เปิดเมือง หัวหิน ต้อนรับ เทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลก กับก้าวแรกของการปักหมุดดนตรีแจ๊สไทยบนแผนที่โลกพร้อมกันใน งาน True Jazz Festival @ Huahin จัดโดยบริษัท ดิ เอเจนซี่ จำกัด ร่วมกับ ทรู อารีน่า หัวหิน และโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล หัวหิน รีสอร์ท ที่จะนำพาทุกท่านดื่มด่ำเคลิบเคลิ้มไปกับมนต์เสน่ห์เสียงดนตรีแจ๊สระดับโลก ครบทุกแนวดนตรี บนเวทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น แจ๊ส ฟิวชั่น ฟังก์ โซล อาร์แอนด์บี วง บิ๊กแบนด์ บราสแบนด์ หรือแม้กระทั่ง หมอลำ

 

คอเพลงแจ๊ส ห้ามพลาด 24-25 มี.ค.นี้ กับงาน True Jazz Festival at Hua Hin

 

สัมผัสจินตนาการและความสุนทรีที่มารวมตัวกันได้อย่างลงตัวตลอดทั้งคืน 2 วันเต็มไปกับกองทัพศิลปินแจ๊สจริง ๆ ที่มาสร้างประวัติศาสตร์หน้านี้ร่วมกันทั้งไทยและเทศ รุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ มาร่วมสร้างสีสันอย่างคับคั่งอย่าง Al McKay’s, Earth Wind and Fire Experience (อัล แมกเคย์ เอิร์ธ วิน แอนด์ ไฟร์ เอ็กซ์พีเรียนซ์) เจ้าของ 6 รางวัลแกรมมี่, Cory Henry and The Funk Apostles (โคลี เฮนรี่ แอนด์ เดอะ ฟังก์ อะโพสเทิล) เจ้าของ 2 รางวัลแกรมมี่, The Yellowjackets (เดอะเยลโลแจคเก็ตส์) เจ้าของ 2 รางวัลแกรมมี่

และ ตำนานของดนตรีแจ๊สที่ยังมีลมหายใจ Benny Golson Quartet (เบนนี โกลสัน ควอร์เทท) พร้อมด้วยศิลปินไทยระดับแนวหน้า Soul After six (โซล อาฟเตอร์ ซิก), ป๊อด ธนชัย อุชชิน, บิว ชวรีย์ พันธุ์สังวร, The Bangkok Brass Band, Thailand All Stars Jazz Orchestra นำโดย เด่น อยู่ประเสริฐ (ไทยแลนด์ ออร์สตาร์ แจ๊ส ออร์เคสตรา), The Paradise Bangkok Molam International Band (เดอะ พาราไดซ์ บางกอก หมอลำ อินเตอร์เนชันนอล แบนด์) และแขกรับเชิญพิเศษอีกมากมาย ถือได้ว่าเป็นสุดยอดศิลปินแจ๊สระดับโลก ที่มารวมตัวกันในงานนี้อย่างคับคั่ง ตลอดจนถึงการประชันฝีมือของนักดนตรีแจ๊สแถวหน้าของไทยด้วยส่วนผสมที่ลงตัวไปกับความหลากหลาย และครบครันในทุกมิติของอารมณ์เพลงไว้ด้วยกัน

มาร่วมสัมผัสไปกับเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลก True Jazz Festival @ Huahin โดย คอนเสิร์ตจัดขึ้น ใน วันศุกร์และเสาร์ที่ 24 – 25 มีนาคม 2560 ณ ทรู อารีน่า หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เวลา 18.00 – 00.00 น. ของทุกวัน พิเศษสำหรับบัตร Early Bird 2 วันลดราคาเหลือเพียง 2,500 บาท (เฉพาะวันที่ 4-19 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น) บัตรราคาปกติ วันละ 2,000 บาท , บัตร 2 วันราคา 3,500 บาท

นอกจากนี้ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล หัวหิน รีสอร์ท มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตแจ๊ส และเข้าพักห้อง Superior ณ โซนบลูพอร์ต วิง (BluPort Wing) ระหว่างวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม ถึงวันอาทิตย์ที 26 มีนาคม 2560 (3 วัน 2 คืน) ในราคาเริ่มต้นที่ 39,999++ บาท จะได้รับสิทธิ์พิเศษในการอัพเกรดที่นั่งคอนเสิร์ตแจ๊สเป็นที่นั่ง VIP พร้อมรถรับส่งไปยังสถานที่จัดงาน และดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและแชมเปญไม่จำกัด ณ เลาจน์รับรองพิเศษ โดยลูกค้าอินเตอร์คอนติเนนทัล หัวหิน รีสอร์ท สามารถจองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.intercontinental.com/huahin

ผู้ที่สนใจสามารถจองบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.truearenahuahin.com/

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

Tags

ข่าวคอนเสิร์ต งาน true jazz festival at hua hin ป๊อด ธนชัย อุชชิน วง Benny Golson Quartet วง Soul After Six เทศกาลดนตรี เพลง jazz

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top