ตอกย้ำความมันส์ สนุกครบรส ในสงครามชิง เสียงจริง ตัวจริง เข้าทีม รอบ บลาย ออดิชั่น The Voice Thailand Season 5 ที่เขย่าเก้าอี้ 4 โค้ช แห่ง เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 สะเทือน เสียงที่สวรรค์ให้มาเท่านั้น จึงจะสามารถสะกดให้ 4 โค้ชเทพประจำรายการ อย่าง โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชดา เอนโดรฟิน, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค หันมาแย่งชิงกัน ขนาดโค้ชตัวจี๊ดอย่าง โค้ชดา ยังโดน โค้ชก้อง สกัดดาวรุ่ง ให้ดิ้นไม่หลุด โค้ชดา จะรับมือไหวมั้ยต้องตามเชียร์ ใน วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 ทางช่อง 3HD (ช่อง33)

 

ทีเซอร์ Blind Auditions รายการ The Voice 5 สายร็อคฟีเวอร์ โค้ชก้อง ปะทะ โค้ชดา

 

Trailer : สัปดาห์ที่ 3 กับผู้เข้าแข่งขันหลากหลายแนว ครบทุกอารมณ์

 

 

ในรอบนี้ยังมีพื้นที่ให้เสียงที่ใช่อีกเยอะ จนกว่าโค้ชจะจดชื่อเข้าทีมได้ครบ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 5 อาทิตย์นี้ยังคงมีความพีค รวมคนเสียงดี คมชัดระดับ HD ครบทุก 5 มิติ เค้นอารมณ์ออกมาได้สุดยอด ตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนถึงรุ่นใหญ่ เริ่มที่สายอารมณ์อันขมขื่น เวิลด์ นพรุจ ศรีม่วง หนุ่มพูดน้อย ที่ใช้เวทีเดอะวอยซ์เป็นพื้นที่ระบายอารมณ์อย่างหนักหน่วง บอกเลยว่า สะเทือนถึงไต!

 

01w

 

สายร็อคที่ฮอตมาก ก็มาอย่าง ปิ๊ด – พิศาล โนนสูง เสียงจี๊ดเข้าไส้ หาตัวจับยาก หรือแม้แต่สายลูกทุ่ง ลูกกรุง ลูกว๊าก ก็มี!! ตรงสาย โค้ชคนไหน คนนั้น มีลุ้นได้ลูกทีมไปครอง แต่ครั้งนี้ โค้ชก้อง มีหวังกว่าใคร เพราะเป็นขวัญใจขุ่นแม่ตลอดกาล ลูกจะตามใจแม่มั้ย รอกรี๊ดให้ลั่นบ้าน!!

 

02p

 

ฝันของใครจะเป็นจริง ได้โอกาสเข้าสู่การเป็นนักร้องอาชีพ ร่วมลุ้นในรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 5 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช 4จี พลัส (Presented by TrueMove H 4G+) ทางช่อง 3 HD (ช่อง 33) วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 เวลา 16.55 น. รับชมย้อนหลังทางช่อง True 4U ทุกวันพุธ เวลา 21.15 น.

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและเบื้องหลังรายการได้ที่ Application : The Voice by TrueMove H 4G+ และติดตามข่าวสารจาก www.thevoicethailand.com , Facebook : TheVoiceThailand และ IG : THEVOICETH

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

the voice 5 the voice thailand เดอะวอยซ์ ซีซั่น5 โค้ชก้อง สหรัถ โค้ชดา เอ็นโดรฟิน โค้ชสิงโต นำโชค โค้ชโจอี้ บอย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top