ช่องวัน 31 จัดทำบทเพลงพิเศษ จากลูกของแผ่นดิน เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ และเพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

 

ช่องวัน31 ขนทัพศิลปิน ร่วมร้องเพลง จากลูกของแผ่นดิน แอม แกงส้ม ไอซ์ เผยความรู้สึก

หนูนา หนึ่งธิดา

dsc_0395

เปาวลี – เอิร์น

กบ ทรงสิทธิ์

กบ ทรงสิทธิ์

นก สินจัย

นก สินจัย

กั้ง วรกร

กั้ง วรกร

บี้ สุกฤษฎ์

บี้ สุกฤษฎ์

 

โดยมีทัพศิลปินและนักแสดงกว่า 40 ชีวิต อาทิ นก สินจัย, ตู่ นันทิดา, แอม เสาวลักษณ์, บี้ สุกฤษฎิ์, นัท มีเรีย, ลูกหว้า พิจิกา, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, กัปตัน ภูธเนศ, นิโคล เทริโอ, กบ ทรงสิทธิ์, มอส ปฏิภาณ, พลพล, หนุ่ม กะลา, แบงค์ แคลช, ต๊งเหน่ง รัดเกล้า, โตโน่ ภาคิน, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ไอซ์ ศรัณยู, เอ๊ะ จิรากร, กัน นภัทร, แก้ม วิชญาณี, โดม จารุวัฒน์, ตั้ม วราวุธ, หนูนา หนึ่งธิดา, พินต้า ณัฐนิช, เพลง ชนม์ทิดา, ณัฐ ศักดาทร ฯลฯ มาร่วมใจกันขับร้องบทเพลงดังกล่าวที่สตูดิโอจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

 

แอม เสาวลักษณ์

 

แอม เสาวลักษณ์ เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

“รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงที่พวกเราร้องเพื่อส่งไปถึงพระองค์ท่าน และเป็นการให้กำลังใจกัน จับมือไปด้วยกันในวันที่เราไม่มีท่านแล้ว แต่ลูกๆ จะยังมีกันและกัน และเราจะไม่ทิ้งสิ่งที่พ่อสร้างไว้ให้เราสืบสานต่อค่ะ”

 

แกงส้ม

 

แกงส้ม ธนทัต กล่าวว่า

“เพลงนี้เป็นเพลงที่ให้กำลังใจเราดีมาก ๆ เป็นเพลงที่บอกว่าต่อจากนี้เราจะทำอะไรต่อในวันที่ไม่มีท่านแล้ว โดยที่จะนำคำสอนของพ่อมาสานต่อและ ปฏิบัติตาม ผมเชื่อว่าทุกคนที่มารวมตัวกันร้องเพลงนี้ มีควมคิดถึงและความรักต่อพ่อหลวงของ เรามากๆ ครับ”

 

ไอซ์ ศรัณยู

 

ไอซ์ ศรัณยู ปิดท้ายว่า

“เป็นเกียรติสำหรับตัวผมมากที่ได้มาร่วมร้องเพลงนี้ครับ ทั้งเมโลดี้และเนื้อร้องฟังแล้วซาบซึ้งมาก ๆ เป็นเพลงจากใจของลูกของแผ่นดินทุกคนที่จะส่งไปถึงพระองค์ท่าน ว่าเราจะเดินตามรอยเท้าของพ่อ ปฏิบัติตามในสิ่งที่พ่อสอนเรามาตลอดครับ”

ตามฟังบทเพลง จากลูกของแผ่นดิน ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

 

Tags

กบ ทรงสิทธิ์ ข่าวเพลงไทย ค่ายแกรมมี่ ช่องวัน เพลง จากลูกของแผ่นดิน เพลงเพื่อพ่อ แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ แอม เสาวลักษณ์ ไอซ์ ศรัณยู

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top