1 ปีที่ผ่านมา BEC-Tero Music ได้ผลิตศิลปินคุณภาพออกสู่ตลาดเพลงในประเทศไทย และต่างประเทศอยู่ตลอด โดยเบื้องหลังของงานเพลงคุณภาพนั้น ส่วนหนึ่งต้องมาจากศิลปินที่มีศักยภาพด้านดนตรี และการร้องเพลงที่ถูกฝึกฝนและพัฒนาอยู่ตลอด

 

BEC-Tero Music ติวเข้มศิลปิน มอรีน สก็อตต์ โค้ชจาก The Voice UK บินตรงสอนเป็นปีที่2

มัวรีน_ศิลปินBEC-Tero Music (3)

คุณ มอรีน สก็อตต์

 

ซึ่งในปีนี้ เราก็ยังคงมุ่งพัฒนาศิลปินอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะการเสริมทักษะทางดนตรีให้กับ ศิลปินในค่าย โดยได้รับเกียรติจากเทรนเนอร์ระดับโลก คุณ มอรีน สก็อตต์ Voice Coach (วอยซ์ โค้ช) ของรายการยอดนิยม The Voice UK (เดอะ วอยซ์ ประเทศอังกฤษ) ผู้ที่เคยฝึกสอนการร้องและการใช้เสียงให้ศิลปินคุณภาพชั้นแนวหน้ามากมาย อาทิเช่น Mike, Bjork, Matt Bellamy (นักร้องนำวง Muse), Natasha Bedingfield, Delta Goodrem

 

มัวรีน_ศิลปินBEC-Tero Music (1)

พล่ากุ้ง – โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

มัวรีน_ศิลปินBEC-Tero Music (4)

มัวรีน_ศิลปินBEC-Tero Music (5)

ศิลปินสังกัด BEC-TERO Music

มัวรีน_ศิลปินBEC-Tero Music (7)

แสตมป์ ดูเครียดนะ

มัวรีน_ศิลปินBEC-Tero Music (8)

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

ซึ่งถือเป็นปีที่ 2 ที่คุณมอรีนได้ตัดสินใจบินตรงจากอังกฤษ เพื่อมาสอนเทคนิคการร้อง พร้อมดึงความสามารถและเอกลักษณ์ในการใช้เสียงที่เหมาะสมกับเพลงและนักร้องแต่ละคนในค่าย อาทิ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, แสตมป์ อภิวัชร์, เฟิด สล็อต แมชชีน, คิว วงฟลัวร์, พล่ากุ้ง มาเจนต้า และอีกหลายๆ ศิลปินในค่าย ซึ่งถือเป็นความตั้งใจของค่ายที่จะพัฒนาศิลปินเพื่อยกระดับความสามารถในการแสดงสด และผลงานเพลงของศิลปินไทยให้ทัดเทียบกับมาตรฐานระดับโลก

แหล่งข่าว: BEC-Tero Music

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

BEC-TERO MUSIC Maureen Scott Voice Coach จาก the voice UK คิว Flure คิววงฟลัวร์ พล่ากุ้ง มาเจนต้า มอรีน สก็อตต์ วง Slot Machine แสตมป์ อภิวัชร์ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top