นับเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่ชาว HAVE YOU HEARD? ลงความเห็นว่าอยากดูสดในกรุงเทพ ฯ มากที่สุด กับ วง The Internet วง R&B ซุปเปอร์กรุ๊ป จาก Los Angeles พร้อมแล้วที่จะมามอบความกรูฟให้เราได้โยกไปพร้อม ๆ กันในงาน HAVE YOU HEARD? : The Internet - Live!

 

คอเพลง R&B เตรียมโยกไปกับ HAVE YOU HEARD? The Internet - Live!

 

The Internet คือวงดนตรีที่เกิดจากการสร้างสรรค์ของนักแต่งเพลง ซาวด์เอนจิเนียร์ Syd tha Kyd และโปรดิวเซอร์ Matt Martians พวกเขาและเธอกลายมาเป็นที่จับตามองหลังจากอัลบั้ม Purple Naked Ladies ในปี 2011 ถูกพูดถึงอย่างหนาหู โดยซิดเองเคยมีผลงานร้อง บันทึกเสียง และโปรดิวซ์ให้กับศิลปินหลายคนทั้ง Hodgy Beats, Domo Genesis, Mike G รวมถึงมิกซ์เพลงให้กับศิลปินฮิปฮอปคนโปรดของพวกเรา Tyler, the Creator ในเพลง Goblin ส่วนแมตก็เคยออกผลงานในชื่อ The Jet Age of Tomorrow และ Super 3 ภายใต้ค่าย OFWGKTA (Odd Future) เท่านี้ก็พอรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าของเขาไม่ธรรมดาจริง ๆ

 

คอเพลง R&B เตรียมโยกไปกับ HAVE YOU HEARD? The Internet - Live!

 

ผลงานของ The Internet แม้จะเป็นงาน r&b ร่วมสมัยที่เป็นที่นิยมได้โดยง่าย แต่ต้องยอมรับว่าไม่เหมือนใคร ทั้งการมิกซ์แทร็คต่าง ๆ ซาวด์ดีไซน์ที่โดดเด่น ส่งให้อัลบั้ม Ego Death ในปี 2015 ติดชาร์ต Billboard Top Ten และถูกเสนอชื่อเข้าชิง Grammy Awards สาขา Best Urban Contemporary Album ซึ่งเพลง Girl ในอัลบั้มนี้ร่วมโปรดิวซ์โดย Kaytranada รวมถึงการแสดงสุดเนี้ยบทว่ายากแก่การคาดเดา เพราะมีทั้งแซมพ์คุ้นเคยที่จะพาเราไปสนุกกับบรรยากาศเรโทรในวันวาน หรือการนำเสนอรูปแบบใหม่ ๆ ของการบรรเลงเครื่องดนตรีนั้น ๆ รับประกันว่าถ้าได้ดูสดแล้วต้องทึ่ง เพราะไลน์อัพปัจจุบันของวงประกอบไปด้วย Patrick Paige II, Christopher Allan Smith, Jameel Bruner และดาวรุ่งน่าจับตามอง Steve Lacy

 

คอเพลง R&B เตรียมโยกไปกับ HAVE YOU HEARD? The Internet - Live!

พบกับอัจฉริยะเหล่านี้กันได้แน่ ๆ ที่งาน HAVE YOU HEARD? : The Internet - Live! วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ Voice space บัตรราคา 1,800 / 2,000 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 11.00 น. ทาง www.Ticketmelon.com 

 

คอเพลง R&B เตรียมโยกไปกับ HAVE YOU HEARD? The Internet - Live!

 

ฟังเพลงได้ที่ TrueID MUSIC

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

คอเพลง R&B เตรียมโยกไปกับ HAVE YOU HEARD? The Internet - Live! คอเพลง R&B เตรียมโยกไปกับ HAVE YOU HEARD? The Internet - Live! คอเพลง R&B เตรียมโยกไปกับ HAVE YOU HEARD? The Internet - Live!

 

และ แอปพลิเคชั่น

คอเพลง R&B เตรียมโยกไปกับ HAVE YOU HEARD? The Internet - Live! TrueID Application คอเพลง R&B เตรียมโยกไปกับ HAVE YOU HEARD? The Internet - Live! Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ตศิลปินต่างประเทศ วง The internet เพลงสากล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top