ปล่อยเพลงออกมารัว ๆ สำหรับ 4 หนุ่ม วง MEAN (มีน) กัน ปาล์ม โปเต้ พัด จากค่าย LOVEiS เพลง หมายความว่าอะไร เพิ่งทะลุ2ล้านวิวกันไป ล่าสุดส่งซิงเกิ้ลพิเศษ ผู้ชมที่ดี ออกมาให้ฟังกัน วันนี้ music.trueid.net ได้เจอ 4หนุ่ม เลยขอถามถึงที่มาที่ไปของเพลงนี้กันหน่อย รวมถึง หนุ่มกัน ยังมาขอกำลังใจ เพราะเขาติด 1 ใน 50 หนุ่มโสด CLEO ด้วย และปิดท้าย หนุ่ม ๆ เขาวางแผนงานในอนาคตอย่างไร

 

 

“เคยเป็นกันไหม ชอบไปส่องเขา แต่เราเจ็บเอง”

 

ปาล์ม: ชื่อเพลง ผู้ชมที่ดี เป็นเพลงที่มีแรงบันดาลใจจากคนยุคนี้ ทุกคนมีโซเชียลมีเดียในมือ และชอบทำให้ตัวเองเจ็บปวด อย่างเช่น การเข้าไปส่องเฟส ส่องไอจี กับคนที่เราแอบชอบ แล้วพบว่า เขามีแฟนแล้ว

 

พัด (เป็นคนแต่งเพลงนี้) : เป็นความรู้สึกที่ เราไม่ได้มีสิทธิ์จะไปเป็นตัวเลือกของเขา เราเป็นได้แค่ ผู้ชมที่ดี เฝ้ามองเขารักกับคนที่เขารัก คนที่มีความสำคัญกับเขา ผู้ชมที่ดี ก็ทำได้เพียง ยินดีกับเขา เชื่อว่าโดนใจใครหลายคนแน่นอน

 

ปาล์ม: เป็นครั้งแรกที่เรามียอดวิวถึง 2 ล้านวิว ของเพลง หมายความว่าอะไร ขอบคุณทุกคนมาก ๆ เราเลยอยากทำเพลงออกมาให้ต่อเนื่อง และขอบคุณแฟน ๆ เพราะมีคนพิมพ์ถามเข้ามาด้วย เลยอยากปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้ฟังกัน

 

โปเต้: ในส่วนของเอ็มวี ผมว่าต้องรอดู feedback ด้วย ตอนนี้เป็น lyrics Video กันก่อน ถ้าคนชอบเยอะ ก็อาจจะได้ดู MV ก็ได้ครับ

 

หนุ่มกัน ได้เป็น 1 ใน 50 ของ Cleo ด้วย มีการเตรียมตัวยังไงบ้าง

 

กัน: ตอนนี้มีการฟิตร่างกาย วางแผนการใช้ชีวิตให้พร้อมมากขึ้น เพื่อต้องเข้าไปร่วมกิจกรรมครั้งนี้ครับ ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

 

วางแผนวงต่อไปอย่างไรบ้าง?

 

ตอนนี้ล่าสุดพวกเราอยากปล่อยเพลงให้ได้เยอะที่สุด และ ต่อเนื่อง ตั้งเป้าว่าทุก ๆ เดือนจะปล่อย 2 เพลง แต่อาจจะไม่มีมีเอ็มวี คือเรามาใหม่ ยังไม่ได้มีเพลงเยอะ ๆ เหมือนพี่ ๆ เขา ก็อยากให้ติดตามพวกเรากันด้วยครับ

 

 

4หนุ่ม วง MEAN เผยที่มาของซิงเกิ้ลพิเศษ ผู้ชมที่ดี เพลงดีขยี้ใจคนชอบส่อง! (คลิป)

 

Vocal : Potay ปิยะพงษ์ เล็กประยูร
Keyboard : Palm Pawee ปวีร์ ปรีชาวีรกุล
Bass, Drums : Gunn Guntapich กันตพิชญ์ ยาวิราช
Guitar : Pat Vorapat วรภัทร วงศ์สุคนธ์

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของวง MEAN คลิกเลย

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

4หนุ่ม วง MEAN เผยที่มาของซิงเกิ้ลพิเศษ ผู้ชมที่ดี เพลงดีขยี้ใจคนชอบส่อง! (คลิป)4หนุ่ม วง MEAN เผยที่มาของซิงเกิ้ลพิเศษ ผู้ชมที่ดี เพลงดีขยี้ใจคนชอบส่อง! (คลิป)4หนุ่ม วง MEAN เผยที่มาของซิงเกิ้ลพิเศษ ผู้ชมที่ดี เพลงดีขยี้ใจคนชอบส่อง! (คลิป)

 


และ แอปพลิเคชั่น

4หนุ่ม วง MEAN เผยที่มาของซิงเกิ้ลพิเศษ ผู้ชมที่ดี เพลงดีขยี้ใจคนชอบส่อง! (คลิป)
TrueID Application
4หนุ่ม วง MEAN เผยที่มาของซิงเกิ้ลพิเศษ ผู้ชมที่ดี เพลงดีขยี้ใจคนชอบส่อง! (คลิป)
Add friend ที่ ID : @TrueID

Tags

ข่าวนักร้องไทย ค่าย Loveis วง Mean เพลง ผู้ชมที่ดี เพลง ใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top