ปล่อยให้ทุกคนได้ฟังแล้ว! หลังเว้นจากซิงเกิ้ลแรก ไทม์ฮอป กว่าครึ่งปี สำหรับศิลปินมากความสามารถอย่าง เอิ๊ต – ภัทรวี ศรีสันติสุข ในสังกัด ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ได้ใช้เวลาเก็บเกี่ยวความรู้สึกใหม่ ๆ จนได้คลอดเป็นซิงเกิลล่าสุด ที่มีชื่อว่า ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น (Pause)’ ที่มาพร้อมลุคใหม่ สวยขึ้นผิดหูผิดตา และการพัฒนาของดนตรีที่ฟังสนุกขึ้น

 

กลับมาพร้อมความสวย! เอิ๊ต ภัทรวี นักร้องสาวเซอร์ เสียงใส และเพลงใหม่!

 

ซึ่งเพลงนี้ มาในแนว ป๊อบ-อาร์แอนด์บี มีซาวน์ของอิเล็กทรอนิกส์กลองไฟฟ้าเข้ามา จัดจ้านขึ้น ออกแบบให้ทุกคนสามารถโยกตามได้ เพราะได้โปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิม พี่โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ที่ร่วมงานกันมาตลอด ได้ทำงานร่วมกันอีกครั้ง จึงไว้ใจให้เอิ๊ตทำเองทุกขึ้นตอน รวมถึงขึ้นเดโม่ และคิดไลน์เครื่องดนตรีเองทุกชิ้น จนได้ไลน์กีต้าร์เท่เท่ มาเป็นพระเอกของเพลงนี้ จาก โอ วงเจ็ตเซ็ตเตอร์ และป๊อก วงซีล มาอัดไลน์กีต้าร์ให้ ช่วยออกแบบเพลงนี้ได้สมบูรณ์ตามที่เอิ๊ตต้องการ

 

กลับมาพร้อมความสวย! เอิ๊ต ภัทรวี นักร้องสาวเซอร์ เสียงใส และเพลงใหม่!

 

พูดถึงความหมายของเพลง มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น (Pause) เกี่ยวกับ ความสัมพันธ์ที่ลดลง จนจบที่การเลิกรา ทำให้คิดว่าคงไม่มีใครอีกแล้ว คงไม่มีความรักครั้งต่อๆไป แต่แล้วพื้นที่ความทรงจำของกันและกัน กลับมีความสุข หยิบมามองในแง่บวก เรื่องราวที่ดูจะแย่ ๆ แต่เราก็อยู่กับมันได้ เอิ๊ต ภัทรวี พูดถึงความยากขึ้นของซิงเกิลนี้ว่า

 

“เพลงนี้ได้การบ้านที่ยากขึ้นจาก ทีมโปรดิวเซอร์ (พี่โอ๊บ พี่เอก พี่ยักษ์) ค่ะ คือ พี่โอ๊บไว้ใจให้เราได้โปรดิวซ์เองตั่งแต่ขั้นตอนแรกยังขึ้นตอนสุดท้าย ตอนขึ้นเดโม่ก็เลยสนุกมากๆ ใส่นู้นใส่นี่ จนมาถึงตอนร้องเลยร้องยากสุดสุด มีเสียงสูง ต้องลากเสียงยาว คือต้องกลั้นหายใจระหว่างประโยค พี่โอ๊บจะให้ความสำคัญกับการสื่อสารมากๆ ถ้าเราควบคุมการร้องไม่ดี ต้องอัดใหม่ ไม่ปล่อยผ่าน เพลงนี้เลยใช้เวลาอัดนาน 5 ชั่วโมง ไม่เคยอัดเพลงไหนนานเท่านี้ ฝากเพลง ‘มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น (Pause)’ เป็นลูกคนล่าสุดของเอิ๊ตเอง เราเชื่อว่าหลาย ๆ คน คงมีพื้นที่ความคิดถึง ที่เราเก็บไว้ให้คนคนนั้นเหมือนกัน ก็หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้และอินไปกับเรา”

 

 

กลับมาพร้อมความสวย! เอิ๊ต ภัทรวี นักร้องสาวเซอร์ เสียงใส และเพลงใหม่!

 

สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น (Pause) ได้ที่แรก iTunes Store ตั้งแต่ 7 กรกฎาคมนี้ หรือกด *492 222 104 พร้อมกัน 12 กรกฎาคมนี้

 

และอัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords และของ เอิ๊ต ภัทรวี ได้ที่ www.facebook.com/Earthpatravee

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

Tags

ข่าวเพลงไทย ค่าย Muzik Move Records นักร้องใหม่ เพลง มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น เอิ๊ต ภัทรวี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top