เป็นอีกหนึ่งบทเพลงประกอบละคร ที่มีเนื้อหาบีบหัวใจ และดุดันเป็นอย่างมาก สำหรับเพลง พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม เพลงประกอบละคร TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา (คลิกฟังได้แล้วที่ TrueID MUSIC) ที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ ทาง TRUE4U ช่อง 24 และด้วยบทเพลงที่มีความหนักแน่น เพราะฉะนั้น นักร้องที่จะมาถ่ายทอดความเข้มข้นนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เจ้าพ่อเพลง ป๊อบ-ร็อก อย่าง สงกรานต์ - รังสรรค์ ปัญญาเรือน ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าให้ฟังว่า 

 

สงกรานต์ กดดันแต่ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดความหนักแน่น ดุดัน ลงเพลง พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม

สงกรานต์ - รังสรรค์ ปัญญาเรือน

"สำหรับเพลง พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม เริ่มแรกเลย พี่คิ้ม เจนนิเฟอร์ คิ้ม เคยร้องเอาไว้ในรายการสงครามทำเพลง ออริจินัลคือ พี่คิ้มเลย ซึ่งพอผมได้มีโอกาสนำมาร้องประกอบละคร TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ก็ดีใจ แล้วยิ่งได้คนคุ้นเคยอย่าง พี่แม็ค ศรัณย์ มาช่วยดูแลการผลิต มันก็ช่วยลดความกดดันลงไปได้ในระดับนึง ผมยอมรับนะว่า แรก ๆ แอบเครียด แอบกดดัน เพราะอย่างที่บอก พี่คิ้มทำไว้ดีมาก พอมาเป็นผม ก็มาปรับสไตล์การร้อง ให้เป็นแนวป๊อบร็อค มีความหนักแน่น ดุดัน ซึ่งมันจะเหมาะกับผมมากกว่า

 

สงกรานต์ กดดันแต่ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดความหนักแน่น ดุดัน ลงเพลง พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม

สงกรานต์ ถ่ายทอดความหนักแน่น ดุดัน ลงเพลง พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม

สงกรานต์ กดดันแต่ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดความหนักแน่น ดุดัน ลงเพลง พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม

สงกรานต์ ถ่ายทอดความหนักแน่น ดุดัน ลงเพลง พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม

สงกรานต์ ถ่ายทอดความหนักแน่น ดุดัน ลงเพลง พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม

 

โดยส่วนตัวนะ ผมรู้สึกว่า เพลงนี้มันโอเค มันสามารถสื่อสารถึงอีกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้เราได้ดี ตอนแรกที่คุยกันก่อนจะทำเพลง ผมได้รู้เนื้อหาของละครคร่าว ๆ แล้ว พอมาฟังเพลงรู้สึกเลยแหละว่า มันลงตัว มันเข้ากันจริง ๆ สะท้อนเรื่องราวของตัวละคร ได้เป็นอย่างดี อยากให้ทุกคนได้ลองฟัง ผมเต็มที่จริง ๆ และอยากให้ได้ชมละครกันด้วย"

 

 

พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม เพลงประกอบดราม่าซีรีส์แอคชั่นเข้มข้น ที่จะทำให้คุณลุ้นระทึก! โดยเพลงนี้ ต้นฉบับที่มาจากรายการ "สงครามทำเพลง Melody to Masterpiece" ซึ่งเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาบีบหัวใจ ในแนวป๊อบร็อก จากปลายปากกาของนักแต่งเพลงโปรดิวเซอร์อย่าง โซ่ - แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ และ บี - โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ ซึ่งเป็นมือคีย์บอร์ด วง ETC. และ แม็ค - ศรัณย์ วงศ์น้อย ได้ร่วมมือทำเพลง และ ต้นฉบับได้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม (พรพรรณ ชุนหชัย) ดีวาแถวหน้าของประเทศมาถ่ายทอดบทเพลง โดยได้นำมานำมา re-Arrange ใหม่จากทีม Pyramid Studio และที่สำคัญที่ได้ตัวเจ้าพ่อเพลง Pop Rock อย่าง รังสรรค์ ปัญญาเรือน หรือ สงกรานต์ มาเป็นผู้ถ่ายทอดเพลงในเวอร์ชั่นใหม่จนไม่เหลือเคล้ากลิ่นไอ ของเพลงต้นฉบับ ความหนักแน่นและดุดันของเพลงที่สะท้อนเรื่องราวของละครได้อย่างลงตัว

สามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง พรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม และสามารถติดตามชมละคร TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 21.15 น. ทาง TRUE4U ช่อง 24 และแอปทรูไอดี สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.30 น. ทางทรูเอเชี่ยน ซีรีส์ เอช ดี 120 และ 239


อ่านข่าวอื่น ๆ ที่นี่:

> สงครามทำเพลง เผยอาวุธลับ! ปาน ธนพร พบ เจนนิเฟอร์ คิ้ม 2 DIVA ตัวแม่ มาเจอกัน!

> เปิดจอรอดู!! TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ซีรีส์แนวลึกลับ กับ ปริศนาฆาตกรต่อเนื่อง

> เรื่องย่อละคร TUNNEL ปริศนาล่าข้ามเวลา ช่อง True4U

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

artist ข่าวนักร้องไทย ข่าวเพลงประกอบละคร สงกรานต์ รังสรรค์ เพลงใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top