Singing In The Rain 2Gether เทศกาลดนตรีกลางสายฝนปีที่ 2 โดย บริษัท ครีเอทอินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด พร้อมเอาใจแฟนเพลงให้เตรียมกรี๊ดสนั่น!!! ไปกับเหล่าศิลปินสุดป็อปทั้ง 9 อาทิ Room 39 / Lula / Sqweez Animal / Scrubb / Paradox / Tattoo Colour / Jelly Rocket / Mild / Two Popetorn

 

มายด์ - แทททู ชวนมาเปลี่ยนฤดูเหงา ให้เป็นฤดูของเรา ใน Singing In The Rain 2Gether

 

ล่าสุด วงมายด์ – แทททู คัลเลอร์ ชวนเปิดประสบการณ์ ฝนเทกี่ที ก็ไม่มีคำว่าเหงา Chang Music Connection Presents Singing In The Rain 2Gether ให้คุณและเพื่อนซี้ โดดออกจากความเหงา แล้วเปลี่ยนวันเศร้า ๆ ให้มีแต่เราไปด้วยกันในแบบ 2gether พร้อมเปิดประสบการณ์การฟังดนตรีที่สนุก ไม่ซ้ำใคร ในบรรยากาศสุดชิลล์บนพื้นหญ้าสนามกอล์ฟที่น่าทิ้งตัวทุกตารางนิ้ว

 

มายด์ - แทททู ชวนมาเปลี่ยนฤดูเหงา ให้เป็นฤดูของเรา ใน Singing In The Rain 2Gether

 

งานนี้ “เป้ วงมายด์” ออกมาชวนเปิดประสบการณ์โรแมนติก สลัดความเหงาให้พ้นไปจากวันฝนพร่ำ ที่ยืนยันกับแฟนเพลงว่างานนี้เต็มที่

 

“เรื่องความพร้อมตอนนนี้เต็มร้อยเลยครับ ตั้งใจหยิบเพลงในอัลบั้มที่ 4 มาเล่น เอาเพลงใหม่ๆ มาเล่น และมีเพลงคัพเวอร์ที่มายด์ชอบเล่น และก็เพลงที่พวกเรามายด์ชอบเล่นกัน ส่วนคนที่ชอบชิว ชอบสนุก เราก็จะมีให้ครบทุกรูปแบบ เรียกว่าครอบคลุม มายด์ก็จะเตรียมมาเล่นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นเรื่องของความสนุก เพลงช้า เพลงอกหัก ที่หลายคนยังร้องตามกันอยู่ อย่างที่บอกอยากให้ครบรส ฝนตกไม่จำเป็นจะต้องมาเปื่อยเหมือนโดนฝน ฝนตกเราสามารถสดชื่นไปกับฝนได้ กระโดดเหยียบหญ้ากันครับ เตรียมตัวให้พร้อมไปร่วมสนุกกันในวันนั้นครับ”

 

มายด์ - แทททู ชวนมาเปลี่ยนฤดูเหงา ให้เป็นฤดูของเรา ใน Singing In The Rain 2Gether

 

ด้าน ดิม แทททู คัลเลอร์ บอกว่า

 

“เตรียมนำผลงานใหม่แกะกล่องมาร้องให้แฟนๆ ที่มาเปลี่ยนฤดูเหงา ให้เป็นฤดูของเรา ได้พิสูจน์ความไพเราะเป็นครั้งแรก อัลบั้มใหม่ของพวกเรา จะถูกเล่นในงานนี้เป็นครั้งแรก คนที่รอคอยได้ฟังแน่นอน กับอัลบั้มที่ 5 สัตว์จริง เต็มอิ่มอย่างแน่นอน ซึ่งเข้ากับสถานที่จัดงานครั้งนี้ เพลงอัลบั้มใหม่ตั้งใจทำและเรียบเรียงมาเพื่อทุกคน ทุกคนจะได้ฟังเต็มๆ ทั้งอัลบั้มในงานนี้ มีเพลงเร็วเยอะ รับรองว่าทุกคนจะได้เต้นลืมเปียกฝนกันไปเลย”

 

มายด์ - แทททู ชวนมาเปลี่ยนฤดูเหงา ให้เป็นฤดูของเรา ใน Singing In The Rain 2Gether

Jelly Rocket

 

งานนี้เตรียมเต็มอิ่มกับความอร่อยที่พร้อมเสิร์ฟความอิ่มอร่อยจากร้านเด็ด เมนูดังในโซนอาหารสุดฮิป FIN Food Market และได้โชว์ฝีมือ DIY ครีเอทตุ๊กตาไล่ฝน Teru Teru สุดน่ารัก พร้อมสร้างความโรแมนติกมุ้งมิ้งกับเพื่อนรักในวันฝนฉ่ำด้วยแฟชั่น Rain Coat สุดชิค ท่ามกลางบรรยากาศ Feel Good ของเขาใหญ่ บนพื้นหญ้าที่เขียวชอุ่มของสนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ จังหวัดนครราชสีมา

 

5 สิงหาคม นี้ ชวนเพื่อนซี้ มาซิงไปพร้อมกันกับ! Chang Music Connection Presents Singing In The Rain 2Gether จำหน่ายบัตรราคา 1,200 บาท สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2105 3833, 08 9811 1901 หรือแฟนเพจ www.facebook.com/singingintherainfest

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่ Line @Trueid
และช่องทาง social ของ อินเทรนด์บันเทิง

Tags

ข่าวคอนเสิร์ต คอนเสิร์ต Singing In The Rain 2Gether วง mild วง tattoo colour เทศกาลดนตรี

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top