ได้ชื่อว่าเป็นนักร้องที่มากด้วยคุณภาพ สำหรับ เบน – ชลาทิศ ตันติวุฒิ ล่าสุด แอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหารคนเก่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล เน็ตเวิร์ค จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์ซีรี่ส์อินเดียฟอร์มยักษ์ อโศกมหาราช ซึ่งออกอาศ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 13 (ช่อง 3 Family) ก็เลือกให้เป็นผู้ถ่ายทอด บทเพลง ศรัทธาสุดขอบฟ้า เพลงประกอบซีรี่ส์ อโศกมหาราช ที่มีเนื้อหาซาบซึ้งกินใจ

 

เบน ชลาทิศ สุดซาบซึ้ง ได้ถ่ายทอดเพลง ศรัทธาสุดขอบฟ้า ประกอบอโศกมหาราช

 

โดย เบน ชลาทิศ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

 

“เพลงประกอบซีรี่ส์อโศกมหาราชนี้ชื่อเพลงว่า ศรัทธาสุดขอบฟ้า ครับ ได้ผู้แต่งทำนอง และ เนื้อร้องโดย คุณสุรักษ์ สุขเสวี ความหมายของบทเพลง พูดถึง เมื่อคนเรามีความฝัน ความมุ่งมั่น และยึดมั่นในสิ่งที่เราฝัน และมุ่งทำในสิ่งที่เราฝันเอาไว้ สักวันนึงความฝันก็จะเป็นจริงขึ้นมา เหมือนดั่ง พระเจ้าอโศก ที่มีความมุ่งมั่นในการเผยแผ่พระพุทธศาสนาทั้งในอินเดีย และ ทั่วโลก จนส่งผลมาเป็นศาสนาประจำชาติไทยเราในปัจจุบันด้วยครับ

 

เบน ชลาทิศ สุดซาบซึ้ง ได้ถ่ายทอดเพลง ศรัทธาสุดขอบฟ้า ประกอบอโศกมหาราช

 

เพลงนี้ เป็นเพลงที่ฟังง่าย และเนื้อหาคำร้องเข้าใจได้ง่าย ลึกซึ้งกินใจ ตามเนื้อหาบทเพลง ซึ่งคนที่กำลังหวั่นไหวในศรัทธาของตัวเอง ที่มันบั่นทอนจิตใจให้ลดน้อยถอยลงไป แต่เมื่อฟังเพลงนี้ ก็จะรู้สึกฮึกเหิมมากขึ้น มีกำลังใจในการทำสิ่งที่เราฝันต่อไป ถามว่าเพลงนี้ยากหรือง่าย จริง ๆ แล้วเป็นบทเพลงที่ค่อนข้างให้กำลังใจทั้งผู้ฟังและตัวคนร้องเองด้วย แต่ถ้าพูดถึงความยากง่ายของเพลง น่าจะเป็นสัดส่วนของจังหวะการร้อง ซึ่งพี่สุรักษ์เค้าแบ่งจังหวะการร้องไว้ค่อนข้างฟิค และก็สนุกดีในการร้องในห้องอัด

 

เบน ชลาทิศ สุดซาบซึ้ง ได้ถ่ายทอดเพลง ศรัทธาสุดขอบฟ้า ประกอบอโศกมหาราช

 

ศรัทธา ในความรู้สึกเบนมันคือ ความเชื่อมั่น และเป็นการตอกย้ำในความเชื่อของเรา ว่าสิ่งนั้นคือสิ่งที่เราคิดหรือฝัน และต้องการให้สิ่งนั้นมันเกิดขึ้นจริง ๆ มันคือนิยามคำว่า ศรัทธา ของผม แน่นอนครับว่าถ้ามีความศรัทธาและความเชื่อมั่น หลายๆ คนก็พร้อมจะเบนเข็มไปยังทิศทางที่ตัวเองต้องการ และมุ่งมั่นทำสิ่งนั้นให้ได้ดั่งหวังไว้ ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงที่จะไปยืนในจุดที่เราต้องการ

สุดท้ายนี้ก็อยากจะขอฝากซีรี่ส์เรื่อง อโศกมหาราช ซึ่งออกอากาศ ทางช่อง 13(ช่อง 3 Family) ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 18.20 น. ขอให้ทุกคนมีความสุขกับซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์นี้ และรวมถึงขอให้มีความสุขกับบทเพลงศรัทธาสุดของฟ้าด้วยครับ” เบน ชลาทิศ กล่าว

 

ข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

เบน ชลาทิศ สุดซาบซึ้ง ได้ถ่ายทอดเพลง ศรัทธาสุดขอบฟ้า ประกอบอโศกมหาราช

 

ซูมเหตุผล 9 ข้อสุดพีค ที่ทำให้คุณไม่ควรพลาดซีรี่ส์อินเดียฟอร์มยักษ์ อโศกมหาราช

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

 

Tags

อโศกมหาราช เบน ชลาทิศ เพลง ศรัทธาสุดขอบฟ้า เพลงประกอบซีรี่ส์ เพลงประกอบละครช่อง 3
Top