จบลงไปเรียบร้อย สำหรับโครงการดีๆกับกิจกรรม ๑ ล้าน ๕ แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่ – ศิริราช ซึ่งจัดโดย คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อระดมทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา ที่มีเหล่านักศึกษาแพทย์รวมพลังวิ่งผ่านทั้งหมด 11 จังหวัด และในกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่นี้ หนุ่มเชียงใหม่ อย่าง แม็กซ์ – อภิสร สุขวัฒนาศัย ศิลปินจาก ทรู แฟนเทเชีย เลยขอเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ออกสตาร์ทวิ่งที่ จังหวัดเชียงใหม่ในวันแรก และยังมาร่วมวิ่งปิดงานในวันสุดท้ายอีกด้วย จะเป็นอย่างไรให้ “แม็กซ์” เล่าให้ฟังดีกว่า

 

แม็กซ์ อภิสร ขอร่วมงานบุญ ออกวิ่งกับกิจกรรม 1 ล้าน 5 แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่ - ศิริราช

 

“สำหรับโครงการ ๑ ล้าน ๕ แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่-ศิริราช เป็นโครงการที่ดีอยู่แล้ว ทุกคนสามารถช่วยกันทำบุญ ได้ช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส เพราะเงินที่เราได้จากการจัดกิจกรรม จะเอามาสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา ซึ่งผมก็ขอเป็นหนึ่งคนที่อาสาเข้าร่วมโครงการนี้ด้วย ผมวิ่งตั้งแต่วันแรกเลย ที่เปิดตัวที่เชียงใหม่ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก เพราะช่วงนั้นผมกลับบ้านที่เชียงใหม่พอดี ระยะทางที่วิ่ง ก็วิ่งรอบเมืองเชียงใหม่ครับ ตอนวิ่งจะเห็นได้เลยว่า มีคนมาร่วมวิ่งเยอะมาก หรือใครที่ไม่สามารถวิ่งได้ เค้าก็จะมาหยอดกล่องบริจาคกัน เห็นแล้วรู้สึกดีครับ ที่คนไทยมีน้ำใจ ร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจกันแบบนี้

 

แม็กซ์ อภิสร ขอร่วมงานบุญ ออกวิ่งกับกิจกรรม 1 ล้าน 5 แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่ - ศิริราช

 

ส่วนในวันสุดท้ายของกิจกรรม ผมก็มาร่วมวิ่งอีกครั้งหนึ่ง จะไปจบกันที่ศิริราช ถ้าถามความรู้สึกผม ตอบได้เลยว่า รู้สึกดี มีความสุขมากครับ ที่ตัวเราเองก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในการได้ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ด้อยโอกาส ผมมองว่าการที่เราทำแบบนี้มันไม่ได้ช่วยแค่ผู้ป่วยนะ แต่ถือว่าเราได้ช่วยเหลือครอบครัว ช่วยเหลือคนรักเขา ให้มีโอกาสได้อยู่ด้วยกันนานขึ้นไปอีก มันคือความสุขของทั้งผู้ให้และผู้รับครับ และที่สำคัญการที่เราได้มาออกกำลังกายกันยังเป็นการสานต่อพระราชปณิธานของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่อยากให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย”

 

ภาพจาก instagram @maxaf12_official

 

 

 

#Repost @kongpiya with @repostapp ・・・ มาร่วมบุญกันใน โครงการ 1 ล้าน ห้าแสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต. เชียงใหม่-ศิริราช ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนสร้างตึก นวมินทนบพิต 84 พรรษา 🙏🏼ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรม ๑ ล้าน ๕ แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่ – ศิริราช เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร๘๔พรรษา รพ.ศิริราช หรือร่วมบริจาคได้ 3 ช่องทาง – กด *984*100# แล้วกดโทรออก กดหนึ่งครั้งเท่ากับบริจาคครั้งละ 100 บาท – บริจาคเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 016-442301-9 ระบุ : โครงการหนึ่งล้านห้าแสนก้าว (หักลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า) – บริจาคเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ศิริราชมูลนิธิ เลขที่บัญชี 016-4-37544-4 ระบุ : กองทุน 003738 ศิริราชมูลนิธิ (หักลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่า) #1ล้าน5เเสนก้าว #maxapisorn #maxaf12 #maxaf12_official #af12 #truefantasia #teammaxapisorn

โพสต์ที่แชร์โดย @maxaf12_official เมื่อ

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

Tags

1 ล้าน 5 แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่ - ศิริราช ข่าวนักร้องไทย ทรูแฟนเทเชีย แม็กซ์ อภิสร สุขวัฒนาศัย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top