หากจะเอ่ยถึงชื่อ “ริว จิตสัมผัส” เกือบจะทุกคน รู้จักเขาในฐานะ คนแนะนำและติดต่อกับสิ่งที่มองไม่เห็น ประเดิมบทบาทดีเจ.ครั้งแรกในชีวิตที่ คลื่น FM ONE 103.5 กับช่วงที่ใช้ชื่อว่า ONE ริวเคลียร์ ประกบคู่ ดีเจ.ต๊อป – ตรีพล พรมสุวรรณ ที่จะมาเคลียร์ทุกปัญหาชีวิตให้คุณผู้ฟังด้วยศาสตร์แห่งความเชื่อ

 

 

ริว จิตสัมผัส ขอทำหน้าที่ ดีเจ ครั้งแรกในชีวิต! ช่วยคนไทยเคลียร์ทุกปัญหาชีวิต

 

“เนื้อหาของ ONE ริวเคลียร์ เราอยากช่วยให้คุณผู้ฟังที่มีปัญหาในชีวิตได้มีทางออก บางทีเรื่องที่คุณกำลังทุกข์ หรือเรื่องบางเรื่องที่คุณคิดว่าหนักที่สุดแล้ว หากคุณได้เปิดมาฟังช่วงนี้ คุณจะรู้ว่าในโลกนี้อาจมีคนที่เจอปัญหาหนักกว่าคุณอีก หากคุณหาทางออกให้กับความทุกข์หรือปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ได้ อย่าลืมว่าริวรอคุณอยู่ครับ ริวต้องขอขอบคุณทาง FM ONE 103.5 ที่ให้โอกาสริวได้มาจัดรายการวิทยุ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ใช้คำว่า ดีเจ. ตื่นเต้นและดีใจมาก ริว ตั้งใจมากอยากทำให้ออกมาดีที่สุด

 

ถามว่าทำไมถึงตกปากรับคำ ทั้งที่เคยบอกจะไม่รับปรึกษาปัญหาเป็นการส่วนตัว พอดีได้มีโอกาสพูดคุยกับผู้บริหาร พี่แจ๊ส (คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา) ว่า ริว อยากทำอะไรก็ได้ ที่มีโอกาสช่วยเหลือคน คำว่าช่วยคนในที่นี้ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องของการทรงเจ้าเข้าผี หรือเรื่องไสยศาสตร์เสมอไป บางทีเราใช้ธรรมะหลักธรรมคำสอน นำมาพูดผ่านสื่อวิทยุ เพื่อให้คนที่มีความทุกข์ได้ฟัง แล้วก็ให้แนวทางเขา นั่นคือสิ่งหนึ่งที่เราคุยกันแล้วรู้สึกว่ามันคลิกที่จะทำงานร่วมกัน

 

ริว จิตสัมผัส ขอทำหน้าที่ ดีเจ ครั้งแรกในชีวิต! ช่วยคนไทยเคลียร์ทุกปัญหาชีวิต

 

ริวไม่ได้จัดรายการแค่คนเดียว ยังมี ดีเจ.ต๊อป ตรีพล ที่ถือเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ บางคำตอบที่ริวพูดออกไป ดีเจ.ต๊อป จะสวนหมัดกลับมาตรง ๆ เป็นคนที่คอยตั้งคำถามแทนคุณผู้ฟังด้วย ริวว่า อันนี้แหละน่าจะเป็นความสนุก ทำให้คุณผู้ฟังได้มีมุมมองที่หลากหลาย”

 

ติดตาม ONE ริวเคลียร์ เวลา 20.00-21.00 น. Live สดทาง Facebook FMone และ เวลา 21.00 น. ฟังกันต่อได้ทาง FM ONE 103.5

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

Tags

ข่าวคลื่นวิทยุ ข่าวเพลงไทย คลื่น FM ONE 103.5 ดีเจ ริว จิตสัมผัส

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top