน ๆ ช่วยคอยติวหนังสือให้ ก็ทำให้เรารู้จักความมีน้ำใจของคนรอบๆ ตัวเรา ทำให้เรารู้สึกว่ากำลังใจจากคนรอบ ๆ ข้างตัวเรา ทำให้เรามีพลัง มีความมานะ ทำให้ประสบความสำเร็จ

จ๊ะ อาร์สยาม ฝากถึงน้อง ๆ ที่กำลังเรียนและทำงานไปด้วย อยากให้ตั้งใจเรียน การเรียนเป็นสิ่งสำคัญ อยากให้ทุก ๆ คน ตั้งใจเรียนเพราะความรู้ไม่มีวันหายไปจากเรา เราสามารถใช้ความรู้ที่เรียนมาไปต่อชีวิตในการทำงานได้ จ๊ะ เป็นกำลังใจให้น้อง ๆ ทุก ๆ คนนะคะ”

 

 

ติดตามรับชมมิวสิควิดีโอ จีบหน่อยอร่อยแน่ ได้ทาง iTunes / YouTube Rsiammusic และ สบายดีทีวี ช่อง 141 และรอชมเพลงใหม่ สวยวนไปค่ะ เร็ว ๆ นี้

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

Tags

ข่าวนักร้องลูกทุ่ง ค่ายอาร์สยาม จ๊ะ อาร์สยาม เพลง จีบหน่อย อร่อยแน่ เพลง สวยวนไปค่ะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top