สะใจขาแดนซ์และคอดนตรี! กับปาร์ตี้ธีมสีขาวที่เก๋ที่สุดแห่งปีริมชายหาดพัทยา ในงาน “ลูป เดอะ ปาร์ตี้” ที่ขนทัพศิลปินมาสาดความมันส์ นำโดยแร็พเปอร์ตัวพ่อ โจอี้ บอย เสริมทัพความสนุกด้วยสิงห์เหนือเสือใต้, บุดดาเบลส, ดีเจลีโอ, ดีเจสไปด้ามังกี้ และดีเจสาวหนึ่งเดียวจากประเทศมาเลเซีย ดีเจนิกกี้ พร้อมอัดแน่นด้วยแสงสีเสียงอลังการ เต็มอิ่มตลอดค่ำคืนวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2559 ที่โอเชี่ยน มารีน่า ยอรฺช คลับ หาดจอมเทียน พัทยา

 

โจอี้ บอย นำทัพ ระเบิดความมันส์ริมหาดพัทยา ในปาร์ตี้ธีมสีขาว ลูป เดอะ ปาร์ตี้

 

โจอี้ บอย นำทัพ ระเบิดความมันส์ริมหาดพัทยา ในปาร์ตี้ธีมสีขาว ลูป เดอะ ปาร์ตี้

 

ภูริภพ เทพหัสดิน ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ CS Agency Thailand (ซีเอส เอเจนซี่ ไทยแลนด์) เผยว่า”เนื่องจากพัทยาเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่ชาวไทยและต่างชาติรู้จักเป็นอย่างดี และเพื่อแสดงศักยภาพพร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองไทย เราจึงตั้งใจมอบสีสันความสนุก เพิ่มความคึกคัก ปลุกกระแสคอเพลง ในเมืองที่ไลฟ์สไตล์ส่วนใหญ่ต้องเคร่งเครียดกับการทำงานได้มาปลดปล่อยกับปาร์ตี้ที่มันส์ที่สุดแห่งปี ในงาน “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ลูป เดอะ ปาร์ตี้” รับประกันความมันส์เต็มอิ่ม ยกตัวอย่างน้ำจิ้มเบาๆ อย่างโชว์ครั้งแรกในเมืองไทยของดีเจนิกกี้ ดีเจสาวจากประเทศมาเลเซีย ที่ฝากฝีไม้ลายมือไว้จนได้รับตำแหน่ง ดีเจหญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลระดับโลกอย่าง Juice DJ Quest 2007 และ Top 10 DJs of Malaysia ร่วมด้วยศิลปินชื่อดังระดับประเทศอีกเพียบ งานนี้เหล่าคอปาร์ตี้และเพื่อนซี้ได้กอดคอกันมาแดนซ์กันสนั่นริมชายหาดพัทยา

 

ลูป เดอะ ปาร์ตี้

 

ลูป เดอะ ปาร์ตี้

งานนี้ออกสตาร์ทความมันส์กับดีเจสาวสุดเซ็กซี่ Lady DJ และถ้าพูดถึงดีเจตัวท็อปของดีเจหญิงในเมืองไทย ต้องมีชื่อเธอคนนี้ DJ ของขวัญ ที่พกพาความน่ารักและความสามารถมาโชว์ลีลาเปิดแผ่น จนหนุ่มๆ ในงานแทบไม่อยากละสายตา ก่อนจะยกเวทีให้ ดีเจนิกกี้ ที่งานนี้เจ้าตัวบินตรงมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ แล้วมาโยกกับ DJ Spydamonkee ทำเอาแฟนๆ เครื่องร้อน ขอลุยต่อ ลุกมาขยับแบบนันสต็อปตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม!!! กับ ก้านคอคลับ นำทีมโดย โจอี้บอย, สิงห์เหนือเสือใต้, บุดดาเบลส ฯลฯ ก่อนปล่อยเวทีให้ DJ Leo ได้อวดโชว์สุดเจ๋ง มันส์สุดเหวี่ยงสมการรอคอย

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

 

Tags

Buddha Bless ข่าวคอนเสิร์ต นักร้องไทย ศิลปินไทย โจอี้ บอย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top