ไม่ใช่มีดีแค่เสียงร้องเท่านั้น แต่ อิ้งค์ – วรันธร เปานิล เจ้าของ เพลง เหงา เหงา (INSOMNIA) จากค่าย Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค) ยังขนความสามารถมาล้นตัว อย่างเรื่องการเรียน ก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร การันตีได้จากดีกรี ว่าที่นิสิตป้ายแดงจากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เอกขับร้องคลาสสิค (โอเปร่า)

 

อิ้งค์ วรันธร Boxx Music เตรียมจัดคอนเสิร์ตโซโล่เดี่ยว ทิ้งทวน ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

 

ล่าสุด อิ้งค์ เตรียมตัวสำหรับโค้งสุดท้ายในช่วงชีวิตปี 4 อย่างสุดตัว แถมงานนี้ ทางอาจารย์ส่งโจทย์หินวัดความสามารถ จัดมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ ในเวลาจำกัด 1 ชั่วโมง พร้อมเปิดให้แฟน ๆ เข้าชม และเป็นกำลังใจให้เธอได้อย่างใกล้ชิด

 

อิ้งค์-วรันธร เปานิล

 

“ตอนนี้อิ้งค์เรียนใกล้จบเต็มทีแล้วค่ะ เหลือสอบวิชาสุดท้ายที่ยากมากๆ จะจบไม่จบขึ้นอยู่กับตัวนี้เลย ในสาขาที่อิ้งค์เรียนคือขับร้องคลาสสิค (โอเปร่า) สอบครั้งนี้ต้องจัดคอนเสิร์ตในรูปแบบคลาสสิคของตัวเอง คือร้องคนเดียวในเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม งานนี้มีชื่อว่า Senior Voice Recital (ซีเนียร์ว้อยซ์ รีไซทัล) ช่วงนี้ อิ้งค์ ต้องให้เวลากับการซ้อมมาก ๆ ค่ะ รอผ่านการสอบครั้งนี้ไปก่อนจะลุยงานเพลงต่อเต็มที่เลยค่ะ

คอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นการตัดสินชีวิตอิ้งค์ได้เลย ยังไงก็อยากเชิญชวนเพื่อน ๆ เข้ามาชมกันเยอะๆ และฝากเป็นกำลังใจให้กันด้วยค่ะ งานจะมีขึ้น วันที่ 27 เมษายนนี้ ที่ชั้น 3 ตึกคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เวลา 15.00 เป็นต้นไป แล้วมาเจอกันนะคะ” อิ้งค์ กล่าวทิ้งท้าย

 

รูปอิ้งค์--

 

ติดตามชม MV เพลง เหงา เหงา [ INSOMNIA ] ที่นี่

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง เหงา เหงา (INSOMNIA) ของ อิ้งค์ – วรันธร เปานิล ได้แล้ววันนี้ ที่ *492 222 กด366 หรือ ฟังได้ที่ TrueMusic Application คลิกที่นี่

 

ติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารของศิลปิน ในสังกัด Boxx Mosic ได้ที่

IG: boxxmusicteam / Facebook : BOXX MUSIC
Youtube : BOXX MUSIC Twitter : boxxmusicteam

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

ข่าวนักร้องไทย ข่าวเพลงไทย ค่าย BOXX MUSIC งาน Senior Voice Recital อิ้งค์ วรันธร เพลง เหงา เหงา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top